Nên trám răng cửa bị mẻ bằng vật liệu nào

0
541

Răng cửa bị mẻ khiến cho bạn không tự tin mỗi khi giao tiếp với người đối diện? Nhiều người đã lựa chọn trám để khôi phục hình dáng ban đầu của răng, vậy Trám răng mẻ bằng cách nào bề chắc và đảm bảo thẩm mỹ?

1/ Nên trám răng cửa bị mẻ bằng vật liệu nào đảm bảo thẩm mỹ?


Nếu như răng hàm thường chọn chất liệu amagam để trám thì răng cửa lại đòi hỏi tính thẩm mỹ cao, do đó composite thường được lựa chọn để trám răng cửa bị mẻ để đảm bảo tính thẩm mỹ cho răng. Chất liệu composite sẽ tạo ra lớp bọc răng rất tốt với những ưu điểm là màu sắc tương đương như răng thật, không gây độc hại cho cơ thể.

Sau khi trám, về thẩm mỹ, răng bạn sẽ hồi phục gần như 100% mà không bị lộ vết trám. Ngoài ra, composite còn có tính dẻo nên nha sỹ bằng dụng cụ chuyên dụng có thể dễ dàng thao tác chỉnh sửa cho đến khi đạt tính thẩm mỹ cao nhất. Bạn có thể yên tâm hơn khi trám răng mẻ nếu sử dụng chất liệu này, ít nhất là về độ thẩm mỹ cho răng trám.
Tuy nhiên, trám răng cửa bằng composite thường chỉ áp dụng cho những răng bị mẻ ở mức độ nhỏ mà thôi bởi vật liệu trám luôn gặp vấn đề về độ bám dính, với trường hợp chỗ mẻ lớn, tốt nhất bạn nên lựa chọn phương pháp bọc răng sứ để giữ được độ bền lâu. Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ có chỉ định một phương pháp phục hình mang lại hiệu quả tốt nhất.

>>> trám răng sâu nặng được không ?
Địa chỉ nào trám răng mẻ uy tín chất lượng nhất hiện nay?

Ngoài lựa chọn chất liệu phục hình răng mẻ thì để đạt được kết quả phục hình tốt nhất, an toàn, bền lâu, bạn nên kỹ lưỡng hơn nhằm tìm đúng địa chỉ nha khoa uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi và ứng dụng công nghệ tiên tiến. Bởi nếu trám răng mẻ bằng composite mà sai kỹ thuật sẽ khiến răng bị sâu, nhanh bong tróc, mẻ vỡ,…

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn là địa chỉ chăm sóc răng miệng thường xuyên cập nhật mới công nghệ tiên tiến, đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại giúp khắc phục khuyết điểm nhưng không xâm lấn đến cấu trúc răng, không hại men răng. Trực tiếp thực hiện trám răng mẻ cho bạn là đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề nên bạn hoàn toàn có thể an tâm.


Khách hàng muốn tìm hiểu rõ hơn kỹ thuật trám răng mẻ bằng composite tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi bằng cách điền vào form đăng kí bên dưới, các bác sĩ chuyên khoa sẽ giải đáp thật cụ thể cho bạn. Hân hạnh được đón tiếp và phục vụ khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN