Phẫu thuật răng hô với kỹ thuật hiện đại lấy khuôn mặt hài hòa cân đối

0
1335
kỹ thuật phẫu thuật răng hô
Phẫu thuật răng hô với kỹ thuật hiện đại lấy khuôn mặt hài hòa cân đối

Răng hô là khuyết điểm lớn trên gương mặt, không những gây ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai mà tính thẩm mỹ cũng bị tác động ít nhiều. Để khắc phục khuyết điểm này, phẫu thuật hàm hô với kỹ thuật hiện đại sẽ giúp nhanh chóng lại lại khuôn mặt hài hòa cân đối cho bạn.

Nguyên nhân gây răng hô

Răng hô xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Ngoài lý do di truyền, bẩm sinh thì răng hô cũng có thể bắt nguồn từ những tác động bên ngoài mà răng phải chịu từ khi mới mọc. Có thể phân chia thành 2 kiểu răng hô đó là hô hàm và hô răng.

Răng hô
Răng hô xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau

Đối với hô hàm thì răng bị hô bắt nguồn từ những yếu tố nội tại bên trong cơ thể khi cấu trúc hàm mặt hình thành và phát triển. Điều này nằm ngoài sự kiểm soát của chúng ta. Ngược lại, đối với hô răng thì bắt nguồn từ nhiều nguyên do khác nhau, có thể do chính bản thân của những chiếc răng mọc bị sai lệch về thế răng, quá trình thay răng bị xáo trộn hay do thói quen xấu khi còn nhỏ ảnh hưởng đến sự phát triển của răng.

Khắc phục răng hô như thế nào?

Tùy thuộc vào từng nguyên nhân cụ thể mà bác sĩ chỉ định cách điều trị răng hô phù hợp.

  • Hô do răng: Niềng răng chữa hô là phù hợp.
  • Hô do hàm: Phẫu thuật hàm hô dời khối hàm nhanh chóng khắc phục tình trạng hô.
  • Hô do hàm và răng: Bác sĩ sẽ kết hợp phẫu thuật hàm hô với niềng răng, tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ ưu tiên niềng răng hay phẫu thuật hàm trước.

Khi nhắc tới vấn đề răng hô người ta thường nghĩ ngay đến phương pháp niềng răng, tuy nhiên thực tế cách này chỉ hiệu quả đối với trường hợp hô răng và răng mọc lộn xộn, còn trường hợp hô do xương hàm thì niềng răng không mang lại hiệu quả cao, chỉ có phẫu thuật chỉnh hàm hô là giải pháp tối ưu nhất.

Phẫu thuật răng hô bằng kỹ thuật Lefort 1 tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với hơn 15 năm hình thành và phát triển, là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín tại Việt Nam. Tại đây, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và dựa vào tình trạng răng hô để đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Ngoài niềng răng thì phẫu thuật răng hô bằng kỹ thuật Lefort 1 cũng là một trong những kỹ thuật mới được nhiều khách hàng lựa chọn trong chỉnh hình hàm hô hiện này. Phương pháp này có rất nhiều ưu điểm so với các kỹ thuật cũ và cho ra kết quả tối ưu chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất.

Bạn sẽ được bóc tách xương hàm với đường mổ niêm mạc bên trong miệng, sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành cắt trượt xương hàm trước lùi về sau theo tỉ lệ đã được tính toán từ trước. Khớp cắn mới được định vị lại bằng mini vis sinh học và niêm mạc cũng được khâu lại bằng chỉ tự tiêu vicryl.

phẫu thuật chỉnh răng hô
Phẫu thuật răng hô kỹ thuật Lefort 1 đem lại hiệu quả tối ưu chỉ với 1 lần duy nhất.

Phẫu thuật răng hô không cần niềng răng với kỹ thuật Lefort 1 là giải pháp giúp bạn khắc phục tình trạng hô hiệu quả, nhanh chóng sở hữu khuôn mặt thon gọn, thanh tú, mang lại sự tự tin khi giao tiếp với những người xung quanh.

Hình ảnh trước, sau khi phẫu thuật răng hô tại Bệnh viện Răng hàm Mặt Sài Gòn

phẫu thuật răng hô
Phẫu thuật cắt chỉnh hàm hô giúp cải thiện hiệu quả tình trạng hô kém duyên ban đầu cho khách hàng.

Lưu ý: Kết quả điều trị và thời gian hồi phục còn tùy thuộc vào cấu trúc răng của từng người

phẫu thuật hàm hô
Sau khi phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, khuôn mặt cô gái đã trở nên cân đối và ưa nhìn hơn.

Răng hô đem lại sự bất tiện nhiều trong cuộc sống. Mong rằng với những thông tin về phẫu thuật răng hô của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này. Nếu có bất kỳ điều gì thắc mắc hãy đến trực tiếp gặp bác sĩ hoặc gọi đến tổng đài 19006899 để được tư vấn cụ thể nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN