Bọc răng sứ cercon giá bao nhiêu tiền?

0
394

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em có 2 chiếc răng cửa có hình dáng rất xấu và hơi mọc lệch. Vì công việc của em đòi hỏi giao tiếp nhiều nên em muốn làm răng thẩm mỹ bằng bọc sứ. Em có tìm hiểu thì thấy dòng răng sứ cercon rất tốt. Vậy mong bác sĩ tư vấn giúp em bọc răng sứ cercon giá bao nhiêu tiền ạ? Em xin cám ơn (Nguyễn Thị Thanh Hằng, 25 tuổi, HCM)

Chào bạn Thanh Hằng !

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những thắc mắc của mình với Nha Khoa KIM. Với câu hỏi răng sứ cercon giá bao nhiêu trung tâm sẽ giải đáp cho bạn ngay sau đây

Răng sứ cercon thuộc dòng răng sứ không kim loại, phù hợp cho việc làm răng thẩm mỹ bởi nhiều ưu điểm vượt trội mà các loại răng sứ khác không có. Chính vì vậy mà giá răng sứ cercon sẽ cao hơn một số loại răng sứ khác.

Răng sứ cercon giá bao nhiêu?

Tại Nha Khoa KIM, giá làm răng sứ toàn sứ cercon trong khoảng từ 6.000.000 – 7.000.000 VND, để biết rõ hơn về các dịch vụ răng sứ cercon giá bao nhiêu bạn có thể tham khảo bảng giá làm răng sứ tại trung tâm như sau:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Bạn sẽ không còn băn khoăn răng sứ cercon giá bao nhiêu khi biết những ưu điểm vượt trội của nó. Răng sứ cercon có độ bền chắc cao, độ chịu lực lên đến 900Mpa gấp 5 lần răng thật. Bạn có thể yên tâm ăn nhai bình thường mà không lo răng bị vỡ mẻ, tổn thương. Tuổi thọ của răng sứ cercon từ 15-20 năm thậm chí còn lâu hơn nếu bạn chăm sóc răng miệng thật tốt

Hiệu quả thẩm mỹ của răng cũng hơn hẳn so với những loại răng sứ khác, mắt thường không thể phân biệt được răng thật và răng giả do đó phục hình răng cửa bằng răng sứ cercon là rất phù hợp. Hiện nay Nha Khoa KIM đang ứng dụng phương pháp bọc răng sứ CT 5 chiều hiện đại nhất cho phép phục hình răng sứ hoàn hảo. Nếu bạn thực hiện với công nghệ CT 5 thì bọc răng sứ cercon sẽ cho hiệu quả rất cao, không có bất cứ dòng răng sứ nào có thể hơn được.

>> Tuổi thọ răng sứ cercon

Để tiến hành bọc răng sứ, các bác sĩ lấy mẫu răng sứ và gửi về cho Labo, sau đó bạn sẽ được mài răng với bàn tay của các bác sĩ giàu kinh nghiệm thì việc này hoàn toàn không xâm lấn đến mô răng, tủy răng. Tại Nha Khoa KIM, việc chế tạo răng sứ mất rất ít thời gian do có labo riêng, mẫu răng sứ chế tạo trùng khớp 100% với hình dáng, kích thước răng thật cho hiệu quả thẩm mỹ cao. Răng sứ sẽ có màu trắng đều, không bị đục và đen viền nướu khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các phương pháp làm răng sứ thông thường.

Thực hiện bọc răng sứ tại Nha Khoa KIM thì bạn hoàn toàn yên tâm với vấn đề răng sứ cercon giá bao nhiêu bởi giá cả hoàn toàn hợp lý với chất lượng dịch vụ mà trung tâm mang lại cho bạn. Nếu sau khi phục hình răng sứ, bạn có gặp khó khăn gì, hãy đến trực tiếp Nha Khoa KIM để các bác sĩ điều trị miễn phí.

Nếu bạn muốn biết chính xác bọc răng sứ cercon giá bao nhiêu tiền, hãy liên hệ ngay với Nha Khoa KIM để được bác sĩ tư vấn trực tiếp nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN