Chụp răng sứ mất bao lâu thì có răng mới hoàn thiện?

0
553
Chụp răng sứ mất bao lâu thì có răng mới
Chụp răng sứ mất bao lâu thì có răng mới hoàn thiện?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em năm nay 25 tuổi, hàm răng của em bị xỉn màu bẩm sinh nên không thể tẩy trắng. Nay em muốn chụp răng sứ để khắc phục khuyết điểm này. Tuy nhiên, nha em ở khá xa trung tâm nha khoa và em không có nhiều thơi gian đi lại nên bác sĩ cho em hỏi chụp răng sứ mất bao lâu thì có răng mới hoàn thiện ạ? Em xin cám ơn (Nguyễn Minh Châu, Đà Nẵng)

Chào bạn Minh Châu!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “chụp răng sứ mất bao lâu thì có răng mới hoàn thiện” của bạn, Nha Khoa KIM xin được giải đáp cụ thể như sau:

Quy trình chụp răng sứ mất bao lâu phải trải qua các bước cụ thể bao gồm: Thăm khám, mài cùi răng, lấy dấu răng, chế tạo răng sứ và lắp răng sứ. Trong các khâu thực hiện này, mài răng sứ có thể hoàn thành ngay trong một buổi hẹn nhưng chế tạo răng sứ là công đoạn mất nhiều thời gian nhất. Vì việc này nhanh hay chậm phụ thuộc vào công nghệ phục hình và vào việc cơ sở nha khoa đó có sở hữu labo riêng hay không. Thông thường, quy trình bọc sứ có thể kéo dài 2-3 ngày với nhiều lần hẹn bác sỹ. Thời gian chờ đợi chế tạo răng sứ cũng mất 1-2 ngày.

Chụp răng sứ mất bao lâu và nên sử dụng công nghệ gì?

Hiện tại, Nha Khoa KIM đang ứng dụng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều để làm răng sứ cho bệnh nhân và khách hàng, giúp rút ngắn thời gian bọc sứ một cách tối đa. Công nghệ được chính các bác sỹ hàng đầu tại bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và phát triển với 4 ưu điểm nổi bật sau đây:

  • Chế tạo được răng sứ có hình thể chuẩn về tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh trên mặt răng giống với răng thật.
  • Răng trắng đẹp, có độ bóng sáng tự nhiên, không bị đục, bị đen viền và không thể phát hiện ngay cả khi chiếu X.Quang.
  • Răng sứ bền chắc, sát khít với mô răng thật, không kênh, không hở nướu giúp ăn nhai đảm bảo như răng thật.
  • Thời gian làm răng được rút ngắn tối đa cho mỗi đơn răng mà có thể duy trì răng được lâu dài hơn. Quá trình làm răng dẽ chịu, nhẹ nhàng, ít xâm lấn gây đau nhức cho người phục hình.

Đó cũng là những ưu điểm đã được kiểm chứng thực tế qua những ca điều trị tại trung tâm Nha Khoa KIM. Kết quả luôn khiến khách hàng và bệnh nhân hết sức hài lòng, không chỉ bởi chất lượng răng sứ, bởi kỹ thuật thực hiện đảm bảo, chuyên môn sâu mà còn vì không phải đi lại tái khám nhiều lần, thời gian làm răng sứ có thể hoàn tất chỉ trong 2 lần hẹn với nha sỹ. Do đó, nỗi lo lắng về vấn đề chụp răng sứ mất bao lâu thì có răng mới hoàn thiện sẽ được xóa tan.

>> Làm răng sứ giá rẻ

>> Giá của 1 chiếc răng sứ

Chụp răng sứ mất bao lâu
Chụp răng sứ mất bao lâu và nên sử dụng công nghệ gì?

Trường hợp chỉnh sửa lại răng sứ sau khi trồng răng rất hiếm nhưng nếu có xảy ra cũng được thực hiện nhanh chóng do trung tâm sở hữu labo riêng nên có thể chế tạo cũng như chỉnh sửa răng bất cứ lúc nào mà không phải mất thêm nhiều ngày chờ đợi. Bạn ở xa khi điều trị thẩm mỹ răng tại trung tâm chắc chắn sẽ được ưu tiên và chú ý hơn, sao cho quá trình làm răng tối ưu và thuận tiện nhất cho bạn.

Để biết chính xác thời gian chụp răng sứ mất bao lâu thì bạn nên đến trực tiếp Nha Khoa KIM để bác sĩ tư vấn nhé. Nếu bạn vẫn còn vấn đề thắc mắc về phương pháp này, hãy liên hệ với chúng tôi.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN