Những tác dụng quan trọng của niềng răng

0
567

Một hàm răng khấp khểnh và không đều ảnh hưởng như thế nào tới ăn nhai cũng như thẩm mỹ khuôn mặt. Cùng xem những ảnh hưởng của điều này đồng thời hiểu rõ hơn niềng răng có tác dụng quan trọng như thế nào nhé

1. Khái quát về tác dụng phương pháp niềng răng
Niềng răng là giải pháp giúp điều chỉnh vị trí của răng, đưa răng di chuyển vào sát khít và đều đặn với nhau hơn. Đó là đặc điểm cơ bản của phương pháp này, ngoài ra chỉ kết hợp thêm một số thủ thuật phụ khác nữa như nhổ răng, cắt kẽ, đeo khí cụ định hình,… Những thủ thuật này chỉ nhằm mục đích hỗ trợ giúp phát huy thêm cho tác dụng của niềng răng đạt được là cao.

2. Những tác dụng của niềng răng cơ bản
Lợi ích dễ thấy của niềng răng là làm cho răng đều đặn với nhau hơn. Khi đó, khuôn miệng sẽ có được vẻ hài hòa và thẩm mỹ.

Tham khảo thêm giá của 1 phương pháp nổi bật trong tất cả các phương pháp niềng răng đó là giá niềng răng mặt trong thẩm mỹ

Tuy nhiên, tác dụng của niềng răng không chỉ dừng lại ở đó. Khi niềng răng làm cho khuôn răng đều đặn hơn cũng có nghĩa là khuôn hàm có cấu trúc hoàn chỉnh hơn, khuôn miệng đẹp và hài hòa với toàn khuôn mặt.

Đáng nói ở chỗ, niềng răng hàm dưới đưa khơp cắn về chuẩn tỷ lệ. Chỉ khi khớp cắn chuẩn tỷ lệ thì lực nhai của răng mới phân bố đều, đầy đủ giúp thực hiện chức năng ăn nhai đảm bảo hơn.

Khuôn răng đều đặn còn có thể giúp bạn tránh được nhưng bênh lý răng miệng thường gặp do răng không đều gây ra như cao răng, sâu răng, viêm nướu,…

Bởi vậy, có thể nói không có gì phiền phức hơn là có một khuôn răng kém đều đặn và sai lệch.

Giá trị thẩm mỹ và chỉnh tỷ lệ khớp cắn là tác dụng của niềng răng quan trọng

3. Công nghệ giúp phát huy tác dụng của niềng răng
Để niềng răng, có thể dùng những kỹ thuật khác nhau ở những địa chỉ khác nhau. Nhưng không phải kỹ thuật nào cũng có thể phát huy hết được tác dụng vốn có của phương pháp niềng răng.

Công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL hiện được các chuyên gia chỉnh nha đánh giá là mang lại hiệu quả cao, phát huy được tối những tác dụng của niềng răng, đồng thời khắc phụ được những nhược điểm mà những kỹ thuật niềng răng trước đó không thể giải quyết.

>>> Thắc mắc địa chỉ niềng răng uy tín nhất ở đâu

Công nghệ này có 4 ưu điểm nổi bật sau đây:

– Hàm răng sau chỉnh nha đạt vẻ thẩm mỹ cao, hài hòa với nhau và với toàn khuôn diện*

– Hiệu quả chỉnh nha đảm bảo sẽ đạt được ở mức tối đa và đúng theo lộ trình mà bác sỹ dự liệu trong phác đồ hỗ trợ điều trị, không xảy ra sai khác và sự cố bung tuột mắc cài.*

– Trong và sau niềng chỉnh, răng và xương hàm có thể thích ứng tốt, không bị yếu đi hay xô lệch*

– Thời gian chỉnh nha được rút ngắn tối đa, giản lược được nhiều lần tái khám trong quá trình hỗ trợ điều trị.*

Công nghệ hỗ trợ niềng răng tối ưu

Công nghệ được các bác sỹ chuyên sâu chỉnh nha tại Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu nghiên cứu và ứng dụng thành công. Hiện công nghệ đã được chuyển giao cho Nha khoa KIM sau nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn của bác sỹ và khả năng tiếp nhận ứng dụng khoa học kỹ thuật tại trung tâm.

Với những tác dụng tuyệt vời của niềng răng chắc bạn đã hiểu được niềng răng có lợi như thế nào rồi phải không? Nếu còn thắc mắc nào về dịch vụ này hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN