Dịch vụ niềng răng uy tín TpHCM phải tìm đến Nha khoa KIM

0
1518
nha khoa An Dương Vương

Khi muốn tìm một địa chỉ niềng răng uy tín TpHCM phải kể đến Nha khoa KIM. Không phải ngẫu nhiên mà Nha khoa KIM trở thành thương hiệu nổi tiếng như hiện nay. Đọc bài viết sau bạn sẽ thấy quyết định đi chỉnh nha thẩm mỹ tại đây là hoàn toàn đúng.

Niềng răng uy tín TpHCM nên đến đâu thực hiện

Tìm đến giải pháp chỉnh nha có lẽ là sự lựa chọn rất hợp lý cho những ai mắc khuyết điểm răng thưa, răng hô – vẩu, răng mọc lệch lạc trên cung hàm….Liệu trình chỉnh như từ 1-2 năm sẽ giúp bạn điều chỉnh những chiếc răng của mình trở nên đều đặn nhờ lực tác động của khí cụ chỉnh nha.

Muốn tìm niềng răng uy tín TpHCM, tốt nhất bạn nên đến Nha khoa KIM. Cho đến nay, ở TpHCM Nha khoa KIM đã có đến 8 cơ sở phục vụ khách hàng ở các quận. Tham khảo địa chỉ để tìm cơ sở gần với mình nhất:

Dịch vụ niềng răng uy tín TpHCM phải tìm đến Nha khoa KIM

Nha khoa KIM – Địa chỉ niềng răng uy tín TPHCM.

Không chỉ niềng răng, bạn có thể thực hiện bọc răng sứ, cấy ghép răng implant phục hình răng mất, phẫu thuật chỉnh hàm hô – móm bằng công nghệ nội soi 3D tiên tiến tại Nha khoa KIM của chúng tôi.

Tham khảo kết quả chỉnh nha tại Nha khoa KIM

Thực hiện niềng răng tại Nha khoa KIM, bạn sẽ được tiếp cận với công nghệ niềng răng 3D tiên tiến. Từ kết quả chẩn đoán khuyết điểm hàm răng, đến kế hoạch niềng răng đều được tính toán chính xác đến từng chi tiết nhỏ.

Khác hoàn toàn với các cơ sở nha khoa thô sơ, việc gắn khí cụ và điều chỉnh lực tác động lên hàm chỉ mang tính ước lượng. Tại Nha khoa KIM, phần mềm Vceph 3D sẽ giúp bác sĩ tính toán chính xác thời điểm cần điều chỉnh lực, cường độ lực bao nhiêu là đủ, và cả vị trí dịch chuyển răng chuẩn. Sau đúng kế hoạch niềng răng được phác lập ban đầu, khách hàng sẽ nhận thấy sự thay đổi ưng ý với hàm răng của mình.

Dịch vụ niềng răng uy tín TpHCM phải tìm đến Nha khoa KIM 2

Lập kế hoạch nắn chỉnh răng chi tiết nhờ các phần mềm và công nghệ tân tiến.

Chi phí cho 1 lần niềng răng uy tín TpHCM cũng rất minh bạch. Mỗi phương pháp chỉnh nha niềng răng sẽ có mức giá khác nhau, và lễ tân sẽ thông báo đầy đủ các mức chi phí cho bạn được biết. Kết quả chỉnh nha sẽ đem lại cho bạn hàm răng thật đều, 2 khớp cắn trùng với phương thẳng đứng, việc ăn nhai và phát âm không còn khó khăn nữa.

Dịch vụ niềng răng uy tín TpHCM phải tìm đến Nha khoa KIM 3

Kết quả sau khi thực hiện niềng răng tại Nha khoa KIM của khách hàng

Rất nhiều người đã thực hiện chỉnh nha niềng răng và cả các dịch vụ thẩm mỹ về răng như bọc răng sứ, điều trị nha chu…đều khuyên bạn thử thực hiện dịch vụ tại đây. Hãy yên tâm với dịch vụ niềng răng uy tín TpHCM ở Nha khoa KIM nhé !

Xem thêm:

Có nên nhổ răng khi đang có kinh không thưa bác sỹ ?

Bọc răng sứ ở đâu tốt, AN TOÀN & UY TÍN nhất ở Hà Nội năm 2017

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN