Mẹo làm trắng răng từ dầu oliu cực đơn giản

0
408

Bên cạnh những công thức làm trắng từ thực phẩm thì mẹo làm trắng răng bằng các loại dầu cũng có tác dụng làm trắng răng cực hiệu quả bạn không nên bỏ qua. Từ những công thức đơn giản chắc chắn sẽ giúp bạn có hàm răng trắng sáng và tự tin hơn trong cuộc sống.

1. Mẹo làm trắng răng từ dầu oliu cực đơn giản

Mẹo làm trắng răng bằng dầu oliu không hẳn là công thức mới với nhiều người. Nhưng cũng có thể bạn chưa biết đến công thức này. Cách tẩy trắng này không gây hại cho răng mà thậm chí còn giúp răng trắng sáng đến mức bạn phải giật mình.

Mẹo làm trắng răng từ các loại dầu siêu rẻ siêu hiệu quả đến bất ngờ 1Mẹo làm trắng răng bằng dầu oliu cực hiệu quả mà lại đơn giản, dễ kiếm

∗ Cách 1:
Có lẽ bạn cảm thấy khá bất ngờ cho sự kết hợp này vì cả ai để là dầu. Nhưng sự kết hợp tưởng như vô lý này lại mang lại hiệu quả đáng ngờ. Dầu dừa có khả năng tiêu diệt vi khuẩn, ức chế quá trình phát triển của vi khuẩn trong khoang miệng. Dầu oliu lại giúp loại bỏ các độc tố trong nướu răng, giết chết các vi khuẩn trong nướu, làm sạch các mảng bám thức ăn. Kết hợp hai loại dầu này với tỉ lệ tương đương và bôi trực tiếp lên răng sau đó đánh lại bằng kem đánh răng chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả.

∗ Cách 2:

Dùng dầu oliu trực tiếp để loại bỏ các mảng bám thức ăn còn  sót lại trên răng. Bạn chỉ cần dùng miếng vải cotton sạch và nhúng vào dầu oliu sau đó chà trực tiếp lên  bề mặt răng trong khoảng 5 phút, sau đó sử dụng kem đánh răng để làm sạch miệng. Nên thực hiện 2 lần/ tuần để thế hiệu quả rõ rệt nhất

2. Mẹo làm trắng răng bằng dầu dừa

Mẹo làm trắng răng bằng dầu dừa muốn hiệu quả cần được thực hiện đúng cách và  đúng liều lượng để đạt được hiệu quả tốt nhất khi thực hiện.

Mẹo làm trắng răng từ các loại dầu siêu rẻ siêu hiệu quả đến bất ngờ 2Dầu dừa là mẹo làm trắng răng hiệu quả nhanh chóng

∗ Cách 1:

Kết hợp dầu dừa với baking soda dùng thay thế cho kem đánh răng. Chỉ cần trộn 2 thìa cà phê dầu dừa và một thìa cà phê baking soda và khuấy để cho đến khi sệt lại . Dùng bàn chải đánh răng và tiến hành chải răng như phương pháp thông thường, sau khi thực hiện xong súc miệng với nước để làm sạch khoang miệng hiệu quả.

<> http://benhvienranghammat.com.vn/tay-trang-rang-co-dau-khong.html

<> http://benhvienranghammat.com.vn/tay-trang-rang-gia-bao-nhieu-tien.html

∗ Cách 2:

Sử dụng dầu dừa như như một loại nước súc miệng, dầu dừa giúp loại bỏ các mảng bám cao răng. Sau khi đánh răng xong dùng 2 thìa dầu dừa để xúc miệng, dầu dừa khi cho vào miệng cần ngậm và tiến hành xúc miệng liên lục từ trong ra ngoài và từ trái sang phải. Nên súc miệng trong khoảng 15 phút để dầu có thể loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn đang tồn tại trong khoang miệng. Sau khi thực hiện xong xúc miệng bằng nước muối để làm sạch chất nhớt của dầu còn sót lại.

3. Phương pháp làm trắng răng vượt trội, hiệu quả cao nhất

Một mẹo làm trắng răng được lâu bền chắc chắn  sẽ làm vừa lòng những khách hàng muốn sở hữu hàm răng trắng đẹp trong thời gian dài. Công nghệ làm trắng răng tại nha khoa chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu đó của khách hàng.

Hiện nay trên thị trường có công nghệ làm trắng răng  Bleach Bright tại nha Khoa KIM công nghệ này mang lại những hiệu quả ưu việt cho khách hàng và luôn nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng muốn làm trắng răng.

Mẹo làm trắng răng từ các loại dầu siêu rẻ siêu hiệu quả đến bất ngờ 3Làm trắng răng bằng công nghệ Bleach Bright tại Nha khoa KIM

∗ Khả năng tẩy trắng:

Công nghệ làm trắng răng Bleach Bright sử dụng ánh sáng xanh từ máy để kích hoạt lên thuốc tây được bôi trên bề mặt răng, giúp thuốc tẩy này thẩm thấu vào sâu bên trong men răng giúp tẩy trắng răng hiệu quả.

∗ Thuốc tẩy trắng răng:

Thuốc được kiểm chứng về nồng độ trước khi sử dụng và được Bộ Y tế kiểm định. Có thể sử dụng để làm trắng răng mà không gây nên những tổn thương cho men răng. Bác sĩ tiến hành bôi thuốc tẩy trắng răng hai lần cho bệnh nhân, quá trình này được này cần được thực hiện với nồng độ vừa đủ để tốt cho răng của bệnh nhân.

Mẹo làm trắng răng từ các loại dầu siêu rẻ siêu hiệu quả đến bất ngờ 4Hình ảnh khách hàng trước và sau khi làm trắng răng tại Nha Khoa KIM
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

∗ Thời gian tẩy răng:

Bạn chỉ mất khoảng một tiếng đồng hồ để có được hàm răng trắng sáng tuyệt đối.

Hiệu quả sau tẩy trắng:

Tẩy trắng với công nghệ này có thể duy trì trong thời gian 3-5 năm/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN