Địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín tại Sài Gòn

0
1035
Phẫu thuật hàm hô uy tín tại Sài Gòn

Phẫu thuật hàm hô chính là phương pháp chỉnh nha tân tiến nhất trong nha khoa, giúp khắc phục hiệu quả tình trạng hô do xương gây ra chỉ sau 1 lần điều trị. Hiện nay, trên địa bàn Sài Gòn có rất nhiều trung tâm nha khoa thực hiện phẫu thuật hàm hô, song chất lượng giữa các trung tâm lại không đồng nhất, khiến bệnh nhân mất rất nhiều thời gian để tìm thấy địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín tại Sài Gòn.

Cách tìm địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín tại Sài Gòn

Hàm hô là tình trạng mất cân đối giữa hàm trên và hàm dưới do xương hàm trên phát triển quá mức, khi ngậm miệng lại vòm răng hàm trên chìa ra cách xa vòm răng hàm dưới, thường là 30mm. Hàm hô không chỉ gây cản trở trong ăn uống mà còn khiến khuôn mặt của bệnh nhân bị biến dạng, gây mất thẩm mỹ. Chính vì thế, việc khắc phục hàm hô là việc rất cần thiết.

phẫu thuật hàm hô uy tín tại Sài Gòn
Địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín tại Sài Gòn là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến kết quả ca điều trị của bạn.

Hiện nay, phương pháp điều trị hàm hô nhanh chóng và hiệu quả nhất chính là phẫu thuật hàm hô. Tuy nhiên, để ca điều trị diễn ra an toàn, đạt kết quả tốt nhất thì bạn cần tìm được địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín tại Sài Gòn. Theo chia sẻ của các chuyên gia nha khoa, bạn có thể tìm thông tin về địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín tại Sài Gòn thông qua các nguồn: bạn bè, người thân, đồng nghiệp, internet, các diễn đàn y khoa… Khi đã xác định được trung tâm nha khoa tốt và có uy tín, bạn nên đánh giá lại một lần nữa chất lượng của trung tâm đó dựa trên các yếu tố:

Đội ngũ bác sĩ: Địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín tại Sài Gòn phải có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt giỏi, tay nghề cao, được đào tạo bài bản và chuyên sâu về phẫu thuật hàm hô móm, đồng thời có nhiều kinh nghiệm thực tiễn.

Trang thiết bị, máy móc: Để các bác sĩ có thể chẩn đoán chính xác tình trạng hô móm của mỗi bệnh nhân như thế nào, cũng như thực hiện các thao tác phẫu thuật chính xác đến từng milimet thì trung tâm nha khoa phải trang bị đầy đủ máy mọc, thiết bị hiện đại và tân tiến: máy chụp phim x-quang Cone Bean CT 3D, máy Vextra 3D, phần mềm mô phỏng cấu trúc răng hàm mặt OMS của Hòa Kì, máy cắt xương… Do đó, bạn chỉ nên chọn những trung tâm đáp ứng được yêu cầu này.

Ngoài ra, một đại phẫu thuật hàm hô uy tín tại Sài Gòn thì sẽ luôn tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về vô trùng. Ca phẫu thuật hàm hô móm phải luôn được diễn ra trong phòng mổ hiện đại, được vô trùng theo đúng tiêu chuẩn của bộ y tế, trang bị đầy đủ máy móc tân tiến để hỗ trợ bác sĩ trong suốt quá trình thực hiện, đảm bảo an toàn cho bạn và hạn chế tối đã những biến chứng có thể xảy ra. Răng hô làm sao? Hãy đến Nha khoa KIM!

địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín tại Sài Gòn
Đội ngũ bác sĩ chính là yếu tố giúp bạn đánh giá chính xác đâu là địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín tại Sài Gòn.

Nha Khoa KIM – Địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín tại Sài Gòn

Từ lúc bắt đầu thành lập cho đến nay, Nha Khoa KIM đã không ngừng nổ lực nâng cao chất lượng và mở rộng quy mô của trung tâm, giúp bệnh nhân luôn cảm thấy yên tâm và thoải mái khi đến điều trị. Và đến nay, Nha Khoa KIM tự hào là một trong những địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín tại Sài Gòn, được rất nhiều bệnh nhân trong và ngoài nước tin tưởng, lựa chọn đầu tiên khi gặp các vấn đề về răng miệng.

Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ của Nha Khoa KIM là những chuyên gia hàng đầu trong nước về lĩnh vực phẫu thuật hàm hô móm, đã từng làm việc và học tập tại các nước có nền y khoa phát triển như Úc, Mỹ, Hàn Quốc và đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật hàm hô, cùng sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại nhất hiện nay, ca điều trị sẽ luôn diễn ra an toàn, nhanh chóng và chính xác nhất.

tìm địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín tại Sài Gòn
Nha Khoa KIM cam kết sẽ mang đến cho bạn ca phẫu thuật hàm hô tốt nhất hiện nay.

Với hơn 15 năm hoạt động và phát triển, Nha Khoa Kim luôn được bệnh nhân đánh giá là địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín tại Sài Gòn, tất cả các ca điều trị tại trung tâm từ đơn giản cho đến phức tạp đều có kết quả tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với Nha Khoa KIM nếu bạn cần được tư vấn trực tiếp từ bác sĩ.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN