Địa chỉ nha khoa Bến Thành đáng tin cậy nhất hiện nay

0
861
phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền

Nha khoa Bến Thành uy tín, đáng tin cậy luôn là mối quan tâm được nhiều người dân sinh sống tại Bến Thành nói riêng và tp.HCM nói chung. Nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian quý báu cho mình, sau đây xin chia sẻ đến bạn địa chỉ nha khoa uy tín mà bạn có thể tin cậy để chăm sóc răng miệng của mình.

Tại sao Nha khoa KIM là nha khoa TỐT NHẤT và UY TÍN tại Bến Thành?

Hiện nay, khu vực P. Bến Thành nói riêng và Quận 1 nói chung có hàng trăm trung tâm nha khoa lớn nhỏ khác nhau. Trong đó, Nha khoa KIM là một trong những địa chỉ hàng đầu có cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ tiên tiến và đội ngũ bác sĩ giỏi. Là trung tâm nha khoa đầu tiên tại Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc tế và được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn.

1- Nha khoa KIM – Địa chỉ nha khoa đầu tiên đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của nền kinh tế đất nước, theo đó mức độ chênh lệch chất lượng nha khoa Việt Nam so với thế giới không còn quá xa. Nha khoa KIM là đơn vị tiên phong được đầu tư đồng bộ về cơ sở vật chất, công nghệ cũng như đội ngũ bác sĩ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Về cơ sở vật chất, hạ tầng

Tất cả các chi nhánh của Nha khoa KIM đều được xây dựng và thiết kế theo tiêu chuẩn bệnh viện 5 sao. Các phân khoa và bộ phận chuyên trách được sắp xếp, bố trí theo đúng tiêu chuẩn nha khoa quốc tế.

Nha khoa KIM chi nhánh Bến Thành tại 101 Sương Nguyệt Anh có 50 ghế nha khoa, mỗi ghế được bố trí tại 1 phòng tách biệt đảm bảo các yêu cầu nghiêm ngặt về tính an toàn, chống lây nhiễm chéo trong điều trị.

Nha khoa Bến Thành

Nha khoa KIM là địa chỉ nha khoa Bến Thành tốt nhất hiện nay.

 

Về công nghệ ứng dụng

Hầu hết các công nghệ điều trị nha khoa tiên tiến hàng đầu thế giới đều được chuyển giao và ứng dụng tại Nha khoa KIM. Khi đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm những công nghệ mới nhất như: Máy chụp phim X Quang ConeBeam CT 3D, phần mềm phân tích hàm mặt Vceph, công nghệ Scan 3D, phần mềm thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D, mẫu hàm wax up, phần mềm Simplant 3D, máy Ortho (Panorex & Cephalometric) của hãng Sirona – Đức, máy gây mê, máy theo dõi nhịp sinh tồn Monitor…. Cùng với đó là vật liệu cấy ghép nhập khẩu từ Mỹ, Thụy Sỹ….Bạn chỉ cần so sánh những công nghệ này với các địa chỉ nha khoa khác sẽ dễ dàng tìm ra nha khoa nào uy tín ở Bến Thành?

Địa chỉ nha khoa Bến Thành đáng tin cậy nhất hiện nay

Nha khoa KIM úng dụng công nghệ điều trị nha khoa tiên tiến hàng đầu thế giới.

Về đội ngũ y bác sĩ điều trị

Nha khoa KIM sở hữu hơn 100 bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa như: cấy ghép Implant, chỉnh nha tăng trưởng, nha khoa thẩm mỹ, phẫu thuật hàm mặt, phẫu thuật hô móm vẩu, phẫu thuật U nang hàm mặt,…

Hơn 50% bác sĩ được đào tạo tại các nền nền nha khoa tiên tiến bậc nhất trên thế giới như: Đức, Pháp, Mỹ, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc. Thường xuyên được cử đi nước ngoài đào tạo nâng cao chuyên môn và chuyển giao công nghệ tiến tiến.

Địa chỉ nha khoa Bến Thành đáng tin cậy nhất hiện nay -3

Nha khoa KIM quy tụ hơn 100 bác sĩ  – chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa.

*****Bài viết liên quan

>> Nha khoa Bình Thạnh

>> Nha khoa quận Thủ Đức

Hàng ngàn khách hàng đã thăm khám và điều trị tại Nha khoa KIM trong những năm vừa qua là con số nói lên chất lượng và uy tín của Nha khoa KIM. Mọi khách hàng đều cảm thấy hài lòng về kết quả sau khi điều trị tại Nha khoa KIM.

Địa chỉ nha khoa Bến Thành đáng tin cậy nhất hiện nay -6

Hàng ngàn khách hàng đã thăm khám và điều trị tại Nha khoa KIM.

Nha Khoa KIM hiện là địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu trong nước, được hàng nghìn khách hàng tin tưởng đến thăm khám trong suốt 15 năm qua, bạn còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay lịch khám tại một địa chỉ nha khoa đáng tin cậy như Nha Khoa KIM.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN