Làm răng sứ ở đâu tốt nhất Tp.HCM

0
418
Làm răng sứ ở đâu tốt nhất Tp.HCM

Đâu là địa chỉ làm răng sứ ở đâu tốt nhất Tp.HCM là nỗi lo lắng của rất nhiều người khi muốn phục hình răng sứ. Vậy, làm sao để tìm kiếm được địa chỉ làm răng sứ an toàn, hiệu quả? bạn hãy tham khảo bài viết nhé!

Bọc răng sứ là một phương pháp phục hình thẩm mỹ phổ biến hiện nay, được sử dụng để phục hình lại răng trong các trường hợp răng bị mẻ, vỡ, lệch lạc, thưa, răng bị nhiễm màu,…gây mất thẩm mỹ về nụ cười của bạn, làm ảnh hưởng về giao tiếp cũng như chức năng ăn nhai của bạn. Do đó, việc lựa chọn một nha khoa tốt, uy tín không chỉ có ý nghĩa quan trọng giúp bạn có một nụ cười đẹp mà còn phải chắc chắn được các chức năng ăn nhai và có thể sử dụng được lâu dài.

Làm răng sứ ở đâu tốt nhất Tp.HCM?

Hiện nay tại TPHCM cũng như cả nước nói chung đều có các trung tâm nha khoa chuyên về phục hình răng sứ thẩm mỹ. Tuy nhiên, khi nói về chất lương dịch vụ, vật liệu, trang thiết bị sử dụng, đội ngũ các Bác sĩ có tay nghề chuyên môn, kinh nghiệm điều trị tại mỗi nơi đều khác nhau. Do đó, kết quả phục hình thẩm mỹ cũng sẽ có sự khác biệt. Vậy, làm răng sứ ở đâu tốt nhất Tp.HCM?

Nha Khoa KIM chúng tôi tự hào là một nha khoa hội tụ các tiêu chí để trở thành trung tâm nha khoa Bọc răng sứ tốt tại tpHCM:

Với đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi: Hầu hết các trường hợp phục hình răng sứ thì mục tiêu mà cả bệnh nhân và Bác sĩ hướng đến là chiếc răng sứ được phục hình phải có được về mặt thẩm mỹ lẫn chức năng, mang lại cảm giác thoải mái khi ăn nhai giống như răng thật. Do đó để phục hình được một chiếc răng sứ đẹp, chính xác đòi hỏi ở người bác sĩ phải có tay nghề cao, mài răng đúng tỷ lệ, chính xác, cân nhắc kỹ lưỡng có nên lấy tủy hay không,.v.v.. thì sau khi phục hình chiếc răng sứ mới mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Đội ngũ các Bác sĩ tại Nha Khoa KIM chúng tôi là các BS nhiều kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, từng được đào tạo tại khoa RHM- trường ĐH Y Dược TpHCM, từng đi tu nghiệp nước ngoài, sẽ tận tình tư vấn cho bệnh nhân các giải pháp phục hình hiệu quả.

Có phòng Labo riêng: Đây được xem là một thế mạnh của Nha Khoa KIM, với phòng labo riêng thì việc làm răng sứ sẽ nhanh hơn so với các nha khoa khác. Các kỹ thuật viên có tay nghề cao, khéo léo, tỉ mĩ để cho ra những chiếc răng sứ chính xác, đẹp có màu sắc không khác gì răng thật của bạn.

Trang thiết bị hiện đại: Nha khoa chúng tôi luôn chú trọng trong việc đầu tư các trang thiết bị để hỗ trợ cho quá trình điều trị mang lại kết quả tốt. Hầu hết các dây chuyền sản xuất, trang thiết bị và nguyên vật liệu đều được nhập khẩu từ Châu Âu, từ các thương hiệu nổi như 3M, Destly, Nobel,…
– Phòng khám thoáng mát, sạch sẽ, có gara đậu xe hơi
– Chi phí điều trị hợp lý.
– Phong cách phục vụ thân thiện, tận tình chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Nha Khoa KIM – tự hào là địa chỉ làm răng sứ ở đâu tốt nhất Tp.HCM, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN