Đến Nha khoa KIM Bình Dương – Đảm bảo 99% khách hàng...

Đến Nha khoa KIM Bình Dương – Đảm bảo 99% khách hàng hài lòng

0
947
địa chỉ nha khoa uy tín tại Tân Bình

Nha khoa KIM Bình Dương là một trong chuỗi hệ thống Nha khoa KIM trên khắp toàn quốc. Một lần thực hiện dịch vụ bạn sẽ muốn quay lại lần thứ 2 và giới thiệu cho những người thân quen của mình. Đọc để biết vì sao khách hàng lại đặt niềm tin lớn vào Nha khoa KIM đến vậy nhé !

Nha khoa KIM Bình Dương uy tín như thế nào ?

Khách hàng ngày nay rất “khó tính”, nói như vậy có nghĩa là việc tìm đến bất cứ một cơ sở điều trị nào họ cũng đều cân nhắc rất kỹ. Với thời buổi công nghệ thông tin tiên tiến như hiện nay, họ cần tìm một nơi cam kết chất lượng dịch vụ điều trị, nhưng cơ sở vật chất – thái độ phục vụ của nhân viên chăm sóc khách hàng cũng rất được chú trọng.

Quyết định chọn Nha khoa KIM Bình Dương là một quyết định đúng đắn của bạn, các chuyên gia nha khoa cho rằng dịch vụ ở đây có tiêu chuẩn của Nha khoa quốc tế, các dịch vụ đảm bảo đủ các điều kiện chất lượng cao. Sau khi thực hiện liệu trình chỉnh nha, hàm răng của bạn sẽ có sự thay đổi như cam kết ban đầu. Vì có rất nhiều nơi, hứa một đằng nhưng kết quả dở khóc dở cười một nẻo. Đây là tình trạng rất phổ biến ở những cơ sở chất lượng kém, quy mô nhỏ lẻ.

Đến Nha khoa KIM Bình Dương - Đảm bảo 99% khách hàng hài lòng
Nha khoa KIM Bình Dương – Địa chỉ nha khoa uy tín nhiều người tin tưởng.

Vậy tại sao Nha khoa KIM Bình Dương lại đáng tin đến vậy ?

+ Tiêu chí thứ nhất: Bác sĩ giỏi 

Với những người có tay nghề kém, tuổi nghề còn non nớt rất khó để thực hiện tốt các dịch vụ nha khoa phức tạp. Vì vậy, khi biết Nha khoa KIM có đội ngũ bác sĩ niềng răng giỏi ở tp hcm và có chuyên môn cao, từng tu nghiệp ở nước ngoài…khách hàng yên tâm bước đầu khi tìm đến.

Đến Nha khoa KIM Bình Dương - Đảm bảo 99% khách hàng hài lòng -1
Nha khoa KIM Bình Dương quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi – hàng đầu Việt Nam.

+  Tiêu chí thứ hai: Chỉ ứng dụng những công nghệ điều trị tiên tiến

Nha khoa KIM Bình Dương và tất cả các cơ sở của Nha khoa KIM đều chú trọng chuyển giao các công nghệ tiên tiến. Trong đó có thể nói đến các công nghệ niềng răng chỉnh nha mới nhất như: Niềng răng invisalign, Clear Aligner, … Có thể nói, đây là điều kiện quyết định rất lớn đến kết quả cuối cùng của ca điều trị. Những thiết bị máy móc công nghệ cao thường có nhiều điểm tối ưu hơn như: Tính chính xác cao, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương, và nhất là đem đến vẻ thẩm mỹ rất cao cho hàm răng.

Đến Nha khoa KIM Bình Dương - Đảm bảo 99% khách hàng hài lòng -1
Sở hữu nhiều trang thiết bị, máy móc tân tiến bấc nhất.

+ Tiêu chí thứ ba: Đặt chất lượng phục vụ của khách hàng lên hàng đầu

Nha khoa KIM yêu cầu cao việc tư vấn dịch vụ, hướng dẫn và chăm sóc khách hàng. Bạn có thể đến thăm khám, tư vấn miễn phí vào những giờ có lịch làm việc trong tuần. Sự hài lòng, phản hồi tích cực của khách hàng là niềm vui và là động lực của chúng tôi.

Đến Nha khoa KIM Bình Dương - Đảm bảo 99% khách hàng hài lòng -2
Hàng ngàn khách hàng đã lựa chọn Nha khoa KIM vì tại đây có chế độ chăm sóc tốt nhất hiện nay.

Dịch vụ ở Nha khoa KIM Bình Dương có đầy đủ từ dịch vụ thăm khám, chăm sóc – điều trị bệnh nha khoa cho đến các dịch vụ hoàn thiện vẻ thẩm mỹ cho hàm răng. Đến ngay cơ sở gần nhất để được tư vấn thực hiện sớm bạn nhé !

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN