Giải pháp tạm biệt hàm hô an toàn, không đau

0
758

phẫu thuật chỉnh hàm hô là phương pháp giúp bạn tạm biệt nỗi mặc cảm hàm hô hiệu quả nhất hiện nay. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu khuôn hàm cân đối, hài hòa với gương mặt chỉ với duy nhất một lần phẫu thuật. Nha khoa KIM sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ phẫu thuật chỉnh nha này, hãy cùng theo dõi nội dung bài viết sau !

Ai Nên Phẫu Thuật Hàm Hô

Theo các chuyên gia nha khoa, giải pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô là sự lựa chọn hợp lý nhất khi khách hàng gặp phải những trường hợp sau:

  • Tình trạng hô do sự phát triển quá mức của cấu trúc xương hàm.
  • Răng và lợi của hàm trên chìa ra phía trước nhiều so với hàm dưới.
  • Hàm dưới lùi sâu vào trong nhiều hơn so với hàm trên
  • Khách hàng bị hô do cấu trúc xương hàm trên 18 tuổi.

    Phẫu thuật hàm hô như thế nào?

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp khắc phục hàm hô được lựa chọn rất phổ biến hiện nay. Bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh trực tiếp vào cấu trúc xương hàm, khắc phục khuyết điểm gây hàm hô một cách nhanh chóng và triệt để. Xương hàm được cắt và cố định lại đúng vị trí với các nẹp vít.

Trước đây, để chữa răng hô thì chúng ta thường nghĩ ngay đến phương pháp niềng răng (khoảng từ 2-3 năm). Thời gian điều trị khá lâu, lại không cải thiện được tình trạng hô nếu nguyên nhân gây hô là do xương hàm. Chính vì vậy phẫu thuật hàm hô là giải pháp tối ưu nhất. Tuy nhiên, khi tư vấn về phương pháp này, câu hỏi thường gặp nhất là phẫu thuật hàm hô có đau không. Để giải đáp vấn đề này, bạn nên chọn một bệnh viện thật uy tín để được thăm khám và điều trị. Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

Phẫu thuật chữa hàm hô có đau không ?

Khi tìm chọn đến phương pháp phẫu thuật để khắc phục khuyết điểm, chị em phụ nữ thường rất lo lắng phẫu thuật hàm hô có đau không và phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không.

Liệu việc phẫu thuật hàm hô có đau không và hiệu quả có như mong đợi không….Để giải đáp những thắc mắc đó, bạn nên dựa vào những tiêu chí sau để đánh giá tại cơ sở điều trị của mình.

– Bác sĩ điều trị phải chuyên môn và kinh nghiệm điều trị về phẫu thuật răng hàm như thế nào. Những bác sĩ có kiến thức và kinh nghiệm cao thì khi điều trị thao tác thường chính xác và khéo léo, giúp chúng ta cảm thấy yên tâm và được xoa dịu cơn đau rất nhiều.

– Thiết bị chẩn đoán, phân tích điều trị có được đầu tư đầy đủ và hiện đại không. Sự hỗ trợ của các thiết bị này go

Các công nghệ cao giúp bác sĩ thành lập phác đồ điều trị chuẩn xác. Việc điều chỉnh xương hàm sẽ nhanh chóng và an toàn nếu có được phác đồ chi tiết và chính xác.

– Máy cắt xương chuyên dụng sẽ khiến bạn không còn lo lắng phẫu thuật hàm hô có đau không nữa. Lưỡi cưa được thiết kế đặc biệc với chế độ tự động, nên khi cắt xương sẽ không gây đau đớn, chảy máu cho bệnh nhân.


Nha khoa KIM từ lâu đã trở thành địa chỉ điều trị các dịch vụ nha khoa chất lượng cao được khách hàng trên cả nước rất tin cậy. Hãy để các chuyên gia nha khoa giúp bạn hoàn thiện chức năng ăn nhai và chức năng thẩm mỹ hoàn hảo cho hàm răng của mình, luôn cảm thấy tự tin và thật thoải mái khi giao tiếp với mọi người. Bệnh viện hân hạnh chào đón quý khách đến thăm khám và điều trị vào tất cả các ngày trong tuần !

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN