Gọt hàm để làm gì, có đau không?

0
360

Có rất nhiều người băn khoăn không biết gọt hàm có đau không. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm là kỹ thuật gọt hàm không đau vì bác sĩ chỉ can thiệp ở phần vỏ xương, do đó, phẫu thuật gọt hàm rất ít đau.

Hơn nữa, trong quá trình thực hiện gọt hàm, các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nhẹ toàn thân nên bạn không cảm thấy bất cứ khó chịu hay đau đớn nào trong suốt quá trình phẫu thuật. Với sự phát triển của các công nghệ thẩm mỹ hiện nay thì mơ ước của các bạn gái về một khuôn mặt thon gọn, thanh tú đã không còn là một trở ngại nữa.

Gọt hàm để làm gì, có đau không?
Gọt hàm để làm gì, có đau không?

Vậy gọt hàm là gì và phẫu thuật gọt xương góc hàm có đau không mà có thể thay đổi khuôn mặt của một con người? Gọt hàm là phẫu thuật tạo hình xương hàm dưới gồm góc hàm và vùng cằm. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ phẫu thuật cắt phần góc hàm hai bên bằng phẫu thuật nội soi và di chuyển cằm về vị trí mới phù hợp với khuôn mặt của từng người.

Trước tiên, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn để nắm bắt đặc điểm khuôn mặt và tình trạng xương hàm. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được chụp cấu trúc xương với máy Citi Scanner 3D, chụp cấu trúc mô mềm của vùng hàm, sau đó dựng dáng khuôn mặt trên phần mềm 3D.

Bạn có thể xem được những thay đổi của hàm mặt trước khi phẫu thuật. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê toàn thân cho bạn để đảm bảo an toàn và giúp bạn thoải mái trong suốt thời gian phẫu thuật.

Cuối cùng, dựa vào hình dạng xương của hàm trên và hàm dưới, vị trí dây thần kinh thông qua chụp cấu trúc xương, X-quang, các bác sĩ sẽ tiến hành mổ đường cắt nhỏ trong miệng. Bác sĩ sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng gọt phần xương hàm vuông bạnh, giúp tạo hình khuôn mặt V-line thon gọn, cân đối, đẹp tự nhiên như ý, phẫu thuật xương góc hàm ở đâu uy tín chất lượng ở Tp.HCM

Hiện công nghệ gọt hàm công nghệ 3D đã được các bác sĩ chuyển giao trực tiếp từ các bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc và áp dụng thành công cho đông đảo khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia uy tín, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, quy trình gọt hàm chuẩn chắc chắn sẽ mang đến cho bạn kết quả gọt hàm như ý nhất.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN