Phẫu thuật cười hở lợi như thế nào?

0
2662
Hỏi đáp phẫu thuật cười hở lợi như thế nào
Phẫu thuật cười hở lợi như thế nào đạt hiệu quả TỐT NHẤT?

Phẫu thuật cười hở lợi mà phương pháp giúp tạo hình nướu đang được sử dụng rất rộng rãi trên thế giới, chỉ cần 1 lần phẫu thuật kéo dài 2-5 tiếng, bác sĩ sẽ giải quyết triệt để các vấn đề về nướu, xương hàm và răng mà bạn đang gặp phải. Vậy, phẫu thuật cười hở lợi như thế nào thì mới đạt hiệu quả?

Phẫu thuật cười hở lợi như thế nào?

Phẫu thuật cười hở lợi hiện nay được xem là phương pháp cải thiện tình trạng phần lợi bị lộ ra ngoài mà nguyên nhân bắt nguồn là do cấu trúc xương hàm trên phát triển quá mạnh làm mất cân đối với hàm dưới. Chỉ với một lần duy nhất điều trị, bạn sẽ khắc phục được hoàn toàn khuyết điểm này và sở hữu một hàm răng đều đặn, cân đối về cấu trúc hàm trên dưới, hài hoà giữa răng và nướu, đem lại cho bạn sự tự tin khi nụ cười hoàn hảo hơn.

Phẫu thuật cười hở lợi như thế nào
Phẫu thuật cười hở lợi như thế nào là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân khi sử dụng phương pháp này.

Thực hiện phẫu thuật cười hở lợi như thế nào? Để tiến hành điều trị, bác sĩ sẽ di chuyển xương hoặc cắt bớt niêm mạc để di chuyển lợi, có thể di chuyển thẳng hay giảm bớt trương lực cơ nâng môi trên, từ đó đem lại một nụ cười hoàn hảo với đường cười cách nướu răng khoảng 2mm.

Quy trình thực hiện phẫu thuật cười hở lợi như thế nào là đạt chuẩn?

Quá trình phẫu thuật chữa cười hở lợi được tiến hành bên trong khoang miệng. Vậy, Thực hiện phẫu thuật cười hở lợi như thế nào mới đạt chuẩn, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân, mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất.

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn

Bác sĩ chuyên khoa thăm khám vùng hàm mặt để xác định mức độ và nguyên nhân gây hở lợi, từ đó đưa ra phương hướng điều trị phù hợp. Hiệu quả chữa cười hở lợi được tiến hành như thế nào phụ thuộc nhiều vào việc bác sĩ xác định được kỹ thuật thực hiện phù hợp nhất.

Bước 2: Làm sạch vùng khoang miệng điều trị

Nhằm đảm bảo yếu tố an toàn, bác sĩ tiến hành làm sạch khoang miệng trước khi tiến hành chữa cười hở lợi.

Kĩ thuật phẫu thuật cười hở lợi như thế nào
Bác sĩ tiến hành vệ sinh răng miệng cho bệnh nhân

Bước 3: Gây tê tại chỗ

Bạn sẽ không cảm thấy có bất cứ sự khó chịu nào trong toàn bộ quá trình chữa cười hở lợi bởi bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ trước khi thực hiện kỹ thuật.

Bước 4: Tiến hành chữa cười hở lợi

Chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt?

Hiện, phương pháp chữa cười hở lợi được thực hiện với hai kỹ thuật cơ bản là chữa cười hở lợi không phẫu thuật và chữa cười hở lợi theo phương pháp phẫu thuật:

– Với trường hợp lợi viêm phì đại khiến thân răng ngắn thì cần phải điều trị chỉnh nha. Phương pháp này không cần phẫu thuật hoặc bác sĩ sẽ tiêm hoạt chất vào cơ kéo môi lên cao khi cười làm cho nụ cười của người bệnh thu hẹp theo chiều đứng.

– Với trường hợp hở lợi là do răng, xương hàm hay do cơ kéo: Bác sĩ sẽ cắt một phần nhóm cơ nâng môi trên giúp môi kéo sang hai bên và kéo nhẹ lên trên. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành khéo léo khâu đường viền lợi bằng chỉ thẩm mỹ giấu bên trên nên hoàn toàn không để lại sẹo.

Phẫu thuật cười hở lợi là phương pháp khắc phục triệt để khuyết điểm hở lợi khi cười. Tuy nhiên, để ca phẫu thuật diển ra an toàn, đạt hiệu quả cao thì bạn cần chú ý chọn được trung tâm nha khoa uy tín. Nếu vẫn còn thắc mắc vấn đề phẫu thuật cười hở lợi như thế nào thì hãy đến trực tiếp Nha Khoa KIM để bác sĩ tư vấn nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN