Quá trình trám răng thưa thẫm mỹ sử dụng công nghệ gì ?

0
431

Trám răng thưa thẩm mỹ là phương pháp sử dụng những vật liệu nhân tạo nhằm hàn đóng kẽ răng để che lấp khoảng trống răng thưa. Vậy quá trình trám răng thưa thẩm mỹ sử dụng công nghệ gì ?

1. Trám răng thưa thẩm mỹ đem lại những ưu điểm gì

– Không gây đau: quy trình kỹ thuật trám răng thưa thẩm mỹ không làm ảnh hưởng, xâm lấn đến răng, vì vậy hoàn toàn không gây đau đớn cho người chữa trị.

– Thao tác nhanh chóng, dễ dàng: để trám 1 khe răng thưa chỉ mất khoảng 15 phút nếu bác sĩ khám dày dạn kinh nghiệm

– Tính thẩm mỹ cao: trám răng thưa thẩm mỹ sử dụng vật liệu gần tương tự với màu răng nên sẽ đem lại tính thẩm mỹ cao

– Giá cả hợp lí: chi phí trám răng thưa thẩm mỹ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nếu vật liệu trám có chi phí thẩm và công nghệ trám không phức tạp thì giá sẽ thấp, đảm bảo phù hợp với túi tiền của mọi người.

trám răng cửa bị sâu

2. Quá trình trám răng thưa thẩm mỹ sử dụng công nghệ gì?

Nha Khoa Kim là địa chỉ ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất cho việc trám răng thưa thẩm mỹ. Bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi với sự an toàn tuyệt đối.

Quá trình trám răng thưa thẩm mỹ, bác sỹ sẽ tính toán sao cho việc tạo hình thêm vật liệu cho thân răng có thể đảm bảo được tỷ lệ kích cỡ giữa các răng tránh gây ra sự mất hài hòa trong khuôn miệng. Công nghệ hàn răng bằng vật liệu trám răng Composite hiện đang được Nha khoa Kim sử dụng như một giải pháp hiệu quả và tiết kiệm cho khách hàng có răng bị thưa.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp là tạo ra các chân bám cố định trên răng, tránh tối đa khoang rỗng, trám thấm nước, giúp cho vật liệu trám có độ kết dính cao với bề mặt trám.

Chất liệu trám răng thưa thẩm mỹ mà chúng tôi sử dụng có khả năng chống ăn mòn và chịu lực tốt. Miếng trám sau khi đưa vào răng không bị bong tróc, co rúm khi gặp nhiệt độ cao.

Sau quá trình trám răng thưa thẩm mỹ, kẽ răng thưa của bạn sẽ hoàn toàn đóng khít. Đảm bảo tính thẩm mỹ cao, không bị lộ, không bị viền đen, có thể sử dụng hàm nhai như bình thường. Ngoài ra, quá trình thực hiện trám răng sẽ tránh tối đa việc gây ê buốt răng cho người điều trị và hạn chế sự xâm lấn đến cấu trúc răng.

Nha Khoa Kim luôn tự hào là đơn vị Nha Khoa đạt tiêu chuẩn trong việc trám răng thưa thẩm mỹ.

Nếu như còn thắc mắc nào về quá trình trám răng thưa thẩm mỹ thì bạn có thể liên hệ nha khoa KIM theo số 19006899 để được tư vấn và giải đáp chi tiết nhất nhé!

trong rang

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN