KIM Dental – Địa chỉ chỉnh nha tại Hoàn Kiếm đáng tin cậy

0
825
địa chỉ nha khoa uy tín tại Tân Bình

KIM Dental là địa chỉ chỉnh nha tại Hoàn Kiếm đang có lượng tìm kiếm cao nhất. Theo thông tin chính xác nhất thì đây là cơ sở nha khoa đầu tiên tại Hà Nội đạt tiêu chuẩn nha khoa quốc tế về điều trị các bệnh lý nha khoa.

Tìm hiểu về phương pháp chỉnh nha tại Hoàn Kiếm ở KIM Dental

Phương pháp chỉnh nha – niềng răng hiện nay không còn xa lạ gì với chúng ta như trước đây nữa. Nhiều người tìm đến niềng răng để khắc phục những nhược điểm không đáng có hoặc muốn hàm răng của mình càng này trở lên đẹp một cách hoàn hảo hơn. Mong muốn này sẽ được thực hiện khi bạn đến KIM Dental. Một địa chỉ chỉnh nha thẩm mỹ uy tín tại Hoàn Kiếm Hà Nội đang được khá nhiều người lựa chọn.

KIM Dental - Địa chỉ chỉnh nha tại Hoàn Kiếm đáng tin cậy

KIM Dental – Địa chỉ chỉnh nha tại Hoàn Kiếm đáng tin cậy

Trên thực tế KIM Dental là một chi nhánh lớn trực thuộc hệ thống Nha khoa KIM có trên 10 năm kinh nghiệm trong điều trị nha khoa. Chính vì thế KIM Dental được chuyển giao 100% công nghệ từ cơ sở chính. Vì thế mọi người có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ tại đây. KIM Dental địa chỉ niềng răng tại Hà Nội.

Xem thêm: Địa chỉ niềng răng mắc cài tại Đống Đa

Một số điểm khác biệt khi niềng răng tại KIM Dental

Co 3 điểm khác biệt khi bạn chỉnh nha tại Hoàn Kiếm ở KIM Dental so với các nha khoa khác trên địa bàn Hà Nội đó là:

– Giúp thiết kế nụ cười chuẩn thẩm mỹ: KIM Dental hiện nay đang áp dụng các kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại vào niềng răng. Các kỹ thuật mới này giúp điều chỉnh xương hàm giúp mặt cân đối, đẹp chuẩn tỉ lệ thẩm mỹ. Đặc biệt dựa vào phần mềm phân tích khuôn mặt Vecph 3D bác sỹ có thể tính toán tỉ lệ phù hợp dựa hình dáng khuôn mặt, các bộ phận trên khuôn mặt, tỉ lệ răng… tạo nên nụ cười đẹp nhất thông qua phần mềm thiết kế nụ cười.

Hình ảnh khách hàng sau khi chỉnh nha tại Hoàn Kiếm ở KIM Dental

Hình ảnh khách hàng sau khi chỉnh nha tại Hoàn Kiếm ở KIM Dental

– Có tính thẩm mỹ cao: Các dây cung mắc cài có nhiều mắc sắc nên rất phù hợp với trẻ em, còn đối với người trưởng thành có thể sử dụng kỹ thuật niềng răng mắc cài sứ hoặc, niềng răng mắc cài trong đều được. Các loại mắc cài này khiến người khác khó lòng mà biết được bạn đang đeo mắc cài.

– Giảm đau, không bung mắc cài: Hệ thống mắc cài Braces 6s giúp bác sỹ kiểm soát triệt để lực nắn chỉnh giảm ma sát giúp hạn chế đau, bung mắc cài và rút ngắn thời gian chỉnh nha.

Hiện nay, rất nhiều khách hàng tìm đến phương pháp niềng răng thẩm mỹ này bởi có chi phí tương đối, phù hợp với túi tiền.  Mắc cài được thiết kế nhỏ gọn, gắn vào mặt trong của răng, hoàn toàn không lộ trong quá trình bạn cười nói với mọi người xung quanh.Trong khi thời gian điều trị không quá dài chỉ từ 18 – 24 tháng.

Khi chỉnh nha tại Hoàn Kiếm ở KIM Dental bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ nha khoa hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế. Hãy đến đây và trải nghiệm các dịch vụ này nhé.

Thông tin bạn đọc nên quan tâm

Niềng răng tháo lắp tại Hà Nội

Nha khoa uy tín quận Hoàn Kiếm nào được nhiều người lựa chọn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN