Độ bền của răng sứ cercon cao nhất là bao lâu?

0
493
Độ bền của răng sứ cercon cao nhất là bao lâu?
Độ bền của răng sứ cercon cao nhất là bao lâu?

Cercon là dòng răng sứ toàn sứ có chất lượng tốt nhất hiện nay. Vì là dòng răng toàn sứ nên được chế tạo hoàn toàn bằng sứ tinh khiết, đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thắc mắc không biết độ bền của răng sứ cercon cao nhất là bao lâu?

Độ bền của răng sứ cercon cao nhất là bao lâu?

Răng sứ Cercon chế tạo từ khối sứ nguyên chất Lithium có độ chịu lực lên đến 900-1300Mpa, trong khi đó răng thật chỉ ở mức trung bình 80-120 Mpa, tức là gấp 5-10 lần răng thật. Do đó, làm răng sứ Cercon, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền của răng sứ cercon, ăn nhai thoải mái mà không cần lo lắng răng sẽ bong tróc theo thời gian.

Đặc biệt, tính chất sứ Cercon không bị biến đổi dưới tác động của axit, màu thực phẩm và vi khuẩn có trong nước bọt, thức ăn hay kích thích nóng lạnh đột ngột. Do đó, răng luôn bền đẹp, không bị đen viền lợi, không xỉn màu theo thời gian, không yếu đi theo thời gian, độ bền của răng sứ cercon có thể kéo dài đến 20-25 năm, thậm chí là suốt đời nếu bạn biết cách chăm sóc tốt

Nếu răng sinh lý thường xuyên phải đối mặt với các vấn đề như mòn mặt, xỉn màu, mảng bám và cao răng thì sứ Cercon không chỉ không bị đổi màu, chống mòn mà còn chống bám nên hạn chế được tối đa tình trạng mảng bám và cao răng. Ngoài độ bền của răng sứ cercon chắc hơn răng thật, răng sứ Cercon đã được chứng minh độ an toàn, không gây ra bất kỳ phản ứng phụ hóa học và không dị ứng nướu răng.

Độ bền của răng sứ cercon
Độ bền của răng sứ cercon có thể kéo dài đến 20-25 năm, thậm chí là suốt đời nếu bạn biết cách chăm sóc tốt

Kéo dài độ bền của răng sứ cercon với công nghệ tiên tiến nhất của Hoa Kỳ

Độ bền của răng sứ Cercon cũng phụ thuộc nhiều vào kỹ thuật phục hình và tay nghề của bác sỹ. Hiện Nha khoa Paris đang áp dụng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều hàng đầu của Hoa Kỳ do Bệnh viện Răng hàm mặt Forsyth trực tiếp chuyển giao, giúp bọc răng sứ Cercon cho hiệu quả cao nhất, duy trì bền vững, thậm chí vĩnh viễn mà không lo phải phục hình lại.

Công nghệ răng sứ CT 5 chiều cho phép lấy dấu răng chính xác tới từng vi điểm của cả 5 mặt răng. Với sự hỗ trợ của thiết bị mài răng tự động, linh hoạt trên nền của mọi vật liệu sứ nên quá trình chế tạo răng sứ có thể đạt tới tỷ lệ tuyệt đối, đảm bảo trùng khớp 100% với răng thật.

Công nghệ răng sứ không kim loại thế hệ mới đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất trong phục hình răng sứ, được sử dụng bằng phần mềm vi tính CAD/CAM. Nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ hoặc Đức và được thực hiện hoàn toàn tự động dưới sự hỗ trợ của máy tính nên tính chính xác rất cao cho từng bệnh nhân, không gây kích thích với mô nướu, không dẫn nhiệt và có màu sắc giống như răng thật về độ trong và độ tương phản với ánh sáng.

Khi được phục hình bằng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều, Răng sứ Cercon mới có thể bộc lộ hết được những ưu điểm vốn có và hạn chế một vài điểm yếu vốn là bản chất của dòng sứ kim loại. Răng sứ Cercon sẽ bền chắc hơn, ăn nhai đảm bảo, kéo dài thời gian tồn tại hơn cho răng.

Công nghệ CT 5 chiều cũng giúp rút ngắn được thời gian tối đa thời gian điều trị chỉ trong 1 lần nằm trên ghế. So với kỹ thuật mài răng thông thường dễ bị lộ ngà thì do được bọc mão răng sứ nên CT 5 chiều sẽ giúp bệnh nhân không hề bị ê buốt hay ảnh hưởng đến chức năng của răng sau này.

Độ bền của răng sứ cercon cao nhất có thể tồn tại từ 20-25 năm trong môi trường miệng, thậm chí là suốt đời nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng đúng cách. Do đó, răng sứ cercon là sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn muốn bọc sứ.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN