Nhanh chân trải nghiệm ưu đãi niềng răng trả góp tphcm

0
353

So với nhiều giải pháp điều trị nha khoa thì dịch vụ chỉnh nha – niềng răng có chi phí cao hơn. Tin vui dành cho bạn, với các chương trình ưu đãi niềng răng trả góp tphcm sẽ giúp bạn an tâm niềng chỉnh răng, sở hữu hàm răng đều đẹp mà không cần lo về giá cả.

Tin vui: Ưu đãi niềng răng trả góp tphcm dành cho mọi khách hàng

Niềng răng là một giải pháp chỉnh nha cần trải qua một thời gian dài để sắp xếp, dịch chuyển các răng về lại đúng vị trí. Cùng với đó, để đảm bảo quá trình nắn chỉnh răng diễn ra an toàn, đạt kết quả thẩm mỹ cao đòi hỏi kỹ thuật thực hiện bởi chính bác sĩ giỏi, cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại.

Nhanh chân trải nghiệm ưu đãi niềng răng trả góp tphcm 1Niềng răng trả góp tphcm giải pháp giúp khách hàng an tâm niềng răng không lo về giá.

Xem thêm: Niềng răng ở đâu tốt nhất

Do đó, chi phí niềng răng thường có mức giá cao hơn các dịch vụ làm răng khác. Cũng một phần ngại về mức giá điều trị cao nên thường khiến nhiều khách hàng từ bỏ việc niềng răng để sở hữu hàm răng đều đẹp hơn. Hiểu được điều đó, hiện nay không ít các trung tâm nha khoa đã thực hiện ưu đãi niềng răng trả góp tphcm áp dụng cho tất cả các kỹ thuật như:

 • Niềng răng mắc cài kim loại.
 • Niềng răng mắc cài sứ.
 • Niềng răng mắc cài mặt trong.
 • Niềng răng mắc cài Invisalign.
 • Niềng răng trong suốt Clear Align.

Đến Nha khoa KIM trải nghiệm niềng răng trả góp với lãi suất 0 %

Tin vui dành cho mọi khách hàng, đến Nha khoa KIM niềng răng chất lượng cao với ưu đãi niềng răng trả góp lãi suất 0% áp dụng cho tất cả khách hàng niềng răng liệu trình. Đảm bảo không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác ngoài giá dịch vụ đã được niêm yết của KIM trong quá trình niềng răng.

Nhanh chân trải nghiệm ưu đãi niềng răng trả góp tphcm 2Niềng răng trả góp lãi suất 0% khi đến với Nha khoa KIM.

Xem thêm: Nha khoa uy tín ở Sài Gòn

Những ưu điểm khi tham gia niềng răng trả góp tphcm tại Nha khoa KIM:

 • Niềng răng trả góp tại Nha khoa KIM lãi suất 0%, không có chi phí phát sinh.
 • Hình thức thanh toán đơn giản, thủ tục gọn nhẹ không mất nhiều thời gian của khách hàng phải đi lại nhiều lần.
 • Bạn chỉ cần thanh toán khoản chi phí trả hàng tháng đã thỏa thuận sau mỗi lần tái khám. Thời gian trả góp theo liệu trình làm.
 • Bạn cần lưu ý niềng răng trả góp tphcm cũng như tại Nha khoa KIM không áp dụng cho các loại khí cụ hay niềng răng 1 hàm nhé.

Nha khoa KIM – Địa chỉ niềng răng chất lượng cao với mức giá phù hợp

Không chỉ được đánh giá cao ở chất lượng chuyên môn, kỹ thuật niềng răng tân tiến mà Nha khoa KIM còn được khách hàng lựa chọn qua hơn 15 năm qua nhờ vào chi phí điều trị tương xứng với hiệu quả đạt được. Cùng với những ưu điểm vượt trội như:

 • Niềng răng bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm.
 • Quy trình chỉnh nha – niềng răng đạt chuẩn các quy định của Bộ Y tế.
 • Tiến hành đa dạng các kỹ thuật niềng răng mắc cài và niềng răng tháo lắp Invisalign.
 • Ứng dụng những trang thiết bị, công nghệ niềng răng thông minh hỗ trợ quá trình thăm khám, niềng chỉnh răng diễn ra đúng kế hoạch, đạt được kết quả như mong đợi.
 • Cam kết về thời gian điều trị, kết quả niềng răng đạt được qua từng giai đoạn, thống nhất chi phí thông qua bản hợp đồng niềng răng.

Niềng răng trả góp tphcm một giải pháp hữu ích giúp bạn an tâm niềng răng, sở hữu hàm răng đều đẹp hơn mà không cần lo về chi phí quá cao. Hãy đến với Nha khoa KIM để nhận những ưu đãi đặc biệt từ chương trình niềng răng trả góp lãi suất 0% bạn nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN