Bật mí mẹo cười không hở lợi – Ai nhìn cũng phải yêu

0
1103
bật mí mẹo cười không hở lợi
Bật mí mẹo cười không hở lợi - Ai nhìn cũng phải yêu

Bạn có nụ cười hở lợi? Bạn không bao giờ dám cười thật lớn để thõa mãm cảm xúc vì phần lợi hở khi cười quá nhiều? Bạn luôn thấy nụ cười của mình thật gượng gạo? Đừng buồn, với mẹo cười không hở lợi mà chúng tôi sắp chia sẻ sau đây, vấn đề này sẽ được giải quyết

Mẹo cười không hở lợi có thể áp dụng ngay

Một nụ cười đẹp không chỉ mang lại sự tự tin cho bạn mà nó còn khiến bạn trông cuốn hút, ấn tượng hơn. Ngược lại nụ cười không hoàn hảo của bạn lại làm cho mọi người chú ý đến theo một kiểu khác.

Phẫu thuật chữa cười hở lợi như thế nào?

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

Cũng không cứ gì một hàm răng đều, trắng sáng mới là đẹp, nụ cười hở lợi cũng chưa hẳn đã làm cho khuôn mặt bạn thay đổi hoàn toàn. Sự cân đối kết hợp giữa mắt, mũi, môi, răng, lợi sẽ làm nên một nụ cười hoàn hảo.

mẹo cười không hở lợi
Với mẹo cười không hở lợi mà chúng tôi chia sẻ, bạn sẽ luôn tự tin tỏa sáng.

Mẹo cười không hở lợi thông thường các bạn thường áp dụng là cười gượng gạo hoặc chỉ cười mỉm. Như vậy sẽ rất không tự nhiên. Theo một số nghiên cứu cho thấy điểm nhấn của nụ cười không chỉ ở khuôn miệng và hàm răng của bạn. Nó còn tập trung khá nhiều ở đôi mắt của bạn.

Hãy áp dụng ngay cách cười làm cho đôi mắt của bạn trở nên có hồn hơn. Đừng cười quá lớn vì như vậy không những làm lộ nụ cười hở lợi mà nó còn khiến cho đôi mắt bạn trở nên “híp tịt” lại không còn nhìn thấy trời đất là đâu nữa. Áp dụng mẹo cười không hở lợi cho đôi mắt bằng cách học điều chỉnh các cơ xung quanh mắt sao cho ngay cả khi chỉ hơi mỉm cười thôi thì bạn đã tạo ấn tượng.

Cùng với đó, hãy kiểm soát cơ môi, bạn chỉ cần nhoẻn miệng cười tập cho nụ cười có hình cung tên, để lộ răng thôi chứ không hở lợi sẽ là mẹo cười không hở lợi khá hữu ích. Điều này vừa giúp nụ cười được tự nhiên, vừa không để lộ nụ cười hở lợi.

Một số mẹo vặt khác bạn có thể dễ dàng áp dụng là cách chọn màu son, một đôi môi hồng nhạt là khá phù hợp với những ai không may mắn bị cười hở lợi.

Bí quyết khắc phục cười hở lợi triệt để thay thế mẹo cười không hở lợi

Mẹo cười không hở lợi đôi khi không giúp ích được nhiều nếu mức độ cười hở lợi của bạn quá nặng, nhiều người chỉ cần hơi cười mỉm thôi thì nụ cười trông cũng đã rất mất thẩm mỹ. Nhiều người trăn trở vì vấn đề này mà chưa biết làm cách nào để khắc phục.

Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng vì với sự phát triển của ngành nha khoa hiện đại thì những phương pháp phẫu thuật cười hở lợi đã ra đời. Khi thực hiện thăm khám và điều trị tại Nha Khoa KIM, chỉ cần xác định được nguyên nhân gây cho bạn cười hở lợi là do đâu, từ đó bác sĩ sẽ đưa ra các hướng chỉnh nha phù hợp, cụ thể như sau:

Nếu hở lợi do bản thân nướu phát triển quá mức do với bình thường, lợi bám thấp hoặc phì đại. Với trường hợp này, bác sĩ sẽ thực hiện cắt lợi giúp khắc phục nụ cười kém xinh.

Nếu bạn bị hở lợi do xương hàm, khi xương ổ quá dày hoặc vòm xương phát triển quá rộng, đưa ra trước nhiều. Phẫu thuật cười hở lợi sẽ được áp dụng theo hướng mài xương ổ, thường thì một ít bờ viền và mặt ngoài xương ổ răng sẽ được mài đi.

mẹo cười không hở lợi đẹp
Với mỗi nguyên nhân cười hở lợi, bác sĩ có có phương pháp khắc phục khác nhau.

Hoặc khi vòng xương phát triển quá rộng, bác sĩ sẽ cắt lớp xương hàm quá phát triển, phẫu thuật qua đường gãy Le Fort II.

Nếu bạn bị hở lợi do răng, kích cỡ răng không tương xướng với độ dài của lợi. Bạn sẽ được thực hiện chỉnh nha nhằm đẩy răng lên cao và tiếp đó thực hiện cắt bớt lợi.

Nếu hở lợi do môi, cơ vòng môi quá lớn khiến môi bị nâng lên quá nhiều khi cười, bác sĩ sẽ giảm trường lực cơ vành môi bằng cách tiêm Botilinum Toxin và kéo cơ môi hoặc tiểu phẫu cắt thẳng môi, má để cơ môi không bị kéo lên cao khi cười.

Với bàn tay của các bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm tại KIM, cùng với hệ thống máy móc hiện đại, Trung tâm đã mang lại hàng ngàn nụ cười tự tin cho các khách hàng, phẫu thuật cười hở lợi an toàn, không biến chứng tại Nha Khoa KIM sẽ là một gợi ý lý tưởng cho bạn.

Mẹo cười không hở lợi chỉ có thể giúp bạn che dấu khuyết điểm lợi hở chứ hoàn toàn không thể giúp khắc phục triệt để khuyết điểm này. Vậy để có thể hoàn toàn tạm biệt nụ cười hở lợi kém xinh, bạn hãy đến ngay Nha Khoa KIM để được bác sĩ tư vấn phương pháp khắc phục hiệu quả nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN