Nha khoa uy tín tại Quận 10 nằm ở địa chỉ nào?

0
729

Câu hỏi: 

Chào bác sĩ, bác sĩ ơi cho tôi hỏi, giờ răng tôi bị lung lay nặng, tôi đang rất đau và không biết phải đến đâu để điều trị. Cho tôi hỏi nha khoa uy tín tại Quận 10 có địa chỉ nào của Nha khoa KIM không ạ, tôi muốn đi điều trị sớm chứ đau kéo dài như vầy không ăn uống được. Mong Bs trả lời thư sớm. (Trúc Ly – TpHCM)

Nha khoa KIM trả lời: 

Chào bạn Trúc Ly ! Cảm ơn bạn đã tin tưởng chọn Nha khoa KIM, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn cách tìm nha khoa uy tín tại quận 10 và địa chỉ cụ thể của Nha khoa KIM ở Quận 10. Bạn cùng tham khảo nhé!

Chuyên gia giới thiệu địa chỉ nha khoa uy tín tại Quận 10

Chọn một trung tâm nha khoa chất lượng luôn là mối quan tâm của nhiều người, vì không ai muốn sẽ gặp thất bại cho ca điều trị của mình. Các chuyên gia nha khoa khuyên bạn khi tìm nơi chữa trị không nên vội vàng tin vào những lời quảng cáo, hãy chọn lọc và tìm đến những nơi có uy tín, trực tiếp xác thực mọi thông tin và trò chuyện cùng bác sĩ để biết rõ về chất lượng dịch vụ trước khi quyết định điều trị.

Ở Quận 10, bạn muốn tìm nha khoa uy tín tại quận 10 thì hãy đến Nha khoa KIM, địa chỉ ở 396 – 398 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TP.HCM. Hãy lưu ngay lại địa chỉ này lại để khi có nhu cầu, bạn có thể đến ngay mà không phải mất thời gian tìm kiếm nhé.

Nha khoa uy tín tại Quận 10 nằm ở địa chỉ nào? 1

Khách hàng đến dịch vụ ở Nha khoa KIM rất nhiều

Tại đây khách hàng được thăm khám và điều trị trong điều kiện phòng ốc đạt tiêu chuẩn quốc tế. Mỗi khách hàng sẽ được phục vụ trong một phòng riêng nên cảm thấy rất thoải mái, riêng tư, không lắng chờ đợi quá lâu như ở những phòng khám nha khoa quy mô nhỏ.

Nha khoa uy tín tại Quận 10 nằm ở địa chỉ nào? 2

Mỗi khách hàng được phục vụ chu đáo trong phòng riêng 

Ở Nha khoa KIM có điều gì khác biệt so với những địa chỉ chỉ khác? 

Với trường hợp răng bị lung lay bạn nên đến gặp bác sĩ thăm khám sớm để xem có nên nhổ bỏ hay không. Tùy vào sức khỏe của chiếc răng bị lung lay mà bác sĩ sẽ có phương án điều trị phù hợp nhất. Nha khoa KIM ở Quận có đầy đủ các dịch vụ phục hình cho răng mất bao gồm làm cầu răng sứ, trồng răng implant hoặc làm hàm giả tháo lắp. Vì thế nếu nhổ răng bạn sẽ được được phục hình ngay chiếc răng mới, giúp hàm răng tìm lại chức năng ăn nhai và chức năng thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Nha khoa uy tín tại Quận 10 nằm ở địa chỉ nào? 3

Tìm Nha khoa uy tín tại Quận 10 mọi người rất an tâm vì đã có Nha khoa KIM

Sở dĩ Nha khoa KIM ở bất kỳ địa chỉ nào cũng được khách hàng ưu tiên chọn và đánh giá dịch vụ tốt vì:

♦ Bác sĩ thăm khám, chữa trị có kiến thức chuyên môn giỏi về răng hàm mặt, các bác sĩ đều đã qua đào tạo ở những trường Đại học danh tiếng, có người còn tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài. Chính vì thế nên các tình trạng bệnh lý về răng miệng từ đơn giản đến phức tạp đều được chữa trị thành công.

Trang thiết bị máy móc ở Nha khoa KIM đều là những thiết bị đời mới, giúp quá trình thăm khám, lên kế hoạch chữa trị được chuẩn xác đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Nha khoa uy tín tại Quận 10 nằm ở địa chỉ nào? 4

Nha khoa KIM sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại 

Y bác sĩ, nhân viên ở Nha khoa KIM luôn phục vụ khách hàng với thái độ ân cần, niềm nở, chu đáo, tận tình. Mọi ý kiến đóng góp đều được tiếp thu và hoàn thiện trong thời gian sớm nhất.

Chi phí điều trị ở mức phải chăng, mọi đối tượng khách hàng đều có thể tìm đến với dịch vụ chăm sóc răng miệng, hoàn thiện vẻ thẩm mỹ cho hàm răng của mình.

Được tiếp đón và hoàn tất ca điều trị trong thời gian nhất, thủ tục nhanh chóng luôn khiến khách hàng rất hài lòng.

Nha khoa uy tín tại Quận 10 nằm ở địa chỉ nào? 5

Khách hàng được y bác sĩ, nhân viên phục vụ chu đáo ở Nha khoa KIM

Ngoài địa chỉ Nha khoa KIM ở Quận 10, bạn sẽ tìm thấy chuỗi cơ sở của Nha khoa KIM trên toàn quốc. Hãy truy cập ngay vào trang web để được biết rõ tất cả các địa chỉ của Nha khoa KIM bạn nhé!

Việc tìm địa chỉ nha khoa uy tín tại Quận 10 sẽ không còn khó khăn nếu bạn biết Nha khoa KIM. Hãy chia sẻ cho chúng tôi biết vấn đề về răng miệng của mình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết trong thời gian sớm nhất nhé!

Xem thêm:

Nha khoa uy tín quận Hoàn Kiếm

Nha khoa đường 3/2 uy tín nhất 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN