Răng hô phải làm sao chữa trị triệt để nhất?

0
286

Câu hỏi:
Chào bác sỹ Răng hàm mặt Sài Gòn! Mong bác sỹ tư vấn giúp em răng hô phải làm sao mới chữa trị được triệt để ạ? Hàm răng của em bị hô từ lúc dậy thì. Bây giờ em đã 20 tuổi, do tính chất công việc nên em muốn niềng răng để có hàm răng đẹp hơn. Không biết có phương pháp nào chữa răn g hô vẩu nhanh hơn không? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Ngọc Thiên Trang – Hà Nội)

>>> phẫu thuật hàm hô đau không

>>>> Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không

Trả lời :
Chào bạn Thiên Trang!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Răng hô phải làm sao chữa trị triệt để nhất?” của bạn, Răng hàm mặt Sài Gòn xin được giải đáp cụ thể như sau:
Răng hô phải làm sao chữa trị triệt, đặc biệt là răng cửa hô cần căn cứ trực tiếp vào tình trạng và kiểu hô răng cụ thể của bạn.

Nếu bạn bị hô do răng mọc sai lệch thế răng, các răng bị chìa ra ngoài và không song song với phương thẳng đứng thì chỉ cần niềng răng là có thể chữa trị triệt để được.

Nếu bạn bị hô do xương hàm mà các răng không bị chìa thì phải phẫu thuật chỉnh hàm mới chữa hô hiệu quả.

Trong trường hợp phức tạp hơn, nếu xương hàm của bạn phát triển quá mức đồng thời các răng lại mọc chìa vẩu thì bắt buộc phải niềng răng kết hợp phẫu thuật chỉnh hàm mới đem lại hiệu quả chỉnh răng hô triệt để.

Răng hô phải làm sao chữa trị triệt để nhất?

Vì thế, nếu biết chính xác bạn bị răng hô phải làm sao thì cần được thăm khám và chụp phim mới kết luận được hướng điều trị cụ thể là gì.

Để được hỗ trợ tốt nhất, bạn có thể đến Nha khoa Răng hàm mặt Sài Gòn, các bác sỹ sẽ thực hiện thăm khám cho bạn.

Sở dĩ Nha khoa Răng hàm mặt Sài Gòn là địa chỉ bạn nên lựa chọn vì Trung tâm hiện đang là nha khoa uy tín hàng đầu ở Miền Bắc với năng lực điều trị nha khoa tổng thể mạnh nhất hiện nay. Trong đó nổi bất nhất là năng lực chỉnh nha do có các bác sỹ giỏi và chuyên sâu về mảng này từng được đào tạo chính quy về chuyên ngành chỉnh nha tại Đại học danh tiếng nhất ở Pháp. Đồng thời bác sỹ đã có nhiều năm tu nghiệp ở Mỹ, Nhật, lại trải qua nhiều ca chỉnh nha thành công cho bệnh nhân.

Răng hàm mặt Sài Gòn hiện cũng là địa chỉ duy nhất tại Việt Nam được các chuyên gia chỉnh nha thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt sô 1 Hoa Kỳ là Forsyth chuyển giao độc quyền công nghệ 3M UGSL hiện đại.

Công nghệ cho phép niềng răng đều đẹp, thẳng hàng, khớp cắn chuẩn tỷ lệ nhờ hệ thống mắc cài linh động nhất hiện nay, giúp tạo lực kéo răng bền bỉ, ổn định không sai khác, không gây ma sát lớn làm tổn thương răng. Răng không chỉ hết hô, hài hòa và thẩm mỹ mà khớp cắn cũng đạt tỷ lệ chuẩn hơn. Công nghệ cho phép niềng răng nhẹ nhàng, thoải mái và không đau nhức, không làm tổn hại đến xương hàm và răng.

Tiêu biểu hơn nữa là Răng hàm mặt Sài Gòn còn có các bác sỹ đặc biệt giỏi về phẫu thuật làm răng hết hô nên có khả năng đảm trách những ca phẫu thuật chỉnh hàm phức tạp.

Hệ thống máy móc hiện đại nhất cũng giúp hỗ trợ cho các ca điều trị chỉnh hô răng, hô hàm thuận lợi và đạt hiệu quả cao hơn.

Trong trường hợp bị hô nhẹ và hô ít răng mà muốn điều trị nhanh hơn thì thay vì niềng răng, bạn có thể thực hiện bọc răng sứ. Đây là cách tạo hình lại thân răng bằng cách bọc răng sứ lại cho răng bị hô dể chỉnh lại độ hô của răng. Những chiếc răng này sẽ được mài nhỏ sau đó chụp thân răng sứ lên trên sao cho răng sứ có thế chuẩn và song song với phương thẳng đứng.

Để áp dụng cách này chữa hô răng hiệu quả nhất, khi điều trị tại Răng hàm mặt Sài Gòn, bạn sẽ được ứng dụng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều hiện đại do các chuyên gia phục hình hàng đầu thuộc bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Pháp sáng chế thành công.

Răng sứ CT 5 chiều giúp khôi phục răng trùng khớp với răng thật, có tỷ lệ hình thể, gờ rãnh và màu sắc tự nhiên như răng thật. Răng đạt độ bền chắc và chịu lực tối đa, giúp hỗ trợ nhai cắn tốt nhất, ôm khít cùi răng thật, giúp tránh được tình trạng lỏng lẻo, kênh hở răng về sau.

Nếu quan tâm, bạn có thể liên hệ về Nha khoa Răng hàm mặt Sài Gòn theo các thông tin sau đây để được tư vấn thêm răng hô phải làm sao mới chữa trị triệt để và nhanh nhất được. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN