Chỉnh nha là gì?Khi nào cần chỉnh nha?

0
517

Chỉnh nha là một trong những kỹ thuật chỉnh nha nhận được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng với nhu cầu thẩm mỹ làm đẹp hàm răng, loại bỏ những khuyết điểm gặp phải, bảo vệ sức khỏe hàm răng tốt hơn tránh những bệnh lý về răng miệng.

>>> http://benhvienranghammat.com.vn/dia-chi-nieng-rang-o-dau-tot-nhat-uy-tin-nhat-sai-gon-hien-nay.html

>>> http://benhvienranghammat.com.vn/nieng-rang-gia-bao-nhieu-tien.html
1. Chỉnh nha là gì?Khi nào cần chỉnh nha?

– Chỉnh nha là gì :Chỉnh nha là một phương pháp trong nha khoa nhằm giúp khôi phục hàm răng đều đẹp cho người dùng Chỉnh nha giúp cho hàm răng của bạn trở nên đều đẹp hơn và dễ vệ sinh và giúp bạn tự tin trong giao tiếp.

– Khi nào cần chỉnh nha:Chỉnh nha đối với các trường hợp như sau:

+ Răng mọc chen chúc :Răng mọc quá nhiều và không đều trên cùng một cung hàm khiến cho việc vệ sinh răng miệng và nhai khó khăn
+ Răng cắn ngược :Răng hàm dưới đưa ra hơn so với răng hàm trên
+ Răng hô : Răng hàm trên đưa ra hơn so với hàm dưới
+ Cắn chéo hàm : Hàm trên cắn chéo vào phần hàm dưới
+ Răng thưa hoặc hở răng : Do răng mọc không sát hoặc do gẫy hở răng.

2. Các phương pháp chỉnh nha

– Các phương pháp chỉnh nha là gì hiện đại ngày nay gồm rất nhiều phương pháp khác nhau như :

+ Chỉnh nha niềng răng: Sử dụng các khí cụ và hệ thống khay giúp làm đều hàm răng phương pháp này có Niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài.

+ Chỉnh nha bằng phẫu thuật cấy ghép Implant: Đây là phương pháp sử dụng cho những trường hợp hô móm hoặc bị mất răng phương pháp này sử dụng tiểu phẫu thuật.

+ Chỉnh nha tháo lắp :Chỉnh nha tháo lắp là một kỹ thuật chỉnh hình răng bằng khí cụ và có thể tháo lắp được. Những khí cụ được sử dụng trong chỉnh nha tháo lắp rất đa dạng và được thiết kế riêng tùy cho những ứng dụng cụ thể.


Hiện nay tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn đang áp dụng tất cả những kỹ thuật niềng răng chỉnh nha gồm niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng không mắc cài Invisalign, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng bằng khí cụ tháo lắp, niềng răng Clear Align,… không chỉ giúp loại bỏ khuyết điểm hiệu quả mà còn giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn khi gặp vấn đề về kinh phí.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN