Bọc răng sứ hiệu quả với kỹ thuật mới

0
982

Bọc răng sứ là kỹ thuật phục hình răng khá hiệu quả và đem lại kết quả gần như là răng thật. Cùng tìm hiểu hiệu quả của bọc răng sứ tốt nhất như thế nào nhé!

Tại Nha khoa KIM, khi thực hiện bọc răng sứ cho bệnh nhân đều được thực hiện bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm, thực hiện bọc răng theo quy trình tiêu chuẩn giúp đem lại những hiệu quả của phương pháp bọc răng sứ cao nhất như sau:

Bọc răng sứ đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao

Những trường hợp răng bị vỡ, mẻ, răng bị xỉn màu hay bị thưa, hô, móm ở mức độ nhẹ đều có thể thực hiện bọc răng sứ. Mão răng sứ sẽ được chế tác dựa trên mãu thông tin dấu hàm cụ thể của bệnh nhân, có màu sắc đẹp như răng thật và tương đồng với các màu răng thật khác.

Hiện nay, có 2 loại răng sứ: răng sứ kim loại và răng toàn sứ. Răng toàn sứ dù có chi phí hơi cao nhưng hiệu quả thẩm mỹ lại vượt trội hơn rất nhiều so với dòng răng còn lại.

Địa chỉ chụp răng sứ ở đâu tốt nhất tại TpHCM

Bọc răng sứ giúp bạn ăn nhai thoải mái

Bác sĩ sẽ thực hiện mài cùi răng để bọc mão răng sứ bên trên. Mão răng này được chế tác bởi công nghệ Cad/Cam hiện đại, được nung ở nhiệt độ cao nhiều giờ liền nên có khả năng chịu lực nhai tốt, răng sứ chắc khỏe, khó bị gãy, vỡ, mẻ khi bệnh nhân ăn uống.

Hiệu quả của phương pháp bọc răng sứ

Răng sứ giúp bạn ăn nhai thoải mái

Bọc răng sứ có tuổi thọ cao

Tuổi thọ của răng sứ có thể kéo dài hàng chục năm nếu bạn biết cách vệ sinh răng miệng và lựa chọn loại răng sứ tốt. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn răng sứ kim loại thì chỉ sau khoảng 5-7 năm khung kim loại có thể bị tụt ra khỏi nướu, gây đen viền nướu. Lúc này bệnh nhân cần phải phục hình răng mới để đảm bảo thẩm mỹ. Nhưng dòng răng toàn sứ với những tính chất tiến bộ có thể sử dụng đến suốt đời. Dòng răng này khắc phục những hạn chế của răng kim loại nên không bị đen viền nướu hay bị tụt nướu dù khi tồn tại lâu dài trong môi trường miệng.

Trả lời câu hỏi : Co nen lam rang su venus với tư vấn của bác sĩ

Răng sứ có tuổi thọ cao

Bên cạnh những hiệu quả nêu trên, bọc răng sứ là phương pháp thực hiện khá đơn giản, nhanh chóng, không đòi hỏi thiết bị phức tạp nên có chi phí không quá cao. Vì vậy, bệnh nhân dễ dàng đưa ra lựa chọn sử dụng.

Với những chia sẻ nêu trên, hi vọng bạn phần nào hiểu rõ hơn về những hiệu quả của phương pháp bọc răng sứ như thế nào. Đến với Nha khoa KIM với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm với công việc, thiết bị hiện đại, công nghệ Cad/Cam đạt chất lượng cao,..nên bạn sẽ có thể yên tâm khi thực hiện bọ răng sứ tại trung tâm.

Mọi vấn đề thắc mắc đến phương pháp bọc răng sứ nói riêng và các vấn đề nha khoa nói chung, bạn vui lòng liên hệ hoặc đến nha khoa chúng tôi để được bác sĩ khám và tư vấn trực tiếp.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN