Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu tiền?

0
1090
Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu tiền
Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu tiền? _ Bảng Giá Mới Nhất

Chào bác sĩ! Tôi có hàm răng bị xỉn màu rất nặng, đã từng tẩy trắng nhưng không hiệu quả. Bạn bè khuyên nên đi bọc răng sứ nhưng tôi đang phân vân vì không biết giá tiền bọc răng sứ titan hiện nay có đắt lắm không? Vậy, xin bác sĩ tư vần giúp tôi bọc răng sứ titan giá bao nhiêu? (Nguyễn Tiến Luật – 35 tuổi – HCM)

Trả lời

Chào bạn Tiến Luật! Rất cám ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ nỗi lo lắng của mình về cho chúng tôi. Với câu hỏi ” bọc răng sứ titan giá bao nhiêu tiền” của bạn. Nha Khoa KIM xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu tại nha Nha Khoa KIM?

Nếu bạn e ngại mức chi phí làm răng sứ không kim loại quá cao thì hoàn toàn có thể thực hiện bọc sứ Titan. Đây là dòng sứ có sườn được cấu tạo từ hợp kim Titan – Niken – Crom có màu sắc tương đối thẩm mỹ, không kích ứng nướu cũng như có độ chịu lực gần như răng thật. Nếu phục hình cho răng hàm trên thì răng sứ Titan vẫn đảm bảo khá tốt tính thẩm mỹ và ăn nhai trong nhiều năm. Bạn có thể tham khảo bọc răng sứ titan giá bao nhiêu tại nha Nha Khoa KIM thông qua bảng giá sau:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Tuy nhiên, để xác định chính xác bọc răng sứ titan giá bao nhiêu tiền, các bác sĩ cần trải qua quá trình thăm khám kĩ lưỡng, chụp phim x-quang, lấy mẫu dấu hàm và thực hiện các thao tác chuyên sâu khác… Do đó, bạn nên đến trực tiếp trung tâm để được bác sĩ tư vấn nhé.

Bọc răng sứ Titan tại Nha Khoa KIM có gì khác biệt?

Mặc dù giá răng sứ Titan tương đối cao, tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chi phí bọc sứ tại Nha Khoa KIM. Bảng giá mà chúng tôi đưa ra đã được niêm yết cụ thể và tính toán kỹ lưỡng, hoàn toàn tương xứng với chất lượng dịch vụ, bạn không cần lo lắng bọc răng sứ titan giá bao nhiêu nữa.

Tại Nha Khoa KIM, chúng tôi chỉ thực hiện làm răng sứ Titan với công nghệ CT 5 chiều. Đây là công nghệ bọc sứ mới nhất hiện nay đem đến hiệu quả rất cao.

Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu
Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu tại nha Nha Khoa KIM?

Phục hình toàn sứ với công nghệ CAD/CAM – Cerec rất cao theo đúng dấu hàm của bệnh nhân mà hoàn toàn không có sự sai khác. Máy tính sẽ tự động điều chỉnh khớp cắn, điểm chạm chuẩn cho phục hình để đảm bảo tối đa chức năng ăn nhai nên với phục hình toàn sứ Cerec bạn sẽ ăn nhai thoải mái như răng thật.

Răng được chế tạo vẫn đảm bảo tiêu chuẩn, tương thích, không đục, không đen viền lợi, ăn nhai bình thường và duy trì trọn đời. Thời gian phục hình răng sứ Titan khi thực hiện với công nghệ CT 5 chiều sẽ được rút ngắn tối đa chỉ sau 2 lần hẹn trong vòng 24h. Các ưu điểm cơ bản của công nghệ mới đã được minh chứng thông qua hàng ngàn ca bọc sứ tại Nha Khoa KIM hàng năm.

Hy vọng với câu trả lời của Nha Khoa KIM về vấn đề bọc răng sứ titan giá bao nhiêu, bạn đã nắm được phần nào chi phí bọc răng sứ hiện nay. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN