Phẫu thuật hàm hô ở đâu rẻ và uy tín tại Sài Gòn?

0
429
Phẫu thuật hàm hô ở đâu rẻ và uy tín
Phẫu thuật hàm hô ở đâu rẻ và uy tín tại Sài Gòn?

Phẫu thuật hàm hô là kỹ thuật răng hàm mặt, giúp cân chỉnh xương hàm trên và dưới sao cho cân xứng và khớp cắn đạt tỷ lệ chuẩn. Song, phẫu thuật hàm hô ở đâu rẻ và uy tín tại Sài Gòn luôn là mối quan tâm hàng đầu của bệnh nhân trước khi điều trị. Vậy, đâu là trung tâm nha khoa phẫu thuật hàm hô rẻ và uy tín. Các bạn hãy tham khảo bài viết để có câu trả lời nhé.

Tại sao cần phải phẫu thuật hàm hô?

Hô, vẩu chính là một dạng sai lệch khớp cắn rất nghiêm trọng và phức tạp. Theo các bác sĩ nha khoa thì hô, vẩu được phân thành 3 kiểu chính: răng hô, hàm hô và sự kệt hợp giữa răng hô và hàm hô. Khi gặp phải tình trạng này, bệnh nhân thường gặp rất nhiều khó khăn trong ăn nhai và phát âm. Ngoài ra, nó còn khiến cho khuôn mặt trở nên kém xinh và gây mất thẩm mỹ khi cười.

Đặc biệt, người có hàm răng hô rất dễ mắc phải các bệnh lý răng miệng: sâu răng, nha chu, viêm lợi, viêm tủy… do thế răng mọc lộn xộn, khập khểnh làm thức ăn dễ bị mắc kẹt vào nhưng rất khó để làm sạch, lâu ngày tích tụ lại và tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi nảy nở, sau đó gây bệnh.

Phẫu thuật hàm hô ở đâu rẻ
Những người có hàm răng hô, vẩu gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ và sức khỏe của người bệnh.

Do đó, rất nhiều người đã tìm đến các trung tâm nha khoa để chỉnh nha, khắc phục tình trạng hô, vẩu. Trước đây, bác sĩ thường sử dụng phương pháp niềng răng cho tất cả các kiểu hôm vẩu. Tuy nhiên, theo các nghiên cưu trong nha khoa, tùy theo từng kiểu sai lệch khớp cắn mà sẽ có phương pháp điều trị khác nhau.

Đối với trường hợp răng hô tức là hô do răng mọc chìa ra ngoài quá mức, niềng răng là phương pháp tốt nhất. Nhưng đối với trường hợp hàm hô tức hô do xuơng hàm phát triển phì đại thì phẫu thuật hàm hô là phương pháp duy nhất có thể khắc phục được tình trạng này. Còn đối với trường hợp hô vừa do răng vừa do hàm, bác sĩ sẽ kết hợp cả niềng răng và phẫu thuật hàm hô.’

Vì thế, để biết tình trạng hôm vẩu của bản thân nên sử dụng phương pháp nào là tốt nhất, bạn nên đến trung tâm nha khoa để được bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt thăm khám, kiểm tra, chụp phim CT, đo đạc khớp cắn… và tư vấn giải pháp điều trị tối ưu. Tuy nhiên, nên phẫu thuật hàm hô ở đâu rẻ và uy tín tại Sài Gòn là nỗi lo lắng của rất  nhiều bệnh nhân.

Phẫu thuật hàm hô ở đâu rẻ và uy tín tại Sài Gòn?

Hiện nay, trên địa bàn Sài Gòn số lượng trung tâm nha khoa cung cấp dịch vụ phẫu thuật hàm hô là rất lớn. Song, mức chi phí phẫu thuật hàm hô tại các địa chỉ này lại chênh lệch rất lớn, khiến nhiều bệnh nhân hoàng mang không biết nên phẫu thuật hàm hô ở đâu rẻ.

Bạn nên nhớ ngoài vấn đề phẫu thuật hàm hô ở đâu rẻ, bạn cũng nên quan tâm đến chất lượng của những trung tâm thực hiện phẫu thuật hàm hô. Bời vì, chưa chắc giá rẻ là đã tốt, nếu trung tâm nha khoa cung cấp dịch vụ phẫu thuật hàm hô giá rất rẻ nhưng chất lượng lại kém thì bạn tuyệt đối không nên điều trị tại đây để đảm bảo an toàn cho bản thân.

nênphẫu thuật hàm hô ở đâu rẻ
Phẫu thuật hàm hô ở đâu rẻ luôn là nỗi băn khoăn, lo lắng của rất nhiều bệnh nhân.

Một trung tâm phẫu thuật hàm hô ở đâu rẻ và uy tín phải đáp ứng các yêu cầu: Có đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, có tay nghề cao, kiến thức chuyên môn sâu, đã từng đi tu nghiệp tại các nước có nên nha khoa tiên tiến và giàu kinh nghiệm thực hiên phẫu thuật hàm hô. Ngoài ra, trung tâm đó cần phải trang bị đầy đủ thiết bị, máy móc tân tiến như: máy chụp phim Cone Beam CT, máy Vextra 3D, máy cắt xương thế hệ mới, phần mềm OMS dùng để mô phỏng cấu trúc răng hàm mặt… để hỗ trợ cho bác sĩ trong suốt quá trình điều trị, giúp ca phẫu thuật diển ra an toàn, chính xác đến từng milimmet.

Phẫu thuật hàm hô móm xong nên ăn gì?

Nha Khoa KIM tự tin khẳng định chúng tôi hội tụ đầy đủ các yếu của một trung tâm răng hàm mặt uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn ca phẫu thuật hàm hô an toàn, hiệu quả, không đâu và không để lại sẹo với mức chi phí rất hợp lí. Vì vậy, khi điều trị tại Nha Khoa KIM bạn sẽ không cần phải quá lo lắng về vấn đề nên phẫu thuật hàm hô ở đâu rẻ và uy tín tại Sài Gòn?

Bạn có thể tham khảo bảng giá phẫu thuật hàm hô móm chuẩn của Nha Khoa KIM dưới đây:

PHẪU THUẬT HÀM HÔ MÓM VẨU

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Phẫu thuật nhổ 2 răng số 4 hàm trên Liệu trình 70.000.000
Phẫu thuật nhổ 2 răng số 4 hàm dưới Liệu trình 70.000.000
Phẫu thuật hô 2 hàm nhổ răng số 4 Liệu trình 120.000.000
Phẫu thuật chỉnh móm BSSO hàm dưới Liệu trình 85.000.000
Phẫu thuật Lefort 1 hàm trên Liệu trình 85.000.000
Nhổ 2 răng hàm dưới, phẫu thuật chỉnh hình móm khớp cắn chéo Liệu trình 50.000.000
Phẫu thuật chỉnh hình hô móm xương hàm không nhổ răng với VO Liệu trình 80.000.000
Phẫu thuật chỉnh hình khớp cắn chéo và đẩy lùi cằm do móm hoặc làm ngắn cằm dài Liệu trình 50.000.000
Phẫu thuật chỉnh hình hô móm xương hàm không nhổ răng với Lefort 1 và BSSO Liệu trình 150.000.000
Phẫu thuật cười hở lợi do xương Liệu trình 90.000.000
Phẫu thuật cười hở nướu do cơ, môi Liệu trình 20.000.000
Phẫu thuật cắt cân xứng xương hàm Liệu trình 120.000.000
Tạo mô hình 3D phần gò má ( in 3D) Liệu trình 5.000.000

( Miễn phí chụp phim khi thực hiện điều trị )

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về thắc mắc phẫu thuật hàm hô ở đâu rẻ và uy tín tại Sài Gòn, bạn đã có thể tìm được thông tin hữu ích để chọn được trung tâm nha khoa uy tín, có mức chi phí hợp lí nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN