Chi phí phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền

0
462
Câu Hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi đang tìm hiểu chi phí phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền để có sự chuẩn bị trước khi thực hiện. Tháng trước tôi có định đi niềng răng nhưng khi chụp X quang thì được chẩn đoán là hô do hàm nên cần phẫu thuật. Vì thế, tôi rất mong bác sĩ giúp tôi biết được số tiền cần thiết là bao nhiêu. Cảm ơn sự giúp đỡ của bác sĩ! (Quế Lam 26 tuổi, An Giang)

Trả lời:

Bạn Quế Lam thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Nha khoa KIM. Sau khi đọc thư của bạn, chúng tôi xin được trả lời về vấn đề phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền như sau:

Giá phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền

Bạn hãy tham khảo bảng giá phẫu thuật chỉnh nha tại Nha khoa KIM chúng tôi để biết phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền nhé:

CHI PHÍ PHẪU THUẬT CHỈNH NHA GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Phẫu thuật nhổ 2 răng số 4 hàm trên 70 triệu
Phẫu thuật nhổ 2 răng số 4 hàm dưới 70 triệu
Phẫu thuật hô 2 hàm nhổ răng số 4 120 triệu
Phẫu thuật chỉnh móm BSSO hàm dưới 85 triệu
Phẫu thuật chỉnh hô Lefort 1 hàm trên 85 triệu
Nhổ 2 răng hàm dưới, phẫu thuật chỉnh hình móm khớp cắn chéo 50 triệu
Phẫu thuật chỉnh hình hô móm xương hàm không nhổ răng với VO 80 triệu
Phẫu thuật chỉnh hình khớp cắn chéo và đẩy lùi cằm do móm hoặc làm ngắn cằm dài 50 triệu
Phẫu thuật chỉnh hình hô móm xương hàm không nhổ răng với Lefort 1 và BSSO 150 triệu
Phẫu thuật cười hở nứu do xương 90 triệu
Phẫu thuật cười hở nứu do cơ, môi 20 triệu
Phẫu thuật cắt cân xứng xương hàm 120 triệu
Tạo mô hình 3D phần gò má (in 3D) 5 triệu

(Bảng giá tham khảo)

Nỗi lo lắng về giá phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền là điều mà những khách hàng cùng có nguyện vọng phẫu thuật chỉnh hàm hô quan tâm. Đi kèm đó là chất lượng cơ sở y tế phẫu thuật ra sao, trang thiết bị máy móc đi kèm cùng tay nghề bác sĩ. Hiểu được mối lo lắng này, Nha khoa KIM đã đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, kĩ thuật tiên tiến nhưng với một chi phí vừa phải để mọi người đều có cơ hội thực hiện phẫu thuật chỉnh nha, thay đổi diện mạo đẹp hơn.

giá phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền
Kết quả phẫu thuật chỉnh hàm hô tại Nha khoa KIM. Lưu y: Kết quả và thời gian hồi phục tùy thuộc vào tình trạng cơ địa mỗi người

Các bác sĩ phẫu thuật chỉnh nha đều được đào tạo chuyên môn, từng tu nghiệp tại nước ngoài và đã thực hiện thành công nhiều trường hợp hàm phức tạp. Với phần mềm Vceph 3D, bác sĩ sẽ đo và ước tính trước vị trí xương hàm cần cắt để tránh ảnh hưởng đến dây thần kinh. Ngoài ra, phần mềm này sẽ cho thấy kết quả sau khi phẫu thuật nên có thể dễ dàng tính được cần cắt dời xương bao nhiêu để bệnh nhân có khớp cắn chuẩn và gương mặt cân đối.

phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền
Phần mềm Vceph 3D tại Nha khoa KIM

Tại Nha khoa KIM chúng tôi có chế độ chăm sóc bệnh nhân sau phẫu thuật chu đáo. Bạn sẽ được theo dõi sức khỏe tại phòng chăm sóc hậu phẫu thuật và được lưu trú miễn phí đến khi sức khỏe ổn định.

Hy vọng với câu trả lời trên đã giúp bạn trả lời câu hỏi phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền. Xin chúc bạn sớm phẫu thuật thành công và tự tin hơn với ngoại hình của mình.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN