Bọc răng sứ loại nào tốt nhất hiện nay?

0
363
Bọc răng sứ loại nào tốt nhất hiện nay?
Bọc răng sứ loại nào tốt nhất hiện nay?

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ trong các trường hợp: răng thưa, hô móm, răng mọc lệch, khập khểnh, răng ố vàng, xỉn màu… mang lại hiệu quả tốt nhất hiện nay. Song, vấn đề bọc răng sứ loại nào tốt nhất hiện nay vẫn luôn là nỗi lo lắng của tất cả khách hàng khi sử dụng dịch vụ này.

Làm răng sứ được coi là một trong những phương pháp thẩm mỹ răng hàng đầu hiện nay trong các trường hợp răng bị vỡ, mẻ, răng mòn men xỉn màu quá mức hay trong các trường hợp răng sâu, răng thưa và hỗ trợ cấy ghép implant. Chất lượng răng sứ sẽ có ý nghĩa quyết định đến chất lượng phục hình răng sứ ra sao.

Bọc răng sứ loại nào tốt nhất hiện nay?

Việc lựa chọn một dòng sứ sử dụng cho phục hình răng quả thực không đơn giản, tuy nhiên răng sứ không kim loại hay còn gọi là răng sứ toàn sứ với hai đại diện nổi bật là răng sứ Cercon Zirconia và E.Max sẽ là ứng cử viên số 1 cho “bọc răng sứ loại nào tốt nhất” hiện nay.

Đây là dòng sứ được chế tạo hoàn toàn từ khối sứ nguyên chất tức là cấu trúc cả phần sườn và phần bọc chụp bên ngoài đều bằng sứ thuần nhất, khác với dòng sứ kim loại có cấu tạo thường bằng hợp kim. Chính bởi tính thuần nhất này mà răng sứ không kim loại mang đến những ưu điểm nổi bật mà các loại răng sứ khác không có được.

Những ưu điểm nổi bật của răng sứ không kim loại

  • Độ bền chắc cao nhất

Không thể phủ nhận được ưu điểm nổi bật nhất của răng sứ không kim loại chính là dòng sứ này có độ bền rất cao mà đặc biệt là răng sứ Cercon với độ chịu lực lên đến 900Mpa, tức là gấp 5 lần răng thật. Chính bởi ưu thế này mà việc ăn nhai của bạn hoàn toàn được đảm bảo ngay cả với những thức ăn cứng hoặc dai.

Răng sứ không kim loại đã được chứng nhận đảm bảo sức bền khoảng 10 năm, thậm chí hơn 20 năm nếu bạn biết cách giữ gìn, chăm sóc răng miệng khoa học. Đây là yếu tố quyết định bọc răng sứ loại nào tốt nhất hiện nay.

Bọc răng sứ loại nào tốt nhất?
Bọc răng sứ loại nào tốt nhất?
  • Tính thẩm mỹ cao nhất

Ở mọi điều kiện ánh sáng khác nhau, khi ánh sáng chiếu vào thì nhìn răng sứ không kim loại giống như răng thật, còn sứ kim loại thì nhìn thấy màu đen của kim loại và có thể bị đen ở viền nướu. Cho dù khi giao tiếp, người đối diện cũng không thể nhận ra được tình trạng răng giả do màu sắc sáng bóng nhưng vẫn hết sức tự nhiên và gần tương đồng với men răng thật.

Đây chính là điểm khác biệt cơ bản mà bạn có thể dễ dàng nhận thấy được. Cho dù 10 năm hay 20 năm thì răng sứ không kim loại vẫn giữ được độ sáng bóng tự nhiên mà hoàn toàn không chị tác động của màu thực phẩm. Chính bởi yếu tố bền chắc và thẩm mỹ cao mà dòng sứ không kim loại chính là câu trả lời cho “bọc răng sứ loại nào tốt nhất ”

  • An toàn đối với sức khỏe

Không chỉ đem lại giá trị thẩm mỹ và độ bền cao mà dòng sứ toàn sứ còn an toàn đối với sức khỏe, hoàn toàn không gây ra phản ứng phụ cho răng, không gây kích ứng cho nướu và hoàn toàn lành tính với cơ thể. Nếu như răng sứ kim loại khi chịu quá trình oxi hóa thì có thể gây kích ứng nướu nhẹ, gây cảm giác ngứa thì điều này không xảy ra đối với dòng sứ không kim loại.

Theo các chuyên gia nha khoa, dòng răng sứ không kim loại chính là câu trả lời cho thắc mắc bọc răng sứ loại nào tốt nhất hiện nay. Dòng răng sứ này không chỉ rất bền chắc mà còn có tính thẩm mỹ hoàn thiện nhất trong các dòng răng sứ. Hãy liên hệ với Nha Khoa KIM nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về giải pháp phục hình răng sứ nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN