Những Tác Hại Khi Lên Răng Implant Quá Gấp Rút

0
397

Cấy ghép Implant là phương pháp tối ưu để thay thế lại răng đã bị mất. Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ chỉ ra những tác hại khi lên răng Implant quá gấp rút mà các bạn cần lưu ý nhé!!!.

Cấy ghép Implant là một trong những giải pháp phục hồi răng mất hoàn hảo với tỷ lệ thành công rất cao. Tuy nhiên, vì thời gian để hoàn thành ca cấy ghép phải kéo dài nên nhiều người muốn được lên răng sứ sớm hơn thời hạn, điều này sẽ gây ra những ảnh hưởng không tốt.

Những tác hại khi lên răng Implant quá gấp rút

rp_rang-implant-dep.jpg

Cấy ghép Implant là một kỹ thuật nha khoa hiện đại, bằng cách sử dụng những trụ Implant được làm từ Titanium để cấy ghép vào bên trong xương hàm nơi răng bị mất, tạo thành một chân răng thay thế. Sau một khoảng thời gian chờ đợi để xương hàm và trụ Implant này tích hợp vào nhau một cách cố định chặt chẽ thì mới tiến hành lên răng Implant để tạo thành một chiếc răng giả hoàn chỉnh.

>>Xem thêm: http://cayrangimplant.com/nha-khoa-tot-nhat-tai-go-vap/

Vì thời gian chời đợi để lên răng Implant khá lâu, khoảng 1 – 3 tháng (tùy theo cơ địa của mỗi người) nên rất nhiều bệnh nhân rất nóng lòng muốn lên răng Implant sớm hơn thời gian dự định, điều này sẽ gây ra nhiều tác hại khác nhau, dưới đây là những tác hại khi lên răng Implant quá gấp rút:

– Việc lên răng Implant quá gấp rút khi trụ Implant và xương hàm chưa tích hợp chặt chẽ vào nhau sẽ khiến cho răng Implant không thể đứng vững vàng, dễ bị lung lay do lực nhai và dẫn đến tác hại đào thải Implant.

– Gắn răng sứ lên Implant quá gấp rút cũng sẽ dẫn đến sự viêm nhiễm nặng nếu vết thương sau phẫu thuật chưa được lành lặn.

– Khi trụ Implant bị viêm nhiễm sẽ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm khác nhau như: đau nhức, sưng tấy, thậm chí là tổn thương các mô xung quanh…

Giải pháp cấy ghép răng Implant rút ngắn thời gian thực hiện

Hiểu được sự mong muốn của bệnh nhân nên với công nghệ cấy ghép Implant ngày càng hiện đại thì các nhà khoa học đã cho nghiên cứu và ra đời dòng Implant lên răng tức thì do hãng Implant Thụy Sĩ sản xuất là Implant Nobel Active.

Cấu tạo của Implant Noel Active có hai điểm khác biệt lớn. Thứ nhất là thiết kế hình nón, cho phép nâng đỡ tối đa. Điểm khác biệt lớn thứ hai là diện tích ren tiếp xúc lớn, mặt ngoài được bao phủ bởi màng sinh học TiUnite, nên cho phép tăng khả năng tích hợp của xương nhanh hơn so với thông thường.

Với phần cấu tạo đặc biệt của mình nên Implant Nobel Active mang lại sự tích hợp với xương hàm nhanh chóng hơn, rút ngắn được thời gian lên răng Implant như khách hàng mong muốn. Thông thường, khi thực hiện cấy ghép Implant bằng loại Implant Nobel Active này thì bệnh nhân chỉ mất 1 – 3 tuần là có thể hoàn tất quá trình cấy ghép Implant thay vì mất 1 – 3 tháng giống như những Implant thông thường, mà vẫn đảm bảo sự ổn định, vững chắc ban đầu tại vùng bị mất răng.

Tại Nha Khoa Kim, đã có rất nhiều trường hợp bệnh nhân sử dụng Implant Nobel Active để cấy ghép phục hồi răng mất và đạt được kết quả như mong muốn. Chi phí cấy ghép Implant Nobel Active có mức giá là 1.400 USD/1 trụ, đây là mức chi phi gần như trọn gói và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác. Chi tiết hơn, bạn có thêm tham khảo Cấy răng implant ở đâu tốt nhất tại Tphcm hoặc nhoa khoa quận 2.

Bạn nên liên lạc với các bác sĩ nha khoa chuyên ngành có uy tín cũng như kinh nghiêm để được tư vấn cũng như đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN