Phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền?

0
583
phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền
phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền
Câu Hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi có hàm răng bị hô do xương nên muốn đi phẫu thuật. Nhưng tôi không biết chi phí phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền. Mong bác sĩ có thể cho tôi biết giá phẫu thuật hiện nay để tôi có thể chuẩn bị trước. Cảm ơn bác sĩ! (Hồng Gấm 28 tuổi, Bà Rịa – Vũng tàu)

Trả lời:

Chào bạn Hồng Gấm! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Nha khoa KIM. Chúng tôi xin trả lời thắc mắc phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền của bạn như sau:

Phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền là đủ?

phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền
phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền

Bạn hãy tham khảo bảng giá phẫu thuật chỉnh nha của Nha khoa KIM để biết phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền nhé:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Chi phí phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào tình trạng xương hàm của bạn hô như thế nào, phương pháp phẫu thuật áp dụng ra sao. Tại Nha khoa KIM, giá phẫu thuật cho hàm hô trên từ 70 – 85 triệu và hô 2 hàm từ 120-150 triệu. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của chúng tôi để được chụp X quang, kiểm tra tình trạng xương hàm và răng để biết mức giá chính xác nhất.(Bảng giá tham khảo)

Mỗi địa chỉ nha khoa có thể sẽ có mức giá chênh lệch khác nhau tùy theo chất lượng dịch vụ, máy móc. Nha khoa KIM là nơi đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật hàm hô, móm, lệch khớp cắn. Các bác sĩ phẫu thuật chỉnh nha tại đây được tu nghiệp tại nước ngoài, áp dụng kĩ thuật tiên tiến nhất với độ an toàn cao.

>> Phẫu thuật hàm hô nguy hiểm không

giá phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền
Kết quả phẫu thuật chỉnh hàm hô tại Nha khoa KIM. Kết quả và thời gian hồi phục tùy vào cơ địa mỗi người

Để mang lại kết quả phẫu thuật thành công như ý, bác sĩ và khách hàng sẽ cùng xem trước kết quả bằng phần mềm Vceph 3D. Khách hàng sẽ trao đổi mong muốn của mình sau phẫu thuật và được bác sĩ tư vấn phương pháp thực hiện như thế nào. Phần mềm này sẽ đo và phân tích các tỷ lệ trên gương mặt, hệ thống dây thần kinh. Dựa vào đó, bác sĩ xác định vị trí cắt xương phù hợp không ảnh hưởng đến dây thần kinh và cần dời xương vào như thế nào để đạt tính thẩm mỹ cao.

phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền rẻ nhất
Phần mềm Vceph 3D tại Nha khoa KIM

Phòng phẫu thuật tại Nha khoa KIM đạt tiêu chuẩn quốc tế về vô trùng và trang thiết bị. Khách hàng sẽ được theo dõi sức khỏe bằng máy đo nhịp sinh tồn. Toàn bộ không khí trong phòng được thanh lọc bằng hệ thống áp lực dương và máy khử trùng Anios. Máy cắt xương được nhập khẩu từ Đức với ưu điểm không tạo bột xương, đường cắt mỏng, nhanh hạn chế việc kéo dài thời gian hồi phục và lành xương.

Với thông tin chúng tôi đã cung cấp, mong răng bạn đã tìm hiểu rõ mức giá phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền để có sự chuẩn bị trước khi phẫu thuật. Mong rằng bạn sẽ sớm có hàm răng đều và khuôn mặt xinh đẹp hơn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN