Cắt xương hàm chữa hô an toàn duy trì lâu dài

0
417
Cắt xương hàm chữa hô

Cắt xương hàm chữa hô là phương pháp mang lại hiệu quả thẩm mỹ nhanh và cao. Chỉ sau 1 lần phẫu thuật, hàm răng của bạn sẽ cân đối với khuôn mặt giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp cùng người khác.

Cắt xương hàm chữa hô có hiệu quả không?

Phẫu thuật cắt xương hàm chữa hô được áp dụng cho những người có xương hàm phì đại, to quá mức mà niềng răng không thể khắc phục được hoàn toàn. Phương pháp này mang lại hiệu quả lâu dài vì xương hàm sau khi được chỉnh xong sẽ cố định bằng mini vis có tính sinh hoạc cao. Xương sẽ tự tích hợp và không bị xê dịch.

Cắt xương hàm chữa hô an toàn duy trì kết quả lâu dài
Cắt xương hàm chữa hô an toàn duy trì kết quả lâu dài.

>> Phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền

Phẫu thuật cắt xương hàm chữa hô cần lưu ý những gì?

Bạn nên tìm đến địa chỉ phẫu thuật cắt xương hàm chữa hô uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao, kinh nghiệm để yên tâm thực hiện. Đây là dạng phẫu thuật có sự can thiệp đến xương hàm nên cần trang thiết bị hiện đại hỗ trợ, trán xảy ra sai sót dù nhỏ nhất.

Với máy chụp X quang Cone Beam CT 3D tại Nha khoa KIM, bác sĩ sẽ chẩn đoán được nguyên nhân gây hô để áp dụng phương pháp điều trị tốt nhất. Nếu bệnh nhân bị hô do xương hàm thì bác sĩ sẽ chỉ định phẫu thuật chỉnh nha. Đối với trường hợp do răng mọc đưa ra phía trước thì bệnh nhân sẽ niền răng để chỉnh lại vị trí của răng. Nếu bệnh nhân có hàm răng không đều hoặc hô do răng thì sẽ kết hợp niềng răng cùng với phẫu thuật cắt xương hàm trên để có hiệu quả thẩm mỹ cao. Với hình ảnh từ máy chụp X quang này, bác sĩ sẽ biết được độ dày của xương, vị trí chân răng, hệ thống dây thần kinh để phẫu thuật an toàn, tránh tác động lên các phần này.

Cắt xương hàm chữa hô an toàn duy trì kết quả lâu dài -1
Bệnh nhân chụp X quang bằng máy Cone Beam CT 3D để kiểm tra vùng xương hàm

Kết quả phẫu thuật sẽ được bác sĩ và bệnh nhân xem trước bằng phần mềm chuyên dụng Vceph 3D. Cả hai sẽ cùng trao đổi về phương pháp, gương mặt sau phẫu thuật để phù hợp với mong muốn. Phần mềm này sẽ giúp bác sĩ xác định vị trí xương cắt và đường cắt như thế nào để thực hiện chính xác, tránh sai sót làm lệch hàm.

Một điều quan trọng không thể bỏ qua khi phẫu thuật là phải tránh tình trạng viêm vết thương vì sẽ kéo dài thời gian hồi phục, gây đau nhức, thâm chí hư hỏng phần bị viêm. Vì thế, phòng phẫu thuật tại Nha khoa KIM được đảm bảo vô trùng bằng thiết bị hiện đại bậc nhất qua hệ thống áp lực dương, đưa không khí lưu thông 1 chiều, máy Anios khử trùng tránh lây nhiễm chéo khi phẫu thuật.

Máy cắt xương được sử dụng nhập khẩu từ Đức, không tạo bột xương, đường cắt nhỏ, hạn chế san chấn nên không tạo ổ viêm, giúp xương nhanh lành hơn.

Cắt xương hàm chữa hô
Phòng phẫu thuật cắt xương hàm chữa hô của Nha khoa KIM đảm bảo vô trùng tuyệt đối.

Cắt xương hàm chữa hô là phẫu thuật cần được đảm bảo an toàn. Bạn có thể liên hệ đến Nha khoa KIM đẻ được tư vấn và sở hữu khuôn mặt đẹp hơn, thêm yêu đời và tự tin trong cuộc sống.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN