Nha khoa KIM – Địa chỉ nha khoa uy tín tại Tp HCM

0
238

Khi tìm địa chỉ nha khoa uy tín tại Tp HCM bạn nên dựa trên những tiêu chí: Trình độ chuyên môn của bác sĩ, điều kiện trang thiết bị máy móc, chất lượng dịch vụ và chính sách bảo hành. Cùng tìm hiểu kỹ hơn cá tiêu chí đó qua nội dung bài viết sau.

Địa chỉ nha khoa uy tín tại Tp HCM 

Nha khoa KIM là địa chỉ nha khoa uy tín tại Tp HCM mà người dân ở Tp HCM và các tỉnh lân cận đánh giá rất cao. Hầu hết mọi người sau khi đến Nha khoa KIM đều trung thành tìm đến cho những lần thăm khám và điều trị nha khoa sau đó.

Đặc biệt, Nha khoa KIM có cơ sở ở rất nhiều địa chỉ, bạn  không nhất thiết phải tìm đến 1 nơi như những nha khoa khác. Tham khảo địa chỉ cụ thể sau đây: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1; 101 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Quận 1; 345 Lê Văn Sỹ, P. 13, Quận 3; 474 – 476 Nguyễn Thị Minh Khai, P. 2, Quận 3 ; 4B Lê Quý Đôn, P. 6, Quận 3 ; 43 – 45 An Dương Vương, P. 8, Quận 5; 396 – 398 Đường 3/2, P. 12, Quận 10; 304 Cộng Hòa, P. 13, Quận Tân Bình; 33 – 35 Đinh Tiên Hoàng, P. 3, Quận Bình Thạnh…..

Nha khoa KIM - Địa chỉ nha khoa uy tín tại Tp HCM 1

Nha khoa KIM là địa chỉ nha khoa uy tín tại Tp HCM

 Nha khoa KIM - Địa chỉ nha khoa uy tín tại Tp HCM 2

Khách hàng tìm đến Nha khoa KIM ở hầu hết các cơ sở ngày càng đông

Xem thêm: Giới thiệu địa chỉ trồng răng tại Bình Thạnh

Tại địa chỉ nha khoa uy tín tại Tp HCM này, khách hàng được chọn rất nhiều dịch vụ thăm khám và điều trị công nghệ cao. Đây là điều mà không phải cơ sở nha khoa nào cũng đáp ứng được, vì nhiều dịch vụ đòi hỏi quy mô lớn, điều kiện trang thiết bị máy móc ở đó phải vô cùng đầy đủ, tiện nghi. Nha khoa KIM có đầy đủ dịch vụ từ đơn giản đến phức tạp nên chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng, không phải lo sợ như khi điều trị ở những cơ sở nha khoa quy mô nhỏ khác.

Nha khoa KIM - Địa chỉ nha khoa uy tín tại Tp HCM 3

Bạn sẽ được tìm thấy các công nghệ chữa trị tiên tiến sau ở Nha khoa KIM:

+ Bọc răng sứ có ứng dụng công nghệ thiết kế và chế tạo răng sứ CAD/CAM 3D. Công nghệ mới này giúp các chuyên viên thiết kế tạo hình mão răng sứ được chuẩn xác đến từng chi tiết nhỏ.

+ Niềng răng ở Nha khoa KIM có rất nhiều kỹ thuật niềng răng thẩm mỹ như: niềng răng mắc cài sứ, niềng răng không mắc cài, niềng răng mắc cài mặt lưỡi…Đặc biệt, ca niềng răng được lập kế hoạch bằng phần mềm Vceph 3D nên quá trình thực hiện rất khoa học, đảm bảo đúng thời gian, mang lại kết quả niềng răng tốt.

+ Cấy ghép implant có phần mềm phân tích, mô phỏng giả định Simplant 3D. Phần mềm này sẽ thao tác trên vi tính quá trình cấy ghép implant với trường hợp xương hàm của từng khách hàng, như vậy, mọi thao tác, can thiệp đều được tính toán cẩn thận trước khi tiến hành trên xương hàm thật. Tỉ lệ thành công rất cao, lại không xảy ra sai sót nào đáng tiếc.

Nha khoa KIM - Địa chỉ nha khoa uy tín tại Tp HCM 4

Chụp Xquang chẩn đoán cấu trúc xương mặt tổng quát

Xem thêm: Trồng răng tại Gò Vấp nên đến địa chỉ nha khoa nào?

Và còn rất nhiều dịch vụ nha khoa khác nữa, bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ để được thăm khám và tư vấn chọn phương pháp điều trị phù hợp với mình nhất. Có rất nhiều giải pháp nha khoa thẩm mỹ bạn muốn thực hiện nhưng điều kiện sức khỏe cơ thể, sức khỏe răng miệng không đảm bảo thì bác sĩ sẽ chỉ định bạn không nên thực hiện. Tránh những ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe răng miệng sau này.

Nha khoa KIM - Địa chỉ nha khoa uy tín tại Tp HCM 5

Nên gặp bác sĩ để được chỉ định chọn phương pháp chữa trị phù hợp nhất

Chúng tôi đã giới thiệu đến bạn địa chỉ nha khoa uy tín tại Tp HCM, mà cụ thể là các cơ sở của Nha khoa KIM. Hãy tìm đến ngay hôm nay để được tư vấn, thăm khám và điều trị bạn nhé!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN