Thời gian cấy ghép implant mất bao lâu ?

0
215

Cấy ghép implant là phương pháp mà tỉ lệ thành công rất cao, để cấy ghép implant thì từ bệnh nhân cho đến bác sỹ phải có kể hoạch cụ thể để tránh những biến chứng không hay xảy ra sau này. Vậy thời gian cấy ghép implant là bao lâu ?

http://cayrangimplant.com.vn/cam-ghep-implant-co-dau-khong/
http://cayrangimplant.com.vn/lam-rang-gia-o-dau-tot/

Cấy ghép Implant mất bao lâu ?

Cấy ghép răng Implant sử dụng trụ nhỏ làm Titanium, cấu tạo như những trụ nhỏ, có đường kính trung bình từ 3,5 – 6mm, một phần gắn vào xương hàm thay thế cho chân răng bị mất, phần còn lại nhô lên trên nướu trên gắn vào răng sứ vô cùng chắc chắn.

Giải pháp này vừa cải thiện được chức năng ăn nhai như răng thật, không làm xô lệch răng kế cận hay răng toàn hàm, vừa giúp cho răng tránh khỏi tình trạng tiêu xương, đảm bảo nướu an toàn, giữ được màu hồng của nướu. Bên cạnh đó, bạn sẽ không phải lo nghĩ đến việc thay thế hay hết hạn sử dụng, bảo vệ răng bạn bền chắc đến hết cuộc đời.

Thời gian cấy ghép Implant diễn ra nhanh chóng, tuy nhiên, nó phụ thuộc vào sức khỏe của khách hàng, cơ địa của họ, mức độ cần chỉnh sửa hay phục hình của răng thông qua xét nghiệm máu, kết quả chụp phim Xquang để xác định liệu trình điều trị phù hợp. Không chỉ vậy, cấy ghép Implant cũng tùy thuộc vào tình trạng xương và nướu, vị trí cần thực hiện Implant ở đâu, khớp cắn…

http://cayrangimplant.com.vn/trong-rang-gia-gia-bao-nhieu/

Implant thông thường

áp dụng với trường hợp xương và nướu tốt, thì phục hình Implant chỉ kéo dài từ 1 đến 4 tuần, chia ra nhiều lần điều trị nhỏ, thích hợp với khả năng hồi phục cơ thể của bạn. Răng làm Implant ít chịu lực, xương hàm còn tốt, đủ kích thước về độ dày và chiều sâu như răng cửa bên hàm trên, răng hối cửa hàm dưới, răng cối nhỏ.

Implant kết hợp ghép xương

trong trường hợp xương và nướu tiêu tương đối, việc cấy ghép Implant sẽ kéo dài từ 3 – 6 tháng để chắc chắn khả năng phục hồi của răng, đảm bảo an toàn và hiệu quả phục hình răng.

Ghép xương trước, Implant sau

áp dụng với trường hợp xương và nướu tổn thương nhiều, rụng răng hay mất răng, cần implant ở vị trí khó. Bác sĩ sẽ tiến hành ghép xương cho bạn trong thời gian từ 6 – 9 tháng, sau đó chờ 6 tháng mới phục hình Implant để hoàn tất quá trình điều trị.

Nếu như còn thắc mắc nào liên quan đến thời gian cấy ghép implant là bao lâu thì bạn có thể liên hệ nha khoa KIM để được các chuyên gia giải đáp chi tiết nhất nhé!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN