Phẫu thuật chỉnh hình xương hàm tại Nha khoa KIM

0
923
chi phí phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền
Kết quả phẫu thuật hàm móm tại Nha khoa KIM. Lưu ý: kết quả và thời gian hồi phục tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Phẫu thuật chỉnh hình xương hàm giúp khắc phục được hàm răng bị hô, móm, khớp cắn không đều, hàm bị lệch. Nhờ đó, nhiều người đã xóa bỏ được mặc cảm về ngoại hình và thay đổi cuộc sống trở nên tốt hơn.

Phẫu thuật chỉnh hình xương hàm là gì

phẫu thuật chỉnh hình xương hàm móm
Phẫu thuật chỉnh hình xương hàm bị lệch

Phẫu thuật chỉnh hình xương hàm là phương pháp cắt và điều chỉnh xương hàm trên hoặc dưới để cân đối hài hòa với tổng thể gương mặt hơn mà không tác động đến răng. Những trường hợp nên thực hiện phẫu thuật chỉnh hình xương hàm:

– Những người trên 18 tuổi, sức khỏe tốt, xương hàm gây hô, móm, không thể áp dụng phương pháp niềng răng.

– Hàm răng bị lệch sang trái hoặc phải, khớp cắn không tương quan gây khó khăn khi nhai.

Cười hở lợi do xương hàm

Những người mắc khuyết điểm do xương hàm thường mang tâm lý tự ti về ngoài hình, họ thường hạn chế cười hoặc chỉ cười nhẹ. Phẫu thuật chỉnh hình xương hàm sẽ giúp hai hàm răng trở nên đều hơn, gương mặt bớt thô và cân đối, từ đó, nụ cười trở nên rạng rỡ hơn. Khớp cắn trung nhau nên thức ăn được nhai đều. Hạn chế đau nhức mỏi khớp thái dương hàm.

Phẫu thuật chỉnh hình xương hàm thực hiện như thế nào?

Hiện nay có 2 phương pháp phẫu thuật chỉnh hình xương hàm: Lefort 1 áp dụng cho hàm hô và BSSO áp dụng cho hàm móm.

phẫu thuật chỉnh hình xương hàm
Phẫu thuật chỉnh hình xương hàm bằng phương pháp Lefort 1

Bác sĩ sẽ dùng máy cắt xương bằng sóng siêu âm công nghệ hiện đại giúp cắt xương không đau không chảy máu, không tạo bột xương. Tùy vào tình trạng mỗi người mà bác sĩ sẽ cắt bớt phần xương dư hoặc dời xương ra phía trước để hai hàm cân đối. 2 phần xương hàm sau khi phẫu thuật sẽ được cố định lại với nhau bằng minivis. Đây là loại nẹp bằng Titanium có tính sinh học cao, an toàn với cơ thể con người, không bị đào thải. Sau khoảng 2 tháng, xương hàm sẽ liền lại với nhau hoàn toàn. Vết mổ nằm trong miệng không để lộ sẹo.

Nên phẫu thuật chỉnh hình xương hàm ở đâu?

Nha khoa KIM là nơi có đội ngũ bác sĩ phẫu thuật hàm mặt giỏi, từng tu nghiệp tại các nước phát triển mạnh về lĩnh vực này. Ngoài ra, trang thiết bị hiện đại cũng là điểm quan trọng giúp các ca chỉnh hình xương hàm thành công.

phẫu thuật chỉnh nha
Kết quả phẫu thuật hàm móm tại Nha khoa KIM. Lưu ý: kết quả và thời gian hồi phục tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Nha khoa KIM trang máy chụp X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D với độ chính xác cao. Thiết bị này chụp rõ hình ảnh cắt lớp và cấu trúc xương, vị trí của các dây thần kinh vùng hàm mặt, giúp bác sĩ biết được mức độ lệch của xương hàm, tránh tác động đến các dây thần kinh.

Tại đây sử dụng phần mềm Vceph 3D và BSSO để xem trước kết quả phẫu thuật chỉnh hình xương hàm, xác định vị trí và tỉ lệ xương cần cắt để có kết quả chính xác, đạt độ thẩm mỹ cao. Khách hàng và bác sĩ sẽ trao đổi với nhau trước khi thực hiện để có kết quả như ý nhất.

Phòng phẫu thuật của Nha khoa KIM đạt tiêu chuẩn quốc tế về tính an toàn và vô trùng nhờ sử dụng hệ thống xử lý không khí áp lực dương, máy khử trùng Anios ngăn không cho vi khuẩn phát triển. Tình trạng viêm hay lây nhiễm chéo được kiểm soát chặt chẽ.

Phẫu thuật chỉnh hình xương hàm là bước tiến lớn trong ngành thẩm mỹ nha khoa giúp hàng ngàn người thay đổi diện mạo. Hãy liên hệ đến Nha khoa KIM để được tư vấn và biến ước mơ trở thành người đẹp hơn của bạn thành hiện thực.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN