Mẹo trang điểm cho hàm bị hô móm- Giúp bạn tự tin tỏa sáng

0
753

Răng hô móm gây mất thẩm mỹ khuôn mặt và nụ cười, là nguyên nhân chính khiến bạn mất tự tin trong công việc và cuộc sống. Đừng lo lắng, với mẹo trang điểm cho hàm bị hô móm, chúng tôi sẽ giúp bạn tự tin tỏa sáng.

Mẹo trang điểm cho hàm bị hô móm hiệu quả

Khác với nhiều khuyết điểm khác trên khuôn mặt, răng hô rất khó có thể che đi được. Răng hô làm sao hết được chỉ bằng những cách “che chắn” thông thường? Với những vết nám, mụn nhỏ, sẹo,… bạn có thể dùng phần hoặc kem che khuyết điểm để “giấu” đi.

Nhưng hàm răng hô thì không thể che đi theo cách này được. Ngay cả khi bạn không cười nói, hàm răng hô vẫn bị phát hiện. Đừng lo lắng, với mẹo trang điểm cho hàm bị hô móm, bạn sẽ che dấu khuyết điểm này rất nhanh chóng.

Mẹo trang điểm cho hàm bị hô móm
Mẹo trang điểm cho hàm bị hô móm

Do đó, nếu hi vọng vào mẹo trang điểm cho hàm bị hô móm, có lẽ bạn phải sử dụng chiến thuật “đánh lạc hướng”. Có nghĩa là bạn tạo ra những điểm nhấn trên không chỉ khuôn mặt mà còn ở kiểu tóc và quần áo.

Làm sao để răng đỡ vổ?

Răng hô là răng như thế nào?

Đặc biệt khi trang điểm bạn có thể chăm chút hơn cho đôi mắt, tạo điểm nhấn đặc biệt cho mắt và làm cao sống mũi. Khi sống mũi cao, cảm giác nhô của khuôn miệng sẽ giảm đáng kể. Hơn nữa khi đôi mắt thu hút thì điểm nhìn của người đối diện sẽ tập trung vào đây hơn là ở miệng. Nếu style ăn mặc và kiểu tóc của bạn ấn tượng thì càng làm phân tán sự chú ý của người khác vào khuyết điểm răng hô hiệu quả hơn.

Nếu thấy tự tin với khả năng trang điểm của mình thì hãy thử nghiệm những kiểu kẻ môi và loại son phù hợp sao cho  có thể tạo hình cho khuôn miệng vẻ gợi cảm với chiếc môi cong quyến rũ hơn. Khi đó, sẽ chẳng còn ai nhớ đến việc bạn bị hô nữa và bạn cũng không cần phải lo lắng răng bị hô cười thế nào cho đẹp.

Cách che khuyết điểm răng hô nào không cần đeo mắc cài niềng răng?

Nếu không thể tự xử lý răng hô tại nhà được, mẹo trang điểm cho hàm bị hô móm không “ăn thua” và lại trị răng hô không cần niềng răng thì bạn chỉ có một lựa chọn duy nhất là chỉnh nha không mắc cài.

Phương pháp này còn gọi là chỉnh nha khay trong suốt Invisalign. Invisalign cũng là khí cụ chỉnh nha tương đương với mắc cài, nhưng khi đeo khí cụ này trên răng sẽ không ai phát hiện ra bạn đang niềng răng.

Nó là một khay niềng trong suốt, thiết kế vừa vặn với hàm răng. Khi đeo Invisalign sẽ làm răng di chuyển dần dần cho đến khi đều đặn nhất. Trong quá tình đeo Invisalign, bạn hoàn toàn có thể tự tùy chỉnh, tháo lắp bất cứ khi nào bạn muốn nên rất tiện lợi, khác hẳn so với mắc cài. Để điều chỉnh răng hô về vị trí đều khít trên cung hàm cần đến một khoảng thời gian khá dài từ 12-24 tháng và cần tới 20-25 khay niềng được tùy chỉnh qua mỗi đợt thăm khám.

Đây chính là cách trị răng hô hiệu quả và rất kín đáo, không phải tới phòng nha nhiều lần trong quá trình điều trị. Cách che khuyết điểm răng hô này cho hiệu quả vĩnh viễn và bạn hoàn toàn không cần thực hiện lại quy trình chỉnh nha và nỗi băn khoăn răng hơi hô thì cười như nào của bạn cũng sẽ được giải tỏa.

Nếu bạn muốn được chữa răng hô móm triệt để, tạm biệt nỗi ám ảnh về gương mặt mất thẩm mỹ, nụ cười kém xinh và sự khó khăn trong ăn uống mà không cần sử dụng mẹo trang điểm cho hàm bị hô móm. Hãy đến ngay với Nha Khoa KIM để được bác sĩ tư vấn điều trị tốt nhất nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN