Nha khoa uy tín tại Gò Vấp 2017

0
385

Nha Khoa KIM hiện nay được nhiều khách hàng đánh giá địa chỉ nha khoa uy tín tại Gò Vấp hiện nay. Nếu bạn đang đang ở khu vực Gò Vấp hoặc quận lân cận thì đừng nên bỏ qua bài viết này nhé. Hãy cùng tôi tìm hiểu lý do Nha Khoa KIM được nhiều khách hàng tin tưởng như vậy.

Địa chỉ nha khoa uy tín tại Gò Vấp

Một trong số các địa chỉ nha khoa uy tín tại Gò Vấp hiện nay được nhiều người biết đến là Nha khoa KIM: 02 Nguyễn Oanh, P.7, Q. Gò Vấp, TP. HCM (Ngay Ngã 6 Gò Vấp).

>>Xem chi tiết tại: http://lamrangsu.com.vn/dia-chi-nha-khoa-uy-tin-tai-go-vap/

nha khoa uy tín tại Gò Vấp
Nha khoa KIM là địa chỉ nha khoa uy tín tại Gò Vấp nằm trong sự lựa chọn của nhiều người

Đây là nha khoa có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, một số người từng tu nghiệp tại nước ngoài về kĩ thuật niềng răng đơn giản mặt ngoài cho đến niềng răng mặt lưỡi, invisalign. Ngoài thực hiện cấy ghép Implant trụ đơn, Nha khoa KIM còn thực hiện cấy implant all on 4, cấy implant all on 6 cho những khách hàng mất răng toàn hàm mà ít có nha khoa tại Gò Vấp khác thực hiện được.

Nha khoa KIM thực hiện tất cả các dịch vụ nha khoa: cạo vôi răng, trám răng, làm trắng răng, chữa tủy, bọc răng sứ, niềng răng, cấy ghép implant,… Mỗi dịch vụ đều có bác sĩ chuyên khoa đảm nhận.

Điểm nổi bật thu hút khách hàng đến với Nha khoa KIM tại Gò Vấp là sử dụng công nghệ mới, hiện đại và an toàn, chính những yếu tố này chắc chắn sẽ đánh giá được địa chỉ nha khoa uy tín tại Gò Vấp. Trong đó có dịch vụ làm trắng răng Bleach Bright. Điểm nổi bật của công nghệ này là:

+ Không cần cách ly nướu, an toàn với sức khỏe.

+ Không ê buốt răng khi thực hiện. Thành phần chất tẩy trắng ở trong mức cho phép và được bổ sung các chất có lợi cho răng.

+ Cải thiện màu răng rõ rệt hơn 3 tông màu. Ngoài ra, trường hợp răng bị nhiễm kháng sinh Tetracyline

+ Kết quả duy trì từ 3 – 5 năm.

Công nghệ niềng răng Vceph 3D phân tích được vị trí từng răng, khoảng cách răng đến vị trí thích hợp và cho ra kết quả mô phỏng sau khi thực hiện. Nhờ đó, nó tạo nên được các ưu điểm nha khoa tốt nhất Gò Vấp sau:

+ Răng di chuyển đúng vị trí, tạo được sự ổn định cho xương hàm

+ Thời gian niềng răng được dự tính chính xác, răng di chuyển đúng kế hoạch.

Máy chụp X quang Cone Beam CT 3D hỗ trợ bác sĩ xác định mật độ xương hàm, vị trí chân răng để tìm ra nguyên nhân gây hô, móm và đặt trụ Implant ở vùng bị mất răng. Đây là địa chỉ nha khoa uy tín tại Gò Vấp có thiết bị chụp X quang hiện đại này.

Nha khoa KIM sử dụng máy hấp dụng cụ chỉ thị màu để kiểm soát nhiệt độ khử trùng để tiêu diệt vi khuẩn, Ngoài ra, các dụng cụ nha khoa được phân loại và bảo quản trong tủ tia cực tím nhằm kiểm soát lây nhiễm chéo giữa các khách hàng, tránh tình trạng viêm nhiễm. Vì tiêu chuẩn vô trùng phòng khám nha khoa rất quan trọng trong khi các loại bệnh truyền nhiễm ngày càng nhiều nên bạn cần lưu ý đến điều này.

Với công nghệ làm răng sứ CAD/CAM, bạn có thể yên tâm về chất lượng và độ bền của răng. Bởi khâu thực hiện được đo và đúc bằng kĩ thuật cao, dùng máy đúc thực hiện. Bạn sẽ có cảm giác ăn uống thoải mái như răng thật sau khi làm răng sứ.

Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ với mong muốn mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng, trong suốt hơn 15 năm qua, Nha Khoa KIM đã không ngừng nỗ lực và phát triển như ngày hôm nay.

>>Bài viết liên quan

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN