Chữa cười hở lợi có an toàn không?

0
1090
tư vấn chữa cười hở lợi có an toàn không?
Chữa cười hở lợi có an toàn không? - Tư vấn răng miệng

Với sự phát triển vượt bậc của nha khoa thẩm mỹ, việc khắc phục tình trạng cười hở lợi đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, nhiều bệnh nhân vẫn lo lắng vấn đề chua cuoi ho loi co an toan khong?

Chữa cười hở lợi có an toàn không?

Kỹ thuật chữa cười hở lợi hiện đại ngày nay cho phép khắc phục hoàn toàn tình trạng hở lợi ở mọi mức độ. Để xác định được kỹ thuật thực hiện phù hợp nhất phụ thuộc hoàn toàn vào tình trạng hở lợi của bạn đang ở mức độ nào.

Sửa răng vổ

Răng hô là gì?

Kỹ thuật thực hiện cười hở lợi đã được chứng minh là đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối, không nguy hiểm, không tổn thương biến chứng sau khi thực hiện. Vì thế, bạn không cần quá lo lắng vấn đề chữa cười hở lợi có an toàn không?

Chữa cười hở lợi có an toàn không
Chữa cười hở lợi có an toàn không?

Vì bạn không mô tả rõ tình trạng của mình nên chúng tôi xin được phân tích cả hai kỹ thuật chữa cười hở lợi được áp dụng nhiều, mang lại hiệu quả ngay sau khi thực hiện và kết quả duy trì được lâu dài. Cụ thể như sau:

– Trong trường hợp tình trạng hở lợi của bạn ở mức độ nhẹ: Tức dưới 3mm tính từ răng đến môi trên. Bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật chữa cười hở lợi bằng cách tiêm hoạt chất làm vô hiệu hóa cơ nâng môi trên, giúp cho cơ nâng môi trên không bị nâng lên quá cao trong khi cười, khắc phục được tình trạng cười hở lợi của bạn.

– Trong trường hợp tình trạng cười hở lợi dạng nặng: Tức là hở lợi trên 3mm, bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật phẫu thuật chữa cười hở lợi bằng cách cắt và loại bỏ một phần nhóm cơ nâng môi trên, bộc lộ răng nhiều hơn, khắc phục hoàn toàn tình trạng cười hở lợi của bạn.

Với kỹ thuật đầu tiên, hoạt chất sử dụng để vô hiệu hóa sự hoạt động của cơ nâng môi trên được kiểm nghiệm chất lượng nghiêm ngặt, không gây tổn thương biến chứng hay bất cứ tác dụng phụ nào. Với kỹ thuật thứ hai, thao tác thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng, không gây tổn thương, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Do đó, bạn không nên quá lo lắng đến quá trình phẫu thuật chữa cười hở lợi có an toàn không nữa nhé: Chắc chắn, kỹ thuật thực hiện phương pháp này an toàn tuyệt đối.

Chữa cười hở lợi phù hợp với đối tượng nào?

Các chuyên gia nhận định, phương pháp chữa cười hở lợi đã được tính toán cụ thể trong từng thao tác thực hiện, phù hợp với những người có sức khỏe ổn định, không mắc bệnh lý về tim mạch, tiểu đường, huyết áp và đặc biệt là đã đủ 18 tuổi.

Nếu tình trạng sức khỏe của bạn tốt, bạn hoàn toàn có thể chữa cười hở lợi ngay từ bây giờ, loại bỏ đi những ám ảnh của bản thân về nhược điểm của mình.

Chữa cười hở lợi có an toàn không còn phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng trung tâm nha khoa mà bạn điều trị. Bởi thế, bạn nên tìm hiểu thật kĩ địa chỉ nha khoa mà mình sẽ đến điều trị nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN