Hàn răng sứt có nhanh vỡ không ?

0
288

Hàn răng là phương pháp phục hình răng sứt mẻ hiệu quả. Tuy nhiên, hàn răng sứt có nhanh vỡ không vẫn còn là mối băn khoăn của nhiều người. Hãy cùng tìm hiểu bài viết này để có câu trả lời cho hàn răng sứt nhanh vỡ không nhé!

http://tramrangsau.vn/han-rang-sut-tham-my-co-nhanh-vo-khong/
http://tramrangsau.vn/rang-xau-phai-lam-sao/

Hàn răng sứt thẩm mỹ có nhanh vỡ không?

Việc hàn răng sứt thẩm mỹ có nhanh vỡ không phụ thuộc chủ yếu vào kỹ thuật hàn trám có đảm bảo hay không. Nếu được hàn trám tốt thì không những miếng trám răng sứt có thể duy trì dài lâu mà còn có thể hỗ trợ được cho cả việc nhai cắn thức ăn hàng ngày.

Nhưng thực tế là rất ít kỹ thuật và tay nghề hàn trám nào có thể đảm bảo được đồng thời cả hai yêu cầu này. Đảm bảo tính thẩm mỹ cho răng sau trám không quá khó nhưng làm sao để miếng trám bền chắc ngay cà khi tham gia vào quá trình ăn nhai là không hề đơn giản.

http://tramrangsau.vn/tram-rang-la-gi-tien-hanh-o-dau-thi-tot/

Để gia tăng được hiệu quả trám với độ bền và đẹp cao hơn cho miếng trám răng thẩm mỹ, các bác sỹ KIM đã phải thực hiện tiếp nhận chuyển giao công nghệ trám răng hiện đại Laser Tech từ các chuyên gia sáng chế Forsyth – tiêu chuẩn Pháp. Nhờ thế mà những chiếc răng sứt đã được trám với chất lượng tốt hơn. Răng không chỉ được tạo hình đẹp, tự nhiên mà còn rất bền chắc, không dễ bị bung bật và có thể chịu được lực nhai cắn ở mức độ tương đối. Do đó, sau khi trám, những chiếc rằng này vẫn còn giá trị nhai cắn thức ăn tương đối tốt.

Đặc biệt, nếu bạn có thể giữ gìn cẩn thận thì có thể duy trì được hiệu quả trám trong nhiều năm, ngoài cả mong muốn của bạn, nên băn khoăn hàn răng sứt thẩm mỹ có nhanh vỡ không sẽ được giải quyết tốt.

Rất nhiều khách hàng đã được hàn răng thẩm mỹ với mức độ bể vỡ lớn mà vẫn duy trì được miếng trám trong nhiều năm, ăn nhai bình thường.

Nếu muốn được tư vấn gì thêm về vấn đề hàn răng sứt thẩm mỹ có nhanh vỡ không hoặc để được cung cấp thêm thông tin về công nghệ hiện đại Laser Tech, bạn có thể liên hệ về Trung tâm theo số 19006899, bác sỹ sẽ giải đáp cặn kẽ cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN