Những hình ảnh trước và sau phẫu thuật chỉnh nha

0
654

Những hình ảnh trước và sau phẫu thuật chỉnh nha đã chứng mình được rằng hàm răng có vai trò rất lớn làm nên gương mặt đẹp. Đối với những người đang có dự định phẫu thuật chỉnh nha thì đây là động lực và niềm tin giúp họ mạnh dạn thực hiện để thay đổi khuyết điểm về ngoại hình của mình.

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật chỉnh nha tại Nha khoa KIM

Sau đây là hình ảnh trước và sau phẫu thuật chỉnh nha của khách hàng đã thực hiện tại Nha khoa KIM.

hình ảnh trước và sau phẫu thuật chỉnh nha
Hình ảnh trước và sau phẫu thuật chỉnh nha của khách hàng bị móm do xương hàm dưới đưa ra phía trước quá nhiều
hình ảnh trước sau phẫu thuật chỉnh nha
Kết quả phẫu thuật chỉnh nha xương hàm dưới của khách hàng nam. Sau phẫu thuật, gương mặt đã cân đối hơn. Khách hàng ăn uống thuận tiện, không còn mắc tình trạng nhai không kĩ do khớp cắn khai hàm không đều
kết quả phẫu thuật chỉnh hàm hô
Kết quả phẫu thuật chỉnh hàm hô trên và dưới. Phần cằm không còn bị lẹm nữa, các đường nét trên gương mặt hài hòa hơn.
Kết quả phẫu thuật cắt xương hàm hô
Kết quả phẫu thuật cắt xương hàm hô giúp khách hàng thay đổi được diện mạo và có nụ cười đẹp hơn.

>> Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật chỉnh nha và thời gian hồi phục tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Các trường hợp sau phẫu thuật chỉnh nha đều cải thiện được khớp cắn, gương mặt có nét thanh tú, hài hòa hơn. Hầu hết mọi người đều không còn mặc cảm về ngoại hình như trước kia, họ đã có cơ hội được tự tin khi giao tiếp với mọi người.

Để làm được điều này là nhờ sự cố gắng của các bác sĩ tại Nha khoa KIM. Họ đã tập trung làm việc, cùng hội chẩn để đưa ra phương pháp phẫu thuật hiệu quả cho khách hàng. Ngoài ra, sự hỗ trợ từ các trang thiết bị và công nghệ hiện đại.

Tại đây, bạn sẽ chụp X quang bằng máy Cone Beam CT 3D để xác định đúng nguyên nhân hô, móm, kiểm tra độ dày, cứng của xương hàm, vị trí chân răng và hệ thống dây thần kinh xung quanh để tránh tác động khi phẫu thuật.

Phần mềm Vceph 3D sẽ giúp bác sĩ xác định vị trí xương cần cắt và dời hàm bao nhiêu để có tính thẩm mỹ cao, đạt khớp cắn chuẩn với hàm còn lại.chup-anh-phan-tich-xuong-ham

Máy cắt xương tại Nha khoa KIM được nhập khẩu từ Đức với ưu điểm đường cắt nhỏ, không tạo bột xương, độ chính xác cao. Vì thế, ca phẫu thuật được tăng tính an toàn, thời gian hồi phục nhanh chóng.

Các dụng cụ phẫu thuật và phòng phẫu thuật đều được vô trùng và kiểm soát sạch sẽ, không gây ra tình trạng viêm nhiễm vết thương do vi khuẩn lây lan.

Phấu thuật chỉnh nha được thực hiện như thế nào

Độ tuổi thích hợp khi phẫu thuật chỉnh nha là 18 tuổi, khi cấu trúc xương hàm đã ổn định.

Phẫu thuật chỉnh hàm móm là phương pháp cắt chỉnh phần xương hàm gây móm về tỉ lệ hợp lý với cung hàm. Kỹ thuật phẫu thuật hàm móm thường được sử dụng là BSSO, bằng việc thực hiện đường rạch mổ bên trong, cắt xương hàm dưới và đẩy lùi vào bên trong, khắc phục triệt để khuyết điểm móm chỉ với duy nhất một lần điều trị. Nếu xương hàm trên vào trong khiến hàm bị móm, bác sĩ sẽ tiến hành đẩy xương hàm trên ra trước để hai khớp cắn được trùng khớp, hài hòa với nhau

Phẫu thuật hàm móm BSSO áp dụng cho tất cả những bệnh nhân vẩu hàm dưới hay còn gọi móm như: Cắn chéo răng trước, lưỡi to, ngậm kín miệng khó, cành ngang xương hàm dưới dài, khớp cắn xương hạng 3.

Phẫu thuật hàm hô kỹ thuật Lefort 1: Bác sĩ sẽ bóc tách xương hàm với đường mổ niêm mạc bên trong miệng, sau đó, tiến hành cắt trượt xương hàm trước lùi về sau theo tỉ lệ đã được tính toán từ trước.

Phần xương sau khi phẫu thuật sẽ tự lành lại sau khoảng 1 tháng. Bác sĩ sẽ cố định hàm bằng minivis để giữ hàm cố định.

Sau khi xem những hình ảnh trước và sau phẫu thuật chỉnh nha trên, nếu bạn đang có thắc mắc thì hãy liên hệ đến Nha khoa KIM để được tư vấn miễn phí.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN