Có nên bọc răng sứ Venus không?

Có nên bọc răng sứ Venus không?

0
376

Răng sứ Venus là dòng răng sứ thế hệ mới, chúng khắc phục được những khuyết điểm của các răng sứ cũ và đem đến cho mọi người những kết quả tốt hơn. Vậy Những yếu tố tác động đến quyết định Co nen lam rang su venus là gì?


Những yếu tố khác tác động đến quyết định có nên làm răng sứ Venus không?

Răng sứ Venus là dòng răng sứ thế hệ mới, chúng khắc phục được những khuyết điểm của các răng sứ cũ và đem đến cho mọi người những kết quả tốt hơn.

Răng sứ Venus là răng toàn sứ, không kim loại. Được chế tạo bằng công nghệ CAD/CAM, điều này giúp công việc phục hình đạt độ chính xác cao, cho chất lượng được đảm bảo ở mức cao.

Độ cứng chắc của răng sứ Venus gấp 2 lần răng sứ kim loại nhưng một điều đặc biệt, trọng lượng lại chỉ bằng ½ nên rất mỏng nhẹ song người dùng lại không lo nguy cơ bể vỡ khi ăn nhai.

Quay lại tính thẩm mỹ của răng sứ Venus, chúng ta còn phải kể đến loại răng sứ này rất lâu xuống màu, không lo bám màu từ thức ăn và bạn sẽ không còn phải kiêng cữ các thực phẩm đậm màu như khi làm các răng sứ khác. Bạn sẽ giữ được màu răng đẹp trong thời gian dài.


Giá thành răng sứ Venus

– Giá bọc răng sứ Venus cao hơn răng sứ kim loại nhưng lại hợp lý hơn nhiều các loại răng toàn sứ và tính thẩm mỹ của răng sứ Venus gần bằng các loại răng toàn sứ khác. Do đó, răng toàn sứ Venus được cả các bác sĩ và khách hàng rất ưa chuộng.

– Răng sứ Venus có giá chênh lệch khác nhau tùy chất lượng dịch vụ của từng phòng khám nha khoa, nguồn gốc xuất xứ răng sứ cũng như tình trạng bệnh lý răng miệng, số răng cần bọc. Bạn có thể tham khảo giá bọc răng sứ Venus đó là từ 3.000.000 – 4.000.000 đồng/1 răng. Khi bọc răng sứ, bạn nên đến cơ sở uy tín, chất lượng để được tư vấn thăm khám tận tình, lên kế hoạch điều trị chính xác nhằm đảm bảo phục hình răng sứ đạt kết quả cao, thẩm mỹ, tuổi thọ lâu dài.

Răng sứ Venus có giá thấp hơn nhưng tính thẩm mỹ gần bằng các loại răng toàn sứ khác

Quy trình bọc Rang su venus tot khong

Quy trình bọc răng sứ Venus cũng giống như quy trình bọc răng sứ thông thường:

– Bước 1: Bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng của bạn, loại bỏ các mảng bám quanh răng hoặc điều trị các vấn đề về răng trước khi bọc răng sứ.

– Bước 2: Lấy dấu răng của bạn bằng mẫu thạch cao để sau khi phục hình, răng sứ hoàn toàn ăn khớp với khớp cắn.

– Bước 3: Chụp CT răng hàm, cung hàm để lên phác đồ điều trị thích hợp.

– Bước 4: Bác sĩ tư vấn cho bạn chọn mẫu răng sứ phù hợp với yêu cầu trên nhiều mô hình răng sứ Venus.

– Bước 5: Bác sĩ tiến hành thử sườn răng sứ và kiểm tra khớp cắn, nhằm đảm bảo răng sứ ăn khớp với răng thật về màu sắc, hình dạng và cuối cùng là phục hình răng sứ.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về răng sứ Venus có tốt không hay các vấn đề liên quan đến bọc răng sứ, hãy liên hệ ngay với Nha khoa KIM, bạn sẽ được hỗ trợ trực tiếp từ các chuyên gia nha khoa giỏi hàng đầu Việt Nam.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN