Hàn răng giá bao nhiêu là chuẩn nhất hiện nay ?

0
513

Hàn răng là gì ? Hàn răng giá bao nhiêu là chuẩn nhất ? là 2 câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm tìm kiếm trong thời gian gần đây. Những thông tin được chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng giải đáp được 2 thắc mắc bấy lâu trong thời gian ngắn nhất.

1. Hàn răng sâu là gì?

Do sâu răng là bệnh lý làm cho mô răng bị phá hủy và răng không thể tự phục hồi lại được nên hàn răng sâu chính là kỹ thuật dùng vật liệu nhân tạo để thay thế cho phần mô răng thật bị mất phá hủy này. Đây cũng chính là đặc điểm chính chi phối đến vấn đề giá hàn răng sâu cụ thể cho bệnh nhân.

Hàn răng sâu là thao tác mà bác sĩ sẽ dùng vật liệu nhân tạo để trám bít vào vùng răng vừa được nạo sạch vết sâu. Phương pháp này có tác dụng ngăn không cho tác nhân xấu bên ngoài xâm nhập vào.

2. Hàn răng sâu được thực hiện như thế nào?

Hàn răng sâu là một quy trình gắn vơi cả thao tác điều trị mô răng sâu. Sau khi thăm khám và chụp XQuang, hàn răng sâu cần trải qua 2 giai đoạn sau:

✿ Giai đoạn 1:  Điều trị răng sâu: Đây là kỹ thuật nạo bỏ phần mô răng đã bị phá hủy do bệnh lý sâu răng gây ra. Việc nạo bỏ mô răng sâu cần được thực hiện một cách triệt để, tận gốc, không để sót nhưng cũng không nên xâm phạm quá sâu tới phần mô răng khỏe.

✿ Giai đoạn 2: Hàn trám răng sâu: Là kỹ thuật dùng mô răng nhân tạo (gọi là vật liệu hàn trám) để thay thế cho mô răng thật đã bị sâu. Quá trình này diễn ra theo các bước sau đây:

+ Làm sạch và tạo hình xoang trám
+ Đưa vật liệu trám lên phần mô răng hỏng và thao tác sao cho kín khít, tự nhiên về hình thể.
+ Chiếu sáng để hóa cứng vật liệu trám thành miếng trám rắn chắc và bám chặt trên răng thật.

3. Yếu tố nào giúp hàn răng sâu bền và đẹp nhất?

Để ca hàn trám thành công đảm bảo đạt được cả 2 tiêu chí bền và đẹp cần có bác sỹ giỏi, tay nghề trám điêu luyện và ứng dụng kỹ thuật trám hiện đại. Hiện nay, nha khoa KIM là trung tâm nha khoa uy tín nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Khi trám, bác sỹ chính là người thao tác trực tiếp với vật liệu trám. Vì thế, miếng trám có đạt độ kín khít ngay từ đầu không, hình thể miếng trám được tạo hình có tự nhiên không,… Tất cả đều nhờ vào tay nghề của bác sỹ.

Nếu bác sỹ là người tạo hình miếng trám ban đầu thì công nghệ trám chính là yếu tố giúp duy trì giá trị trám mà bác sỹ đã tạo ra cho đến khi hoàn tất hàn răng sâu mà không gây ra những biến đổi ngoài dự liệu như co rúm miếng trám, làm thay đổi màu sắc miếng trám,…

Đó là lý do giải thích tại sao khi hàn răng nên thực hiện tại nha khoa uy tín.

4. Giá hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền?

Do răng sâu có nhiều kiểu và mức độ, lại sử dụng đến các vật liệu khác nhau. Vì thế hàn răng sâu giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào chính tình trạng răng sâu và sự lựa chọn của bạn về loại vật liệu sử dụng. Ngoại trừ các vật liệu truyền thống hoặc vật liệu trám tạm thì sẽ gặp phải một trong hai nhược điểm, hoặc là không bền, dễ bung tróc, hoặc là không đảm bảo tính thẩm mỹ cho răng sau trám.

Chi phí cụ thể, bạn xem chi tiết ở bảng giá tham khảo sau đây:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Nếu như còn thắc mắc nào liên quan đến phương pháp hàn răng hay hàn răng giá bao nhiêu thì bạn có thể liên hệ nha khoa KIM theo tổng đài 19006899 để được tư vấn và giải đáp chi tiết nhất.

Nha khoa uy tín tại quận 2

Niềng răng bao nhiêu tiền

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN