Cách chỉnh răng hô hiệu quả nhất hiện nay

0
1305
phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền
phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền

Hàm răng hô là nhược điểm lớn khiến nụ cười của bạn kém thẩm mỹ và tạo nên sự bất cân xứng trên khuôn mặt. Chính vì thế, bạn cần tìm cho mình cách chỉnh răng hô hiệu quả để tự tin hơn với ngoại hình của mình.

Cách chỉnh răng hô như thế nào để có hiệu quả

cách chỉnh răng hô
Cách chỉnh răng hô như thế nào

Cách chỉnh răng hô còn tuy thuộc vào tình trạng răng mỗi người. Răng hô được chia làm 2 dạng:

Hô do răng

Những thói quen từ nhỏ như: mút tay, đẩy lưỡi, thở bằng miệng,… hay thay răng quá sớm trong khi xương hàm không đủ chỗ cho răng vĩnh viễn mọc lên nên chúng phải nghiêng ra ngoài đều khiến chúng ta bị hô. Đây là những trường hợp hô do chân răng bị đẩy ra phía trước cần phải niềng răng. Thời gian cho 1 ca niềng răng kéo dài từ 1 – 3 năm.

Hô do xương

Xương hàm của một số người vì quá phát triển và to, lệch ra trước nhiều so với hàm dưới gây hô. Cách chỉnh răng hô trong trường hợp này là phẫu thuật xương hàm trên, cắt phần xương hàm dư và dời hàm vào bên trong. Phẫu thuật hàm hô cần từ 2 – 3 giờ đồng hồ và 4 tuần để hồi phục.

Việc xác định trường hợp hô như thế nào cần phải chụp X quang vùng xương hàm để kiểm tra.

Cách chỉnh răng hô bằng niềng răng và phẫu thuật chỉnh nha mang lại kết quả lâu dài, duy trì theo bạn suốt đời. Tuy nhiên, có 1 tỷ lệ nhỏ có biến chứng: tiêu chân răng, nhiễm trùng,… do thực hiện kỹ thuật không đúng. Vì thế, bạn nên cân nhắc kĩ khi lựa chọn địa chỉ nha khoa thực hiện.

Chỉnh răng hô an toàn, thẩm mỹ cao tại Nha khoa KIM

Tại sao chọn Nha khoa KIM khi chỉnh răng hô

Nha khoa KIM là nơi có đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên môn trong nước và tu nghiệp tại các quốc gia y học phát triển: Hoa KỲ, Hàn Quốc, Australia,… Với cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn, thiết bị sử dụng cho dịch vụ niềng răng, phẫu thuật chỉnh nha được nhập khẩu từ châu Âu và Hoa Kỳ theo công nghệ mới nhất.

Tại Nha khoa KIM, bạn sẽ chụp X quang bằng máy Cone Beam CT 3D để tìm nguyên nhân gây hô, khảo sát vùng xương hàm và chân răng chính xác. Niềng răng sẽ được lập phác đồ bằng phần mềm Vceph 3D để phân tích tỉ lệ xương hàm, vị trí chân răng . Toàn bộ các giai đoạn niềng răng đều được lên kế hoạch cụ thể và dùng lực chỉnh phù hợp.

cách chỉnh răng hô hiệu quả
Phần mềm Vceph 3D tại Nha khoa KIM

Đối với trường hợp phẫu thuật hàm hô, phần mềm Vceph 3D sẽ giúp bác sĩ xác định vị trí xương cần cắt để tránh ảnh hưởng đến dây thần kinh vùng mặt. Ngoài ra, kết quả sau phẫu thuật sẽ được mô phỏng trước để bác sĩ điều chỉnh phù hợp tỷ lệ xương dời vào bao nhiêu milimet đảm bảo cho khớp cắn chuẩn và tính thẩm mỹ cao.

Kết quả chỉnh răng hô tại Nha khoa KIM đã mang đến điều kỳ diệu cho khách hàng

cách chỉnh răng hô bằng niềng răng
Khách hàng có hàm răng hô, lệch lạc sau khi niềng răng tại Nha khoa KIM đã có hàm răng đều và đẹp hơn.
kết quả phẫu thuật chỉnh hàm hô
Kết quả phẫu thuật chỉnh hàm hô đã giúp khách hàng tại Nha khoa KIM sỡ hữu đường nét cân đối, hài hòa trên gương mặt.

Bạn có thể đến Nha khoa KIM để được khám và tư vấn cách chỉnh răng hô hiệu quả nhất dành cho mình. Chúc bạn luôn có sức khỏe răng miệng tốt và hàm răng đều đặn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN