Có bên bọc răng sứ cho răng vẩu không?

0
768

Có nên bọc răng sứ cho răng vẩu không là một trong những băn khoăn không của riêng ai khi đang mắc phải bệnh lý này. Làm thế nào để khắc phục được răng vẩu một cách hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất? Bài viết sau đây sẽ là những gợi ý giúp bạn khắc phục được tình trạng này.

Răng vẩu là gì?

Răng vẩu là răng mọc sai lệch, chồng chéo lên nhau. Có khi răng mọc chuẩn nhưng xương hàm đưa ra quá mức so với trán cũng dẫn đến tình trạng vẩu. Răng vẩu không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn dẫn đến căng thẳng quai hàm kéo căng dây thần kinh. Bên cạnh đó, răng vẩu còn khiến cho chức năng nhai cắn không hiệu quả, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Có nên bọc răng sứ cho răng vẩu không

Có nên bọc răng sứ cho răng vẩu không?

Nguyên nhân dẫn đến vẩu răng?

-Do di truyền, khi bố mẹ bị vẩu thì theo sự di truyền gen, 70% con sẽ thừa hưởng hàm răng vẩu.

-Tác động mạnh trực tiếp đến răng thường xuyên như cắn mía, gặm xương…

-Mọi thói quen xấu khi còn nhỏ như thường xuyên mút tay, tật đưa lưỡi ra đằng trước, tật cắn môi dưới hay chống cằm thường xuyên.

Có bên bọc răng sứ cho răng vẩu không?

<>http://benhvienranghammat.com.vn/mai-rang-boc-su-co-dau-khong.html

<>http://benhvienranghammat.com.vn/do-ben-cua-rang-su-cercon.html

<>http://benhvienranghammat.com.vn/boc-rang-su-co-dau-khong.html

Có nhiều cách khắc phục răng tùy theo tình trạng răng hô, vẩu khác nhau. Bọc răng sứ cho răng vẩu được xem là phương pháp chỉnh nha không tốn quá nhiều thời gian, không gây đau và tốn nhiều chi phí. Về bản chất, bọc răng sứ là biện pháp để khắc phục những khiếm khuyết răng xấu như răng gãy vỡ, sứt mẻ, điều trị sau bệnh lý, hay răng thưa, hở kẽ… Nhưng với kỹ thuật nha khoa phát triển như hiện nay, thì bọc răng sứ cũng là 1 cách chữa răng hô, vẩu hiệu quả.

Co nen boc rang su cho rang vau khong

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bọc răng sứ cho răng vẩu tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Tuy nhiên, cũng giống phương pháp mài cùi răng, bọc răng sứ cũng phải tác động lên thân răng, do đó, chỉ hiệu quả với những răng hô, vẩu nhẹ, không có tác dụng trong những trường hợp răng khấp khểnh, hô nhiều.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn – Địa chỉ bọc răng sứ cho răng vẩu hiệu quả

Co nen boc rang su cho rang vay khong - Dieu ban can biet

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tọa lạc tại địa chỉ 31 Nguyễn Đình chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, TP.HCM

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với hơn 15 năm hình thành và phát triển, là địa chỉ nha khoa uy tín được nhiều khách hàng trong và ngoài nước đến điều trị. Với việc trang bị các máy móc hiện đại, tay nghề bác sĩ chuyên môn cao, vấn đề bọc răng sứ cho răng vẩu sẽ diễn ra hoàn toàn nhanh chóng và không gây ảnh hưởng gì tới các răng hàm khác.

Nếu bạn không có nhiều thời gian, và đang muốn nhanh chóng khôi phục lại vẻ đẹp toàn diện cho khuôn mặt, hãy nhanh chóng đến Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được tư vấn và điều trị tốt nhất. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tiến hành bọc răng sứ cho răng vẩu.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN