Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không?

0
451
Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không?
Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không?

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Song, do nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về phương pháp này nên vẫn luôn phân vân không biết có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không?

Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không?

Hiện nay, có rất nhiều ý kiến trái chiều về việc có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không? Bên cạnh những khuyến khích bọc răng sứ ở mọi đối tượng, còn có nhiều người cho răng nên cẩn thận với bọc răng sứ vì có thế sẽ làm cho răng thật bị yếu đi, ảnh hưởng đến răng thật, ê buốt răng về sau…

Bạn có thể hiểu đơn giản rằng về mặt kỹ thuật thì bọc răng sứ chỉ tác động đến răng. Thực chất của quá trình này bác sĩ chỉ tiến hành mài tạo cùi răng và sau đó lắp một một chiếc răng sứ bên ngoài có hình dáng lẫn chức năng giống như răng thật. Do đó, bọc răng sứ sẽ không có tác động hại gì đến răng thật hay cấu trúc răng của bạn.

Đây  là một phương pháp phục hình khiếm khuyết răng an toàn, nhanh chóng và hiệu quả lâu bền nhất hiện nay, vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ mà không cần lo lắng có nên bọc răng sứ không?

3 Lý do làm hết ngay băn khoăn có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không?

  • Bọc răng sứ thẩm mỹ khắc phục khiếm khuyết răng hoàn hảo

Với những hàm răng bị gãy vỡ, sứt mẻ, hay điều trị răng sau bệnh lý, răng thưa hay răng không đều, bọc răng sứ là phương pháp giúp khôi phục lại hình dáng của răng hoàn hảo và nhanh chóng, không tốn quá nhiều thời gian như phương pháp chỉnh nha niềng răng.

>> Độ bền của răng sứ cercon

>> Răng sứ tồn tại được bao lâu

Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ
Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân.
  • Bọc răng sứ thẩm mỹ để đảm bảo tính thẩm mỹ cho hàm răng

Bạn không phải lo lắng, khiếm khuyết răng sẽ làm cho răng của bạn bị xấu đi, mà bọc răng sứ có thể giúp bạn có độ sáng phù hợp, giống răng tự nhiên khiến người đối diện không biết bạn bọc răng sứ.

Với dòng răng sứ kim loại có độ trắng và bóng mờ khá giống với răng thật tuy nhiên do khung sườn từ hợp kim nên khi ánh sáng chiếu qua vẫn có bóng mờ màu đen bên trong. Mão răng toàn sứ thì hoàn hoàn khắc phục được nhược điểm này với độ thấu quang y hệt như ngà răng thật. Không thể phân biệt được bằng mắt thường đó là răng giả làm bằng sứ. Do đó, có lẽ sẽ không cần phải tìm lời giải cho câu hỏi có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không?

  • Bọc răng sứ thẩm mỹ giúp bảo vệ răng tối đa

Theo thời gian, răng bạn sẽ có những tổn thương nhất định do tác động từ hóa chất, nhiệt độ,..sẽ làm mòn men răng, gây sâu răng,…Trong các trường hợp đó, phương pháp bọc răng sứ sẽ giúp bảo vệ răng không bị kích ứng bởi việc ăn uống hàng ngày, hạn chế được các bệnh lý răng miệng khác như sâu răng, vôi răng, viêm nướu, nha chu…. Ngoài ra, đối với những răng bị hỏng tủy, hay chân răng yếu, bọc sứ cũng là biện pháp tăng cường bảo vệ cho răng thật, tránh tiêu xương hàm.

Đặc biệt, công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều tiên tiến bậc nhất hiện nay sẽ cho phép tái tạo hình thể răng sứ hoàn chỉnh, trùng khớp với răng thật từ tỷ lệ, kích cỡ đến từng gờ rãnh trên bề mặt răng, giúp răng sứ không chỉ dừng lại ở mục đích thẩm mỹ mà còn mang đến giá trị phục hồi hình thể, chức năng và bảo tồn răng thật tối đa. Và Nha Khoa KIM tiên phong là địa chỉ nha khoa in cậy, uy tín cho những khách hàng muốn bọc răng sứ.

Hy vọng qua những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không, bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng phương pháp phục hình răng thẩm mỹ này.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN