Mẹo làm trắng răng trong 3 phút

0
345

Hiện tượng răng ố vàng gây nhiều trở ngại và mặc cảm trong đời sống hàng ngày. Răng ố vàng phải làm sao cho trắng là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Bài viết chia sẻ những cách làm trắng răng nhanh chóng dành cho bạn.

>>> niềng răng ở đâu tốt

>>> nieng rang gia bao nhieu tien

rp_tay-rang.jpg
Sử dụng miếng dán trắng răng

Thành phần: Miếng dán trắng răng chứa các hợp chất tẩy trắng thàn kì, giúp loại bỏ các vi khuẩn và ố vàng một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, trong miếng dán trắng răng cũng có hàm lượng baking soda nhất định, thúc đẩy quá trình trắng lên của răng, hạn chế các nguyên nhân gây ố vàng.

Cách dùng: Mỗi lần dùng gồm hai miếng dán riêng biệt nhau dành cho hàm trên và hàm dưới.

Vệ sinh răng miệng cẩn thận, chải sạch răng và súc miệng để loại bỏ vi khuẩn cũng như thức ăn thừa ở trên răng.

Tiến hành sử dụng miếng dán trắng răng hàm trên trước (miếng dán dài hơn loại dưới), miết nhẹ để chặt các kẽ răng, phần còn thừa của miếng dán gập vào phía trong răng.

Thực hiện tương tự với hàm dưới, nhưng miếng dán vừa khít với răng nên không phải gập vào.

Miếng dán trong suốt, gắn chặt vào răng nên người dùng có thể thoải mái ăn uống, nói chuyện.

Công nghệ tẩy trắng răng Zoom Whitening

Đây được xem là một trong những bước tiến hiện đại nhất của nha khoa trong việc tẩy trăng răng. Bạn không còn phải bận tâm răng ố vàng phải làm sao chỉ với những thao tác đơn giản. Nhờ những chùm sáng xanh của tia Laser, các phần tử làm trắng răng được hoạt hóa, thúc đẩy răng trắng lên, giảm thiểu các tác nhân gây vàng răng một cách nhanh chóng.

rp_MG_5534.jpg

Chỉ sau một giờ, với nồng độ thuốc tẩy trắng cho trước, răng trở nên trắng sáng ngay lập tức, các dấu hiệu vàng răng, hoen ố bị tiêu diệt triệt để.

Để tiến hành phương pháp này, răng phải đảm bảo khỏe mạnh, không mắc các bệnh lý về răng miệng để ca tẩy trắng răng được thực hiện thuận lơi, thành công.

Hy vọng, với những cách làm trên , bạn sẽ giải đáp được thắc mắc răng ố vàng phải làm sao và sở hữu hàm răng trắng sáng đẹp mọi góc nhìn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN