Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền?

0
463
Cắt xương hàm chữa hô
Câu Hỏi:

Chào bác sĩ! Lâu nay tôi rất muốn phẫu thuật hàm móm để dễ nhìn hơn. Nhưng tôi vẫn chưa dám thực hiện vì không biết giá phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền. Công việc của tôi dạo này khá ổn nên tôi muốn hỏi bác sĩ về chi phí phẫu thuật như thế nào. Mong sớm nhận được câu trả lời từ bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Thanh Nữ 29 tuổi, Bình Định)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Nữ! Sau khi đọc thư của bạn xong, chúng tôi xin được trả lời câu hỏi phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền như sau:

Chí phí phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền?

phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền
Giá phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền?

Bạn có thể tham khảo giá phẫu thuật chỉnh nha tại Nha khoa KIM để biết phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Chi phí trên bao gồm trọn gói dịch vụ phẫu thuật hàm dưới và phòng nghỉ dưỡng cho khách hàng tại Nha khoa KIM. Ngoài ra, chúng tôi có chính sách hỗ trợ khách hàng trả góp với lãi suất 0% khi là chủ thẻ của các ngân hàng: HSBC, Techcombank, Sacombank.(Bảng giá tham khảo)

Nha khoa KIM là một trong số ít nơi có dịch vụ phẫu thuật chỉnh nha cho hàm hô và móm tại Việt Nam. Tại đây có các bác sĩ là chuyên gia về phẫu thuật hàm mặt được đào tạo trong nước và nước ngoài tay nghề giỏi. Ngoài ra, còn có các trang thiết bị hiện đại: máy chụp phim chụp X Quang 3D Conebeam CT, Phần mềm chuyên dụng phẫu thuật hàm móm OMS mới nhất của Mỹ, máy cắt xương siêu âm không tạo bột xương, đường cắt nhanh…

phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền
Nha khoa KIM là nơi trang bị các công nghệ và áp dụng kĩ thuật hiện đại niềng răng và phẫu thuật chỉnh nha

Ca phẫu thuật hàm móm được đảm bảo an toàn tại Bệnh viện KIM. chúng tôi có phòng mổ chuyên biệt trang bị hệ thống máy gây mê hiện đại, hệ thống xử lý không khí vô trùng theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ & Australia, hệ thống áp lực dương và máy tiệt trùng không khí Anios của Pháp giúp phòng phẫu thuật được vô trùng, tránh lây nhiễm chéo, viêm vết thương.

Sau phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ điều dưỡng làm việc 24/24 và theo dõi tình hình sức khỏe. Mọi nhu cầu sinh hoạt của bệnh nhân đều được hỗ trợ tối đa.

Hy vọng sau khi biết giá phẫu thuật hàm móm bao nhiêu tiền sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị về tài chính trước khi thực hiện. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào cần tư vấn hãy liên hệ trực tiếp đến Nha khoa KIM để được giải đáp nhanh nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN