Chụp răng sứ có đau không và có nguy hiểm không?

0
550
Chụp răng sứ có đau không và có nguy hiểm không?
Chụp răng sứ có đau không và có nguy hiểm không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em có 2 chiếc răng bị gãy do tai nạn xe. Bây giờ em muốn bọc sứ cho 2 chiếc răng này, nhưng đang lo lắng vì sợ đau và gặp nguy hiểm. Vậy bác sĩ cho em hỏi chụp răng sứ có đau không và có nguy hiểm không ạ?. Em xin cám ơn (Nguyễn Minh Tuyết, 24 tuổi)

Trả lời

Chào bạn Minh Tuyết !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Chụp răng sứ có đau không và có nguy hiểm không” của bạn, Nha Khoa KIM xin được giải đáp cụ thể như sau.

Trường hợp răng vỡ mẻ do tai nạn của bạn, nếu chân răng còn tốt có thể tiến hành bọc răng sứ để khắc phục. Tuy nhiên, để chắc chắn về chân răng và những mô mềm quanh răng có bị ảnh hưởng gì sau tai nạn không, bạn nên đến trung tâm nha khoa để các bác sĩ trực tiếp thăm khám và đưa ra phương pháp phù hợp nhất.

Chụp răng sứ có đau không và có nguy hiểm không?

Phương pháp làm răng sứ về bản chất sẽ phải tiến hành mài cùi răng, chính vì thế rất nhiều người lo lắng đặt ra câu hỏi “Chụp răng sứ có đau không và có nguy hiểm không?”.

Bọc răng sứ là một phương pháp phục hình răng rất hiệu quả, giúp tái tạo vẻ đẹp tự nhiên của hàm răng. Tùy từng trường hợp cụ thể, sẽ có những phương pháp bọc sứ khác nhau. Trên thực tế, bọc răng sứ là phương pháp phục hình cho răng khá an toàn. Tuy nhiên, việc làm răng sứ có đau không sẽ phụ thuộc vào tay nghề, kĩ thuật của nha sĩ cũng như các thiết bị máy móc tại nha khoa.

Các biến chứng như bị đau nhức, ê buốt, cộm cấn khi ăn nhai hay tình trạng hôi miệng chỉ xảy ra khi kỹ thuật phục hình không tốt, bác sỹ có chuyên môn kỹ thuật kém. Do đó, việc lựa chọn một trung tâm nha khoa bọc răng sứ uy tín sẽ quyết định đến chất lượng và tính an toàn của ca phục hình.

>> Bọc răng sứ được bao lâu

>> Niềng răng thưa bao nhiêu tiền

Chụp răng sứ có đau không
Chụp răng sứ có đau không phụ thuộc nhiều vào tay nghề bác sĩ thực hiện, công nghệ bọc răng sứ tại trung tâm nha khoa mà bạn điều trị.

Chụp răng sứ có đau không và có nguy hiểm không với bằng công nghệ CT 5 chiều?

Bạn Minh Tuyết không phải lo lắng quá nhiều về chụp răng sứ có đau không và có nguy hiểm không nếu thực hiện tại Nha Khoa KIM. Bởi tại đây, bọc răng sứ được thực hiện theo công nghệ CT 5 chiều với sự hỗ trợ của hệ thống CAD/CAM, máy mài CEREC bởi nhiều ưu điểm:

  • Máy mài tự động hỗ trợ mài răng nhanh, chính xác với đường mài sắc ngọt, hạn chế đau nhức tốt đa
  • Phục hình răng toàn vẹn, chính xác 100% tới từng gờ rãnh thông qua hệ thống thiết kế răng sứ hoàn toàn trên máy tính
  • Màu răng được phục hồi như thật, trắng sáng, có độ trong và bóng tự nhiên, thẩm mỹ, không bị đục, bị đen viền và hở lợi
  • Răng bền chắc, ăn nhai như răng thật, có thể cảm nhận được nhiệt độ và tính chất của thức ăn khá tốt
  • Tiết kiệm thời gian bọc sứ tối đa chỉ sau 2 lần hẹn với nha sỹ trong vòng 1 ngày.

Thực tế công nghệ đã được áp dụng tại Nha Khoa KIM cho hàng ngàn bệnh nhân, đều cho kết quả tốt và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện làm răng sứ tại trung tâm. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn chất lượng phục hình tốt nhất. Trong thời gian bảo hành, nếu bạn gặp bất cứ vấn đề nào về răng sứ, chúng tôi sẽ có sự chỉnh sửa miễn phí cho bạn.

Chụp răng sứ có đau không và có nguy hiểm không phụ thuộc rất nhiều vào kĩ thuật và công nghệ bọc sứ tại trung tâm nha khoa mà bạn lựa chọn. Vì thế, để đảm bảo an toàn và có được kết quả phục hình tốt nhất, bạn hãy chọn địa chỉ nha khoa uy tín nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN