Chi phí chỉnh răng hô bao nhiêu tiền?

0
631
Chi phí chỉnh răng hô bao nhiêu tiền
Chi phí chỉnh răng hô bao nhiêu tiền? - Bảng Giá Chuẩn

Chỉnh răng hô là phương pháp chỉnh nha giúp khắc phục triệt để tình trạng hô, vẩu và hiệu quả luôn được duy trì đến trọn đời. Tuy nhiên, chỉnh răng hô bao nhiêu tiền vẫn luôn là nỗi e ngại của rất nhiều bệnh nhân khi lựa chọn phương pháp này. Vậy chỉnh răng hô giá bao nhiêu, hãy tham khảo bài viết nhé.

Có những cách chỉnh răng hô nào?

Hiện nay, kỹ thuật nha khoa phát triển mang đến cho bạn những cách chỉnh răng hô hiệu quả cao. Ta có thể tổng hợp những cách chỉnh răng hô thường được bác sỹ áp dụng như sau:

  • Niềng răng: là cách sử dụng lực kéo của các khí cụ nha khoa như mắc cài, dây cung, khay niềng răng để sắp xếp lại răng về vị trí mong muốn. Niềng răng áp dụng cho tất cả các trường hợp hô do răng dù nặng hay nhẹ.
  • Phẫu thuật chỉnh hàm mặt: là phương pháp bác sỹ sẽ chỉnh lại xương hàm của bạn trong trường hợp hô do xương
chi phí chỉnh răng hô bao nhiêu tiền
Chi phí chỉnh răng hô bao nhiêu tiền luôn là nỗi lo lắng của bệnh nhân trước khi điều trị.

Chỉnh răng hô bao nhiêu tiền nếu niềng răng?

Nếu răng bị hô do chính bản thân thế mọc của răng gây ra thì chỉ cần niềng răng là đủ để chỉnh sửa lại cho khuôn hàm thẩm mỹ hết hô vẩu. Trong trường hợp này, giá chỉnh răng hô chính là giá niềng răng. Hiện có hai hình thức chỉnh nha là dùng mắc cài và khay niềng Inisalign. Tương ứng với từng hình thức là các mức chi phí chỉnh răng hô cụ thể như sau:

Chỉnh răng hô bao nhiêu tiền nếu sử dụng phẫu thuật

Phẫu thuật chữa răng hô áp dụng khi căn nguyên gây hô là do xương hàm đưa ra quá mức, làm cho hai hàm trên dưới không hài hòa và cân xứng với nhau.

Khi đó, chỉnh răng hô bao nhiêu tiền sẽ do giá phẫu thuật xương hàm quyết định. Mức giá chỉnh răng hô cụ thể là dao động trong khoảng từ 60 – 70 triệu.

Chỉnh răng hô bao nhiêu tiền nếu cần niềng răng kết hợp phẫu thuật

Khi răng bạn bị khấp khểnh lại mọc chìa và đồng thời xương hàm đưa ra quá mức sẽ phải áp dụng cả hai phương pháp chỉnh nha và phẫu thuật chỉnh hàm lệch kết hợp mới cho hiệu quả tốt nhất.

Như vậy, chỉnh răng hô bao nhiêu tiền sẽ do giá loại khí cụ bạn lựa chọn chỉnh nha và giá phẫu thuật chỉnh hàm quy định. Tại Nha Khoa KIM, gói niềng răng hô đặc biệt là có chi phí dao động trong khoảng từ 110 – 170 triệu trọn gói.

Riêng với chỉnh răng hô, bạn sẽ được sử dụng công nghệ 3M UGSL theo tiêu chuẩn Pháp để điều trị với 3 ưu điểm vượt trội sau đây:

  • Chỉnh hình khuôn răng đều đặn: đưa răng về đúng thế và phương đúng, khớp cắn hài hòa với nhau
  • Hiệu quả chỉnh nha cao và dài lâu: được đảm bảo theo đúng lộ trình dự liệu trong phác đồ điều trị của bác sỹ nhờ hệ thống mắc cài linh động nhất hiện nay, không xảy ra sai khác. Kết quả được duy trì lâu dài, vĩnh viễn.
  • Răng và xương không bị ảnh hưởng: thích nghi tốt nhất với lực xiết răng và ổn định hoàn toàn sau khi kết thúc điều trị

Công nghệ hiện được chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Nha Khoa KIM sau nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn.

Cách làm răng bớt vổ?

Đặc biệt, bác sỹ đảm trách chỉnh nha cũng như phẫu thuật tại Nha Khoa KIM đều có trình độ chuyên sâu, am hiểu sâu về giải phẫu hàm mặt lại có nhiều kinh nghiệm nên đảm bảo chỉnh nha chính xác và phẫu thuật chỉnh hàm thành công có cả những ca phức tạp nhất. Hiệu quả điều trị này đang được kiểm chứng thực tế qua nhiều ca điều trị cho bệnh nhân với chất lượng được đánh giá cao.

Để biết chính xác chỉnh răng hô bao nhiêu tiền, bạn hãy đến ngay Nha Khoa KIM để được bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN