Cách khắc phục răng cửa bị gẫy hiệu quả cao nhất

0
366

Câu hỏi:
Chào bác sỹ! Em mới bị gãy răng cửa hàm trên và muốn trồng lại. Mong bác sỹ tư vấn giúp liệu một chiếc gẫy răng cửa có lắp răng giả cố định được không ạ? Nếu được thì lắp răng bằng cách nào tốt và được lâu bền ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Vương Anh Tú – Hà Nội)

>>> http://cayrangimplant.com/trong-rang-bac-cau/
Trả lời :
Chào bạn Vương Tú!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Gẫy răng cửa có lắp răng giả cố định được không?” của bạn, Răng hàm mặt Sài Gòn xin được giải đáp cụ thể như sau:
Dù mất răng hay gẫy răng vẫn có thể lắp răng giả cố định được bạn ạ, chỉ cần bạn mong muốn và có đủ điều kiện về mặt chi phí. Đối với trường hợp răng cửa bị gãy, bạn hoàn toàn có thể thực hiện trồng răng giả bằng 2 cách là làm cầu răng và cấy ghép răng implant trong đó làm răng implant chính là cách phục hình cho răng mang lại hiệu quả tối ưu nhất hiện nay về mặt thẩm mỹ và độ bền chắc.

Tuy nhiên, phương pháp làm cầu răng lại có chi phí thấp hơn nhiều so với làm răng implant nhưng về lâu dài thì độ bền không cao. Đó là chưa kể đến việc mài cùi răng để làm trụ đỡ cho cầu răng có thể xâm lấn đến răng thật, khiến cho răng bị yếu đi, khả năng ăn nhai về sau sẽ không được đảm bảo.

Lắp răng giả cố định implant là cách trồng răng bằng cách cấy ghép cả chân răng bằng trụ Implant. Áp dụng hình thức này, bạn sẽ được phục hình răng cửa cố định với độ bền chắc cao hơn và hoàn toàn không phải tác động xâm lấn đến những chiếc răng khỏe mạnh khác. Do được phục hình chân răng như một chiếc răng thật nên răng implant có độ bền cao thường duy trì khoảng 15 – 20 năm nếu được chăm sóc tốt và đúng cách thì răng có thể tồn tại suốt đời.

Cách khắc phục răng cửa bị gẫy hiệu quả cao nhất


Chính vì thế giải pháp tốt nhất trong trường hợp gẫy răng của bạn là thực hiện phương pháp Implant và ứng dụng công nghệ Ghép răng Implant 4S hiện đại. Công nghệ này do chính các bác sỹ thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt hàng đầu Pháp sáng chế thành công với những ưu điểm vô cùng vượt trội.

Có thể kể đến những ưu điểm khi phục hình răng cửa bị gãy như:

Khôi phục răng hoàn chỉnh và toàn diện, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên mặt răng đặc biệt là mặt nhai.

Implant 4S cho khả năng tích hợp xương của trụ răng nhân tạo và khả năng lành thương nhanh chóng nhất, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng nên giảm đau nhức cho bệnh nhân.

Răng bền chắc, chịu lực tối đa nên hỗ trợ được cho việc ăn nhai đảm bảo giống như răng thật.

Răng bền đẹp, tuổi thọ lâu dài, thậm chí vĩnh viễn nhưng thời gian phục hình lại được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần so với các kỹ thuật cũ và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

Với công nghệ này băn khoăn một chiếc gẫy răng cửa có lắp răng giả cố định được không của bạn sẽ được giải quyết hoàn toàn.

Mất răng là điều mà không ai mong muốn, do đó, trồng răng thẩm mỹ sẽ là phương pháp giúp khôi phục lại vẻ thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai một cách tốt nhất. Đến với Nha Khoa KIM, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN