Hàn răng thưa có đau không?

0
572
Hàn răng thưa có đau không? – Đây là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân khi muốn áp dụng kỹ thuật hàn răng để điều trị tình trạng răng thưa kém thẩm mỹ của mình. Bài viết sau sẽ đưa ra những ý kiến từ chuyên gia nha khoa về vấn đề này, cũng như làm thế nào để nào để hàn răng thưa an toàn và đạt được hiệu quả như mong đợi.

Hàn răng thưa có đau không?

Trong các kỹ thuật điều trị và khắc phục tình trạng răng thưa đang được áp dụng, hàn răng thưa là giải pháp được thực hiện với quy trình tương đối đơn giản. Bên cạnh đó, trong quá trình điều trị, bệnh nhân sẽ được tiêm thuốc tê hỗ trợ giảm đau, hạn chế sự đau nhức, khó chịu có thể xảy ra trong quá trình thực hiện.

Chính vì lý do này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề hàn răng thưa có đau không, bởi bản chất thực hiện kỹ thuật này không hề gây nên bất kỳ sự tổn thương hay xâm lấn đến cấu trúc răng lẫn các mô mềm, do đó không gây ê buốt hay khó chịu nào tác động đến cơ thể.

hàn răng thưa có đau không

Hàn răng thưa về cơ bản không hề mang lại cảm giác đau nhức, khó chịu nào.

Tuy nhiên, nhìn chung vấn đề hàn răng thưa có đau không chỉ có thể đảm bảo không xảy ra trong điều kiện điều trị lý tưởng nhất. Trên thực tế, hàn răng thưa có đau không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong quá trình thực hiện kỹ thuật này:

 Tính chuẩn xác của thao tác thực hiện. Thông thường, trong quá trình hàn răng thưa, bác sĩ có thể kết hợp với việc điều trị nha chu và làm sạch các vết sâu, mô bệnh trên răng để đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất. Tuy nhiên, nếu thao tác này không được đảm bảo, các mô bệnh và tủy chết không được làm sạch, đồng thời thao tác trám gây xâm lấn đến vùng mô mềm, việc thực hiện hàn răng thưa có thể gây nên những cơn đau ê ẩm hoặc nhức buốt cho người bệnh.

 Hàn răng thưa có đau không còn phụ thuộc vào chất lượng của vật liệu trám. Không ít trường hợp bệnh nhân gặp phải tình trạng vật liệu trám bị co lại, khiến miếng trám thu nhỏ và tạo thành khoảng hở giữa bề mặt răng với miếng hàn, gây nên những cơn đau khó chịu khi ăn nhai. Bên cạnh đó, sự kích ứng của vật liệu trám đến cơ thể cũng là lý do khiến nhiều người e ngại về vấn đề hàn răng thưa có đau không.

han rang thua co dau khong

Hàn răng thưa có đau không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó, thao tác thực hiện và chất liệu trám là những vấn đề cơ bản cần được đảm bảo.

Làm thế nào để hàn răng thưa không đau?

<>http://benhvienranghammat.com.vn/tram-rang-tham-my.html

<>http://benhvienranghammat.com.vn/tram-rang-tham-my-bang-composite.html

Có thể thấy, hàn răng thưa có đau không phụ thuộc rất lớn vào các yếu tố khách quan trong quá trình điều trị: tay nghề bác sĩ thực hiện các thao tác, kỹ thuật áp dụng và vật liệu hàn răng. Đây là những yếu tố bạn không thể tự quyết định được, mà hoàn toàn phụ thuộc vào trung tâm nha khoa mà bạn lựa chọn để thực hiện hàn răng.

Chính vì vậy, để hàn răng được thực hiện an toàn, không đau và đạt được hiệu quả như mong đợi, bạn cần lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín, có chất lượng dịch vụ tốt nhất để tiến hành. Đó phải là địa chỉ đáp ứng tối đa những tiêu chí về trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của bác sĩ, môi trường an toàn đạt chuẩn, kỹ thuật điều trị hiện đại và vật liệu đạt tính an toàn cao, giúp giảm thiểu mối lo của bệnh nhân về vấn đề hàn răng thưa có đau không, đồng thời mang đến kết quả tốt nhất.

hàn răng thưa có gây đau không

Hãy lựa chọn địa chỉ nha khoa có chất lượng dịch vụ tốt và uy tín để thực hiện hàn răng an toàn.

Hiện nay, Nha khoa KIM là một trong số ít những trung tâm nha khoa trên địa bàn TpHCM có khả năng thực hiện hàn răng an toàn và đáp ứng toàn diện những tiêu chí của một địa chỉ uy tín hàng đầu. Bằng những thế mạnh nổi trội của mình, trong suốt 15 năm hoạt động và phát triển, Nha khoa KIM đã không ngừng mang lại những giá trị dịch vụ tốt nhất cũng những kết quả điều trị, hàn răng đạt hiệu quả như mong đợi.

Đặc biệt, trong điều trị, phục hình đối với tình trạng răng thưa, Nha khoa KIM sở hữu công nghệ hàn răng thưa hiện đại hàng đầu trên thế giới hiện nay – hàn răng Laser. Với ánh sáng xanh êm dịu của đèn Laser và vật liệu trám đã được FDA kiểm duyệt về tính chất an toàn, hàn răng thưa tại Nha khoa KIM sẽ giúp bạn nhanh chóng có được hàm răng đều đẹp với một liệu trình điều trị đạt chuẩn, không gây đau, không xâm lấn đến cấu trúc răng và các mô mềm.

hàn trám răng thưa có đau không

Kết quả thực hiện hàn răng thưa bằng công nghệ Laser tại Nha khoa KIM.

Hàn răng thưa có đau không sẽ không còn là mối lo lắng khi bạn lựa chọn Nha khoa KIM để điều trị đối với tình trạng của mình. Mọi thắc mắc hoặc cần được tư vấn, bạn có thể liên hệ hoặc trực tiếp đến đây để được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu thăm khám và chỉ định cụ thể.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN