Niềng răng không mắc cài tại TpHCM cơ sở nào HOT nhất...

Niềng răng không mắc cài tại TpHCM cơ sở nào HOT nhất ?

0
945

Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn địa chỉ niềng răng không mắc cài tại Tp HCM. Bạn sẽ được thực hiện ca niềng răng đặc biệt, không cần mắc cài, dây cung vẫn có thể thay đổi được cung răng đang bị lệch của mình.

Tại sao chọn niềng răng không mắc cài ?

Niềng răng không mắc cài còn có tên gọi khác là niềng răng trong suốt, niềng răng bằng khay niềng hoặc niềng răng bí mật. Đây là một bước tiến mới trong dịch vụ chỉnh nha niềng răng, phương pháp này khắc phục những hạn chế của phương pháp niềng răng mắc cài kim loại truyền thống. Cụ thể như:

+ Khay niềng nhỏ gọn ôm sát mặt răng không cồng kềnh

+ Nhựa chuyên biệt tong suốt chế tạo khay niềng không lộ vẻ mất thẩm mỹ

+ Răng dịch chuyển đều đặn theo sự thay đổi của kích thước của khay niềng nên rất ổn định.

+ Tính thuận tiện của khay niềng, có thể tháo lắp tùy thích – đơn giản.

Chính vì những yếu tố chính trên đây mà niềng răng không mắc cài tại TpHCM và ở cả những địa chỉ khác đều được khách hàng rất yêu thích tìm chọn.

Niềng răng không mắc cài tại TpHCM cơ sở nào HOT nhất ? 1

Niềng răng không mắc cài bằng phương pháp Invisalign là giải pháp đang rất thịnh hành hiện nay

Xem thêm:   3 ưu điểm nổi bật khi niềng răng tại Nha khoa KIM

Niềng răng không mắc cài tại TpHCM có cơ sở nào ?

Trường hợp bạn muốn đi niềng răng ở cơ sở TpHCM thì rất dễ dàng, Nha khoa KIM ở khu vực này có rất nhiều cơ sở cho bạn chọn. Chi nhánh trải khắp từ quận 1, quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận Gò Vấp, quận 5, quận 10…và ở một số chi nhánh sắp khai trương khác nữa.

Quy trình niềng răng tại Nha khoa KIM đã có tiêu chuẩn nhất định và được Bộ Y tế kiểm định các bước nghiêm ngặt trước khi đi vào hoạt động. Bạn sẽ tuân theo các bước tiến hành, dưới sự thực hiện của các chuyên gia nha khoa có tay nghề giỏi về dịch vụ niềng răng.

Niềng răng không mắc cài tại TpHCM, cơ sở của Nha khoa KIM luôn thu hút khách hàng vì có quy trình rất nghiêm ngặt

Tùy vào mức độ phức tạp của hàm răng: hô, vẩu, răng bị lệch nặng hay nhẹ mà thời gian và số lượng khay niềng ở mỗi khách hàng là khác nhau. Bạn sẽ được lấy dấu mẫu hàm bằng kỹ thuật 3D, sau đó thông số được chuyển về bộ phận kỹ thuật để thiết kế khay niềng cho chuẩn xác nhất. Nha khoa KIM ứng dụng công phệ phân tích phác đồ niềng răng Vceph 3D nên chi tiết quá trình dịch chuyển răng đều được mô phỏng rõ trên màn hình 3D.

Đến Nha khoa KIM, ca niềng răng của bạn cam kết sẽ đem đến kết quả chỉnh nha tốt nhất. Hãy đến để có được những kết quả niềng răng như những khách hàng dưới đây:

Niềng răng không mắc cài tại TpHCM cơ sở nào HOT nhất ? 3

Khách hàng Nguyễn Thị Thanh Tuyền trước và sau khi niềng răng 

Bây giờ thì bạn có thể tin tưởng chọn niềng răng không mắc cài tại TpHCM ở Nha khoa KIM rồi phải không nào. Đi niềng răng sớm luôn là lời khuyên mà các chuyên gia khuyên khách hàng. Chúc bạn thực hiện thành công nhé !

Thông tin bạn đọc nên quan tâm

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN